Con đường sự nghiệp của Phó cục trưởng C50 bộ Công an vừa tử vong tại phòng làm việc

18:45 04/05/2018

Sáng ngày 4/5, ông Dũng đến cơ quan từ rất sớm. Tuy nhiên, sau đó, một số cán bộ của C50 phát hiện ông Dũng tử vong tại phòng làm việc.

Theo nguồn tin của báo Người Đưa Tin, sáng 4/5, Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó Cục trưởng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50 bộ Công an) đã tử vong trong phòng làm việc.

Trước đó, có một số thông tin cho rằng, Đại tá Dũng đã tự vẫn trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc. Tuy nhiên, nguồn tin này đã bác thông tin trên và cho rằng, ông Dũng bị đột tử.

Được biết, Đại tá Võ Tuấn Dũng sinh năm 1963, quê gốc miền Nam. Ông Dũng từng tốt nghiệp học viện cảnh sát.

Trước đây, ông Dũng từng là cán bộ công tác tại cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (C15 cũ) – Bộ Công an.

Khi thành lập cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng (năm 2007) thì ông Dũng được điều động sang đơn vị này làm phó trưởng phòng. Thời gian này, ông Dũng tham gia điều tra các vụ án kinh tế, tham nhũng.

Sau đó, khi cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50 bộ Công an) được thành lập thì ông Dũng chuyển công tác sang C50 và được bổ nhiệm làm trưởng phòng.

Tiếp đó, ông Dũng được bổ nhiệm lên Phó Cục trưởng C50.

Sáng ngày 4/5, ông Dũng đến cơ quan từ rất sớm, không có biểu hiện gì bất thường. Tuy nhiên, sau đó, một số cán bộ của C50 phát hiện ông Dũng tử vong tại phòng làm việc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ.

PV

Bạn đang đọc bài viết Con đường sự nghiệp của Phó cục trưởng C50 bộ Công an vừa tử vong tại phòng làm việc tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục