Đại gia rủ nhau lập hội 'săn tình một đêm'

Đại gia rủ nhau lập hội 'săn tình một đêm'

Thứ 2, 15/07/2013 | 15:39
Nhiều quý ông kín đáo lập các nhóm, câu lạc bộ đêm để chơi... tình một đêm. Đồng thời tìm kiếm "nhóm chân dài" sánh đôi trong cuộc chơi thâu đêm.

Không gặp lại người tình lần thứ hai

Để được tham gia vào các nhóm chơi đúng nghĩa đại gia, người chơi phải có người quen trong nhóm giới thiệu, phải kê khai tài sản, tiền, xe, thu nhập hàng tháng. Đồng nghĩa với việc "chịu chơi" và đủ "nhiệt chơi" thì nhóm mới kết nạp thành viên. Sau đó là có các buổi sinh hoạt nhóm tại các bar, club để bắt đầu cuộc "săn tình".

Thường thì trưởng nhóm, trưởng câu lạc bộ sẽ là tay chơi có hạng, có nhiều mối giao lưu ngoài luồng để tìm kiếm các nhóm chân dài cùng chơi. Họ luôn giữ tiêu chí "tình một đêm". Khi đạt được "mục đích" sẽ  "chia tay" người tình. Đó là tiết lộ của Q., thành viên của nhóm các chàng đại gia "Con rồng đỏ".

Xã hội - Đại gia rủ nhau lập hội 'săn tình một đêm'

Có cả một “hội”... tình một đêm được lập trên mạng xã hội

Tất cả các nhóm chơi này hầu như không bao giờ chọn địa điểm chơi đêm ở thành phố mà thích đi tỉnh. Theo họ, đi xa vừa tìm không gian thắng cảnh mới, có cơ hội dành "phần thắng" cho cuộc chơi. Và thường đi theo cặp từ 4 đến 5 cặp chủ yếu vào thời gian cuối tuần để thỏa sức chơi.

Phương châm của các "quý ông đại gia" là "không gặp người đẹp hai lần" vừa để thể hiện bản lĩnh chinh phục của đàn ông, vừa để khẳng định "đẳng cấp độc" của thú chơi đẳng cấp mới này. Đi xa còn có thêm một cơ hội tìm kiếm thành viên mới, cũng như việc giao lưu các nhóm khác. Giữa các nhóm chơi luôn có mối quan hệ "ngầm" trao đổi thành viên, làm mới người trong nhóm.

Đặc biệt, khi cuộc chơi  vào "trung cuộc" họ sẽ  dùng thuốc lắc, rượu mạnh để gây cảm hứng trong khi chơi với đối thủ, tuyệt đối không dùng những thứ kích thích liên quan đến cần sa, ma túy... vì họ cho rằng đó là "ma đen". Khi vào điểm chơi,  các đại gia sẽ để cho "người đẹp" sử dụng thuốc, rượu trước. Cách chơi này là một nguyên tắc bất di bất dịch đối với "nhóm chơi được mời" là các "chân dài". Cũng nhằm mục đích dễ dàng đi "tới bến", và cũng như có thể phân biệt được "dân sành chơi" qua cách uống rượu, sử dụng thuốc.

Đi tới "bến" nhưng không ..."z"(?!)

Trong vai một người đẹp mới tham gia đi cùng nhóm các thành viên mang tên "5 con mèo" chúng tôi tới một quán bar thuộc thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương), để cùng đi chơi với một nhóm mang tên "Năm sếu đầu đỏ". Các thành viên trong nhóm mỗi người cưỡi một xe SH tới quán.

Khi được Th. giới thiệu trong nhóm có người mới thì nhóm "sếu đỏ" búng tay ra hiệu chọn địa điểm chơi. Cả hội kéo nhau tới một quán bar X. ở thị xã Thủ Dầu Một lúc 23h. Trong không khí men rượu và tiếng nhạc ầm ĩ của bar. Những điệu nhảy "rất sung" của các cặp trai gái, đang bốc lửa. Dường như người chơi đều đang say sưa với tình nhân và men thuốc.

Sau khi các "đại gia" đã lâng lâng, bắt đầu cho một chuyến đi tới "bến", tôi nhận tín hiệu của Th. ra toilet để "chuồn". Sau đó, Th. lập tức tắt ngay điện thoại với lý do: Tắt máy để tránh nhóm “Năm sếu đầu đỏã” gọi.

Xã hội - Đại gia rủ nhau lập hội 'săn tình một đêm' (Hình 2).

Ảnh minh họa

Th. cho biết: "Tôi chỉ muốn chơi cho biết chứ không phải dân chơi buông thả. Biết lúc dừng chơi thì sẽ bảo vệ an toàn cho mình, còn không thì "mất". Nhưng trong các tay chơi này không ai có nhu cầu gặp lại mình lần hai đâu nếu họ đã "thưởng thức" con mồi. Nhưng cũng có thể lần sau họ tiếp tục mời mình đi chơi tiếp".

Th. kể thêm: Tôi làm kế toán 3 năm nay tại khu công nghiệp Sóng Thần, thu nhập và cuộc sống gọi tạm là ổn định. Tình duyên không suôn sẻ nên cũng muốn lúc rảnh rảnh chơi một chút cho biết cuộc sống giới thượng lưu. Một số bạn bè của cô khi dư giả tiền bạc mà độc thân thì vẫn chọn cách chơi mới này để thỏa sức giải stress và nếm mùi thú chơi lạ".

Theo Th. thì, chơi như thế không phải là xấu, vì không dùng ma túy, không vi phạm pháp luật mà chơi để biết có rất nhiều "đại gia" muốn "chơi nổi" nên họ tụ họp nhau lại để rủ mình cùng chơi. Mỗi đêm chơi cũng phải tốn hàng chục triệu đồng vì họ là người mời "chân dài" nên sẽ trả mọi chi phí.

Tuy nhiên họ rất có văn hóa ứng  xử vì không bao giờ "ép mình" phải trả "bến cuối". Nếu ai say nhạc, say tình đi qua đêm chơi cũng sẽ rất thoải mái. "Vì sau đêm phục vụ, các đấng mày râu sẽ cho một khoản "tình phí" một đêm xứng đáng”, đó là cách nói của MiMi (bạn của Th.).

"Nguyên tắc" 3 "T"

Theo các thành viên trong nhóm, mốt chơi này thực hiện theo nguyên tắc 3 "T", đó là " tự nguyện, tự lập, tự chơi ". Cả hai nhóm chơi nam và nữ đều âm thầm chứ không gây náo loạn,  dễ bị cả xã hội biết đến, thậm chí bị pháp luật "sờ gáy" như nhiều kiểu chơi "thác loạn" khác. Các thành viên thể hiện kiểu chơi có văn hóa và có tiền. Chỉ khi tham gia trực tiếp và nếm thử các cuộc chơi mới thấy được đây là mốt chơi "độc" hoàn toàn khác lạ và tự do. Nhiều đại gia rất thích chơi vì không phải ràng buộc với tình nhân để tránh sự ghen tuông từ vợ con hay người yêu. Bỏ tiền cho cuộc chơi chỉ biết hết đêm là không ai nợ ai, có gặp lại nhau cũng như không ai quen ai, và đặc biệt không đối xử với nhau như tình nhân đến lần thứ hai.

Kể về cách chơi của mình, Ph. (một thành viên chính nhóm Tứ mã) cho biết: "Các nhóm đại gia này còn có quỹ nhóm riêng. Tôi đã từng bị phạt 20 triệu đồng bỏ vào quỹ chơi khi bị nhóm phát hiện liên lạc và cặp bồ lại với Mai Thu trong nhóm "Hoa dâu". Hiện Ph. đang tham gia 5 nhóm tương tự khác nhau, vừa để tận hưởng các cuộc chơi và tìm kiếm các tay chơi mới".

Cũng theo tiết lộ từ Ph., thì hiện có rất nhiều tay chơi máu mặt xuất thân từ các lĩnh vực làm ăn có tiếng trong xã hội. Họ cũng đã có cả vợ con đề huề nhưng cũng rất mãnh liệt khi chơi. Tham gia trong nhóm cũng có sự công bằng bởi chẳng bao giờ phân biệt tuổi tác của nhau, và mọi chuyện đều rất sòng phẳng ngay từ đầu. Thuận thì chơi, không thì thôi, không ai ép ai.

Theo Mỹ Q., hiện đang là thành viên chơi trong các nhóm chân dài chia sẻ: Tôi là người tỉnh lẻ lên TP. HCM lập nghiệp đã 5 năm. Cũng từng được bạn bè giới thiệu tham gia chơi trong nhiều câu lạc bộ kết bạn, nhưng bên trong hoạt động là có các nhóm "chơi".

Tôi không thiếu tiền để chi trả mọi chi phí cuộc sống nhưng khi tham gia chơi tình một đêm tôi cũng thấy hấp dẫn. Vì được thử cả cảm giác khi mình bị đưa vào miệng cọp. Nhưng  cũng rất hay là có những buổi chơi chúng tôi như những con chuột vờn mèo để chạy trốn.

Chơi ở đây là tự nguyện nên không có kiểu "xử nhau" theo luật giang hồ, mà là các nguyên tắc được đặt sẵn theo quy định thành lập nhóm. Tôi coi đây là một cuộc chơi "cảm giác mạnh".

Một chuyên gia xã hội học cho rằng: Để tham gia vào những nhóm này thì yếu tố đầu tiên là phải có tiền và chịu chơi. Thực ra, những thành viên này khi đề ra luật chơi thì thể hiện rõ tính tự do, phóng khoáng của mình, và cho rằng đã có thể tránh hết mọi hậu quả có thể xảy ra. Tuy nhiên, các hành vi xã hội dù chỉ quy định hạn hẹp trong phạm vi một nhóm xã hội, thì vẫn có những ảnh hưởng tương tác nhất định ra ngoài xã hội.

Đến thời điểm nào đó, chỉ cần một mâu thuẫn, hay sai phạm nhỏ, nó sẽ trở thành một hiện tượng xã hội, gây điều tiếng không tốt cho các "đại gia" có máu mặt, và các cô gái vốn chỉ thích nhấn nhá một chút sự nổi loạn cho cuộc sống của mình thêm... phong phú.

Thu Trần

Chuyện tình một đêm của Thái thượng hoàng đầu tiên nhà Trần

Thứ 2, 13/05/2013 | 14:14
Trần Thừa (1184-1234) thường gọi là Trần Thái Tổ, là Thái thượng hoàng đầu tiên của nhà Trần và cũng là một trong hai Thái thượng hoàng chưa từng làm vua trong lịch sử phong kiến Việt Nam.

Ghê sợ bản thân vì liên tục trải qua 'tình một đêm'

Thứ 6, 03/05/2013 | 14:48
Chuyện gì đến cũng đến, trong lúc say xỉn em đã trải qua chuyện "tình một đêm" với một người đàn ông chỉ mới quen.

Du học sinh 'xõa' hết mình với... tình một đêm

Chủ nhật, 21/04/2013 | 14:08
Sau khi "vui vẻ", chàng trai lên máy bay cũng là lúc cắt đứt liên lạc hoàn toàn...

Tình một đêm trác táng vì Diouf rủ quan hệ ba người

Thứ 4, 17/04/2013 | 07:56
Courtney Webb 'buồn nôn' khi cựu sao Liverpool cố lôi kéo cô vào cuộc vui cùng một vũ nữ thoát y.