Clip: BMW mất lái tông vào nhà dân như phim hành động và cái kết

Hồ Thị Vân

Hồ Thị Vân

Thứ 4, 22/05/2024 15:00

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chiếc BMW chạy quá tốc độ tông vào nhà dân như phim hành động trước khi những người trong xe leo ra ngoài và bỏ chạy khỏi hiện trường.

image

Đoạn clip ghi lại cho thấy chiếc BMW 320 màu đen lao thẳng vào khu vườn phía trước của một ngôi nhà ở Bradford, Tây Yorkshire, Anh vào khoảng 6h15 chiều 20/5.

Cảnh sát cho biết họ hiện đang truy tìm hai người đã bỏ trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Đoạn clip gây sốc cho thấy chiếc ô tô trượt trên đường, tông vào lề đường rồi bay lên không trung. Cuối cùng, nó dừng lại ở phía trước một trong những ngôi nhà. Sau đó, ba người tìm cách bước ra khỏi chiếc xe ô tô.

Một chủ nhà bị ảnh hưởng bởi vụ va chạm, người không muốn nêu tên cho biết, cô đã chứng kiến ​​những người đàn ông bò ra khỏi xe "như những con gián".

Cô nói: "Lúc đó vào khoảng 6h15 tối. Họ đang lái xe và nổ máy thì chiếc xe lao thẳng vào khu nhà. Nó lật ngược và đâm vào nhà chúng tôi… Chắc hẳn họ đã lái xe với vận tốc ít nhất 60 dặm/giờ. Ở đây có quá nhiều cư dân, họ có thể đã tông vào trẻ em.

May mắn là không ai bị thương nhưng họ bò ra khỏi xe như những con gián nhỏ. Cuối cùng, họ không quan tâm. Họ đi loanh quanh một lúc rồi đội mũ trùm đầu lên và bỏ đi".

Hải Vân (Theo The Sun)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.