Côn trùng bâu kín... mứt Tết

Côn trùng bâu kín... mứt Tết

Thứ 2, 30/12/2013 | 17:25
Cận cảnh những cơ sở sản xuất bánh mứt tại làng Xuân Đỉnh, những thùng nguyên liệu nằm ngổn ngang trên bái đất trống , trên ngõ vào làng, côn trùng bâu kín nguyên liệu...

Đủ chiêu 'phù phép' bánh kẹo, mứt tết 'ba không'

Thứ 2, 21/01/2013 | 10:13
Các cơ sở sản xuất, tiểu thương kinh doanh mặt hàng bánh kẹo, mứt tết "ba không" (không nhãn mác, không xuất xứ, không chất lượng) đang dùng đủ chiêu từ tẩm hương liệu, sử dụng hóa chất bảo quản đến việc sử dụng dung dịch tạo màu sắc, vị ngon cho mặt hàng này...

Đào hố chôn sấu, quất cho thối rồi... làm mứt Tết

Thứ 6, 27/12/2013 | 09:24
Quy trình ủ quất, sấu thối ở đây rất lạ đời. Người dân đào hố sâu chừng 3 -5m, rộng chừng 2 -3m2, rồi dựng vài tấm prôximăng che nắng, che mưa. Sau đó rắc lớp vôi bột rồi rải nilong lên, đổ quất, sấu, chanh…

Rợn người làm mứt bẩn, xem xong có dám ăn?

Thứ 6, 31/05/2013 | 13:28
Các loại mứt nhìn trông bắt mắt nhưng nguyên liệu lại siêu bẩn, thậm chí được lấy từ bãi rác.

Dịp Tết, sinh viên bám trụ lại thành phố kiếm tiền

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:53
Trong khi nhiều bạn đang lục đục kéo nhau về quê ăn tết thì một số sinh viên đang cố nán lại thành phố để tranh thủ kiếm thêm.

Bùng nổ “phong trào” bỏ ăn Tết để đi làm thêm

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:53
Nhu cầu lao động thời vụ, làm việc bán thời gian dịp Tết đang tăng mạnh tại TP.HCM. Không chỉ số người tìm việc ở mức cao mà chỉ tiêu tuyển dụng của nhiều đơn vị, công ty cũng tăng gấp đôi so với năm ngoái.

Những kiểu đón Tết lạ lùng của mỹ nhân Việt

Thứ 7, 28/12/2013 | 11:23
Đi làm đến tận… giao thừa, Không nhận show diễn trong ba ngày Tết... là những cách đón Tết đặc biệt của các mỹ nhân Việt.

Đủ chiêu 'phù phép' bánh kẹo, mứt tết 'ba không'

Thứ 2, 21/01/2013 | 10:13
Các cơ sở sản xuất, tiểu thương kinh doanh mặt hàng bánh kẹo, mứt tết "ba không" (không nhãn mác, không xuất xứ, không chất lượng) đang dùng đủ chiêu từ tẩm hương liệu, sử dụng hóa chất bảo quản đến việc sử dụng dung dịch tạo màu sắc, vị ngon cho mặt hàng này...

Đào hố chôn sấu, quất cho thối rồi... làm mứt Tết

Thứ 6, 27/12/2013 | 09:24
Quy trình ủ quất, sấu thối ở đây rất lạ đời. Người dân đào hố sâu chừng 3 -5m, rộng chừng 2 -3m2, rồi dựng vài tấm prôximăng che nắng, che mưa. Sau đó rắc lớp vôi bột rồi rải nilong lên, đổ quất, sấu, chanh…

Rợn người làm mứt bẩn, xem xong có dám ăn?

Thứ 6, 31/05/2013 | 13:28
Các loại mứt nhìn trông bắt mắt nhưng nguyên liệu lại siêu bẩn, thậm chí được lấy từ bãi rác.

Dịp Tết, sinh viên bám trụ lại thành phố kiếm tiền

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:53
Trong khi nhiều bạn đang lục đục kéo nhau về quê ăn tết thì một số sinh viên đang cố nán lại thành phố để tranh thủ kiếm thêm.

Bùng nổ “phong trào” bỏ ăn Tết để đi làm thêm

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:53
Nhu cầu lao động thời vụ, làm việc bán thời gian dịp Tết đang tăng mạnh tại TP.HCM. Không chỉ số người tìm việc ở mức cao mà chỉ tiêu tuyển dụng của nhiều đơn vị, công ty cũng tăng gấp đôi so với năm ngoái.

Những kiểu đón Tết lạ lùng của mỹ nhân Việt

Thứ 7, 28/12/2013 | 11:23
Đi làm đến tận… giao thừa, Không nhận show diễn trong ba ngày Tết... là những cách đón Tết đặc biệt của các mỹ nhân Việt.