Clip: Những màn thách đố uống rượu để lấy tiền gây tranh cãi

19:15 01/03/2018

Thanh niên 9X bất tỉnh tại chỗ sau màn thách đấu uống rượu để lấy 210.000 đồng hay cô gái Tuyên Quang uống hết cả bát tô và 6 cốc to rượu lớn để lấy xấp tiền... đều là những màn thách đố uống rượu để lấy tiền gây tranh cãi.

Ngày 28/2, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên uống trọn bát rượu lớn trong vòng 2 phút để lấy 210.000 đồng đang khiến cư dân mạng phải xôn xao.

Điều đáng chú ý, ngay sau khi uống hết bát rượu, thanh niên này nằm bất tỉnh tại chỗ và bạn bè phải khiêng về. Được biết, nam thanh niên xuất hiện trong clip là N.Đ.H. (sinh viên năm 2, Đại học Thủy Lợi).

Mới- nóng - Clip: Những màn thách đố uống rượu để lấy tiền gây tranh cãi

Nam thanh niên bất tỉnh sau khi uống hết bát rượu.

Đây không phải lần đầu tiên trên mạng xã hội xuất hiện clip thách thức nhau uống rượu để nhận tiền. Trước đó, vào đầu tháng 1/2018, trên mạng xã hội cũng xuất hiện một đoạn clip dài 12 phút ghi lại cảnh một cô gái được cho là quê ở Tuyên Quang đang lần lượt uống cạn rượu trong 6 cốc và hai bát rượu để đổi lấy 9 triệu.

Sau gần 10 phút, dưới sự cổ vũ và thách đố của những người có mặt, cô gái trẻ đã uống hết tất cả số rượu trên và nhận về xấp tiền. Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người tranh cãi, một số người tỏ ra ngạc nhiên "mắt chữ A miệng chữ O" trước tửu lượng của cô gái trẻ này.

Mới- nóng - Clip: Những màn thách đố uống rượu để lấy tiền gây tranh cãi (Hình 2).

Và vào tháng 9/2016, cư dân mạng cũng bất ngờ trước việc một cô gái có tên Đ.H.A. (sinh năm 1993), hiện đang sống tại Hà Nội đã uống liền 15 ly rượu một lúc. Dưới mỗi ly rượu là số tiền thưởng với mệnh giá 200.000, 500.000 và cả tiền USD. 

Trong sự hào hứng, cổ vũ của những người xung quanh, cô gái này cũng uống cạn 15 ly rượu và nhận số tiền thưởng lên tới 6 triệu đồng.

Mới- nóng - Clip: Những màn thách đố uống rượu để lấy tiền gây tranh cãi (Hình 3).

Cô gái nhận được 6 triệu đồng sau khi uống cạn 15 ly rượu.

Uống rượu nhận tiền được coi như trò thách đố mới, thu hút một bộ phận giới trẻ thời gian gần đây. Những clip về màn thể hiện tửu lượng này được chia sẻ khá rầm rộ trên mạng xã hội. Đã có nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện xung quanh trào lưu này, người cho rằng độc đáo, thú vị, người lại thấy phản cảm.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng uống rượu nhiều và liên tục như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí là đến cả tính mạng.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Những màn thách đố uống rượu để lấy tiền gây tranh cãi tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục