Clip: Choáng với cụ bà U60 trượt patin điệu nghệ khiến dân mạng "bái phục"


Thứ 7, 23/05/2020 | 22:11


Cụ bà trượt patin nhanh trên sân như vận động viên chuyên nghiệp khiến cư dân mạng không ngớt sự ngạc nhiên và thán phục.

Đoạn clip cho thấy, một cụ bà mặc quần đen, áo hoa tối màu đang di chuyển cực kì uyển chuyển và dẻo dai trên đôi giày patin. Trong lúc trượt, cụ bà còn thay đổi khá nhiều động tác khó mà có lẽ cả những bạn trẻ cũng khó lòng thực hiện được.

Mặc dù video chỉ gần 1 phút nhưng khi được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thán phục. Bài đăng với dòng mô tả: "Các cháu thấy bà có ngầu không? Bằng tuổi này rồi hiếm có ai làm được như bà lắm bà ạ" đã gây nhiều tranh cãi.

Hình ảnh lột tả rất rõ được trình độ lướt patin của cụ bà, có lúc cụ bà đi bằng 1 chân, giữ thăng bằng, lúc thì di chuyển nhanh, lúc lại làm nhiều động tác khó như vận đông viên chuyên nghiệp. Chính sự dẻo dai và khéo léo của cụ bà đã khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Giải trí - Clip: Choáng với cụ bà U60 trượt patin điệu nghệ khiến dân mạng 'bái phục'

Cụ bà trượt patin điêu luyện

Nhiều người cho rằng phải tập luyện thường xuyên và có sức khoẻ tốt mới có thể chơi bộ môn dường như chỉ dành cho giới trẻ này.

"Bà ngầu thiệt, con ngưỡng mộ luôn ạ!"; "Bà dẻo dai quá, con trẻ mà không dám chơi món này luôn"; "Đỉnh của đỉnh!"; "Đứng trên đôi giày mà bay lượn như thật, bà dũng cảm thực sự", là một trong những bình luận của cộng đồng mạng tán dương sự dũng cảm của người phụ nữ lớn tuổi.

Tuy nhiên, những thành viên còn lại cho rằng, hành động trượt patin khi tuổi đã cao này khá nguy hiểm, có thể ngã và gây chấn thương. Nhiều người bày tỏ sự ái ngại khi con cháu cụ khuyến khích để cụ chơi bộ môn mạo hiểm, nhiều rủi ro này.

Đến nay clip vẫn nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội. Mặc dù chưa xác định được danh tính của cụ bà, song màn biểu diễn trượt patin điệu nghệ của cụ vẫn đang khiến dân mạng “bái phục”.

Trúc Chi (T/H)