Clip: Phiên bản thú vị của gỏi cuốn Việt Nam trên đất Mỹ

Clip: Phiên bản thú vị của gỏi cuốn Việt Nam trên đất Mỹ

Hồ Thị Vân

Hồ Thị Vân

Thứ 4, 10/01/2018 11:10

Vẫn từ những nguyên liệu quen thuộc như bánh tráng, rau xanh và trứng, nhưng khi được rải thêm một lớp hoa xinh xắn, những miếng gỏi cuốn đã có một diện mạo mới, hấp dẫn hơn rất nhiều.

image

Clip: Phiên bản thú vị của gỏi cuốn Việt Nam trên đất Mỹ

Món gỏi cuốn mới lạ này thuộc nhà hàng Red Envelope ở Santa Ana, California do đội ngũ 3 đầu bếp Hop Phan, Mike và Andy Nguyen đồng quản lý. Ấn tượng đặc biệt đối với các thực khách khi đến đây là được trải nghiệm và thưởng thức món gỏi cuốn vừa đẹp mắt, vừa lạ miệng không ngờ.

Giải trí - Clip: Phiên bản thú vị của gỏi cuốn Việt Nam trên đất Mỹ

Nguyên liệu chính để làm nên món gỏi cuốn độc đáo này cũng vẫn là bánh tráng Việt Nam. Thế nhưng, phần nhân gỏi cuốn thì lại có chút khác biệt, bởi nhà hàng này ngoài các loại rau thì còn sử dụng nhiều loại hoa khác nhau như hoa phong lan, hoa păng xê... thậm chí cả dâu tây và bơ.

Ngoài ra, các phần gỏi cuốn còn được cho thêm một ít rau xanh và thịt bò tái chín cắt mỏng để đa dạng vị ngon hơn. Món gỏi cuốn này khi ăn sẽ chấm với nước sốt đặc biệt của nhà hàng. 

Giải trí - Clip: Phiên bản thú vị của gỏi cuốn Việt Nam trên đất Mỹ (Hình 2).

Món gỏi cuốn Việt Nam được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới lạ.

Hải Vân (t/h)

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.