Clip: Trăn lớn bị mắc kẹt khi đuổi theo thằn lằn được giải cứu

Lương Quốc Tiệp

Lương Quốc Tiệp

Thứ 5, 20/06/2024 10:02

Một con trăn lớn đã bị mắc kẹt trong vết nứt trên mặt đất của ký túc xá tại một trường học ở Thái Lan khi đang đuổi theo một con thằn lằn.

image

Một con trăn lớn dài khoảng 3,7 mét đã được giải cứu sau khi bị mắc kẹt trong khe nứt trên mặt đất của khu ký túc xá sinh viên Đại học Kamphaengphet Rajabhat ở tỉnh Kamphaeng Phet, Thái Lan vào ngày 14/6. Con trăn được cho là đang đuổi theo một con thằn lằn nước châu Á dài khoảng 1,2 mét khi nó bị mắc kẹt.

Theo các nhân viên trường đại học, con trăn và con thằn lằn đều đến khu vực ký túc xá để săn mèo. Khi nhìn thấy nhau, hai con vật đã lao vào đánh nhau, dẫn đến việc con trăn đuổi theo con thằn lằn nhỏ hơn vào khe nứt trên mặt đất. Tuy nhiên, do khe nứt quá hẹp, con trăn không thể thoát ra ngoài và bị mắc kẹt.

Nhận thấy sự việc, các sinh viên đã báo cho đội cứu hộ địa phương. Các nhân viên cứu hộ đã sử dụng búa tạ để đập vỡ bê tông và mở rộng khe nứt, giải cứu con trăn khỏi tình trạng bị mắc kẹt.

Rất may, con trăn không bị thương trong vụ việc. Tuy nhiên, con thằn lằn đã không thể sống sót.

Sự việc này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân địa phương. Nhiều người bày tỏ sự lo ngại về sự an toàn của sinh viên khi sinh sống tại khu ký túc xá, đồng thời kêu gọi nhà trường có biện pháp ngăn chặn các loài động vật hoang dã xâm nhập vào khu vực này.

Quốc Tiệp (theo Newsflare)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.