Clip: Khoảnh khắc giải cứu thợ sửa chữa bị thang cuốn 'nuốt chửng'

13:52 31/05/2016

Một thợ sửa chữa thang máy ở trung tâm thương mại bất ngờ bị chiếc thang cuốn nuốt chửng và mắc kẹt trong đó gần 1 tiếng đồng hồ

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng ngày 29/5, tại một trung tâm thương mại ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Nạn nhân là một thợ sửa chữa khoảng 28 tuổi.

Được biết, khi người thợ này đang cố gắng sửa chiếc thang cuốn đang bị ngừng hoạt động thì bất ngờ bị chính chiếc thang cuốn nuốt chửng và mắc kẹt trong đó gần 1 tiếng đồng hồ.

Người thợ sửa chữa bị mắc kẹt vào thang cuốn

Sau khi nhận được tin báo, nhân viên cứu hộ đã có mặt kịp thời và nhanh chóng giải cứu nạn nhân ra khỏi hiện trường. Tuy nhiên, người này bị chấn thương rất nặng.

Nguyên nhân ban đầu được xách định là do người thợ đã quên ngắt nguồn điện trước khi sửa chữa.

Nạn nhân được nhân viên cứu hộ giải cứu khỏi hiện trường

Vào hồi tháng 8.2015, cũng tại Trùng Khánh, một bé trai 4 tuổi đã tử vong khi bị mắc kẹt vào thang cuốn ở siêu thị. Trước đó một tháng, cả thế giới cũng đã phải rúng động trước sự việc một bà mẹ bị thang máy nuốt chửng khi cố cứu con mình khỏi tấm ván sàn bị sập.

T.L (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Khoảnh khắc giải cứu thợ sửa chữa bị thang cuốn 'nuốt chửng' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục