Clip: Trâu "điên" húc người rồi lao vào phá tiệm vàng ở Thái Nguyên

14:42 20/04/2018

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một con trâu bất ngờ đuổi theo một người phụ nữ rồi lao vào phá tiệm vàng, đang nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Nguồn clip: Hong Van Nguyen 

Hình ảnh ghi lại được từ camera cho thấy, vào thời điểm trên, một người phụ nữ mặc áo đen đang đi bộ trên đường thì bất ngờ bị con trâu này đuổi theo. Quá hốt hoảng, người phụ nữ lập tức chạy vào tiệm vàng để thoát thân.

Clip: Trâu 'điên' húc người rồi lao vào phá tiệm vàng ở Thái Nguyên

Trâu "điên" húc người rồi lao vào tiệm vàng.

Lúc này, phát hiện ra sự việc, người đàn ông đã lập tức chạy ra ngoài kéo cửa lại nhưng không kịp. Con trâu vẫn húc người phụ nữ rồi lao vào phía trong. Trong cửa hàng còn lại một người phụ nữ, một người đàn ông cùng một trẻ nhỏ. Quá sợ hãi, cả hai đã nhanh chóng bế đứa trẻ chạy vào phía trong.

Sau khi vào được trong tiệm vàng, con trâu đi lại quanh nhà, húc tung xe nôi và tủ kính. Sau một hồi vật lộn với sàn nhà trơn trượt, con trâu cuối cùng cũng chạy ra ngoài. 

Clip: Trâu 'điên' húc người rồi lao vào phá tiệm vàng ở Thái Nguyên (Hình 2).

Được biết sự việc xảy ra vào vào 17h23 ngày 19/4, tại Thái Nguyên. May mắn không ai bị thương.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Clip: Trâu "điên" húc người rồi lao vào phá tiệm vàng ở Thái Nguyên tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục