Ngày 13/9, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội (PC45 – Công an TP.HCM) đang tạm giữ Đinh Thị Nhỏ (SN 1964), Đặng Văn Anh (SN 1984), Lê Minh Châu (SN 1983) và Lê Thị Hằng (SN 1970, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc. Ngoài ra, công an cũng tạm giữ thêm 10 đối tượng khác để điều tra.
Sau một thời gian theo dõi, lực lượng chức năng phát hiện nhiều đối tượng lợi dụng loại hình game bắn cá, trò chơi điện tử trong các trung tâm thương mại để hoạt động vui chơi dưới hình thức cờ bạc trá hình.
Từ đó, trinh sát phát hiện điểm cờ bạc trá hình bằng hình thức trò chơi điện tử tại trung tâm Dream Game ở lầu 3, Aeon Mall nằm trên đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú.
Hai đối tượng Hằng và Nhỏ.
Tối 12/9, đội 5, PC45 đã tung trinh sát bắt giữ các đối tượng trên. Qua làm việc, Nhỏ, Anh, Châu và Hằng khai nhận, các đối tượng mua thẻ Vip với giá 100 triệu đồng và thẻ Dream Game của công ty TNHH Dream Games Việt Nam để được hưởng ưu đãi 100.000 đồng tiền taxi và hưởng giá mua ưu đãi 2.900 đồng/xu.
Từ đây, khi có các đồng xu từ việc hưởng ưu đãi, các đối tượng mang những đồng xu trên bán lại cho người chơi game với giá rẻ hơn (khoảng 2.800 đồng/xu).
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.