Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới

Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới

Thứ 3, 20/04/2021 | 15:44
Thủy hải sản đóng một vai trò quan trọng đối với ngành nông nghiệp ở nước ta. Đây là ngành có đóng góp lớn lao trong kim ngạch xuất khẩu chung của nền nông nghiệp.

Công ty TNHH xây dựng và hải sản an toàn – nhà máy Chế biến Hải sản Biển Đông, chuyên sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm thủy hải sản chế biến đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng những chiến lược kinh doanh khác biệt tạo nên giá trị riêng của doanh nghiệp.

Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới

CEO Nguyễn Thị Thanh Thúy Tổng giám đốc công ty.

Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 2).

Hệ thống xuất khẩu sản phẩm thủy sản và nuôi trồng

Công ty TNHH xây dựng và hải sản An Toàn được thành lập vào tháng 6/2009, trụ sở chính tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là đơn vị chuyên hoạt động xuất khẩu các sản phẩm thủy sản đánh bắt từ biển và nuôi trồng chất lượng cao, đa chủng loại. Với sự phát triển mạnh mẽ về mạng lưới xuất khẩu chuyên nghiệp, hệ thống phân phối đa quốc gia, mang lại những kết quả tốt nhất.

Ngay từ khi được thành lập, Công ty đã nhanh chóng triển khai dịch vụ phân phối các loại sản phẩm từ thủy hải sản và nuôi trồng theo những quy trình chuẩn hóa, kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 3).

Nhà máy Chế biến Hải sản Biển Đông là đơn vị sản xuất, cấp cung các sản phẩm thủy hải sản chất lượng cao.

Công ty sở hữu đội ngũ quản lý sản xuất, xuất khẩu là các chuyên viên trong ngành hải sản, công nghệ thực phẩm, kinh doanh quốc tế có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tất cả các thành viên trong ban điều hành, quản lý sản xuất, quản lý chất lượng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có tâm huyết cao trong nghề. Nhà máy đạt đầy đủ các chứng nhận quốc tế như: EU code, HACCP, BRC, HALAL, FDA.

Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 4).

Đơn vị sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu được đánh bắt và nuôi trồng theo tiêu chuẩn cao.

Sau nhiều năm hoạt động, với sự chuyên nghiệp và hiểu rõ các thông tin thị trường xuất khẩu thế giới cũng như những khó khăn mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong xuất khẩu, Công ty luôn chú trọng những tiêu chí chất lượng cùng dịch vụ xuất khẩu chuyên nghiệp. Vì thế, đơn vị này đúc kết những giải pháp ưu việt trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng các nước để tối ưu hóa trong các hoạt động kinh doanh và đạt được những giá trị nhất định.

Chính nhờ có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực từ nguyên liệu đánh bắt, nuôi trồng đến sản xuất, xuất khẩu, những sản phẩm của công ty này luôn đảm bảo chất lượng tươi tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng những điều kiện, tiêu chuẩn quốc tế.

Một trong những thế mạnh của Công ty là đáp ứng số lượng lớn, chất lượng ổn định, thời hạn xuất hàng nhanh chóng, dịch vụ xuất khẩu chuyên nghiệp. Công ty chuyên sử dụng hệ thống kho bãi lớn của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh, đảm bảo cho việc xuất khẩu số lượng lớn trong một chuyến tàu, có thể phân phối đến mọi cửa hàng trong địa bàn TP.HCM nhanh và ngay.

Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 5).

Công ty được quản trị bởi TGĐ – CEO Nguyễn Thị Thanh Thúy – người có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sản,

Hệ thống chế biến và xuất khẩu hải sản chuyên nghiệp

Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 6).

Dây chuyền sản xuất hiện đại và dịch vụ xuất khẩu hải sản chuyên nghiệp.

Để trực tiếp sản xuất sản phẩm hải sản đánh bắt tại vùng nguyên liệu và các vùng lân cận, đến năm 2017, Công ty chế biến hải sản Biển Đông được thành lập tại Phan Thiết với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng những bước phát triển vượt bậc.

Nhà máy Biển Đông chuyên chế biến và xuất khẩu các mặt hàng hải sản chế biến và nguyên con. Các sản phẩm này được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi các cán bộ quản lý và đội ngũ kiểm soát chất lượngchuyên nghiệp. Mọi quy trình sản xuất, chế biến đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt đối với những sản phẩm xuất khẩu luôn đáp ứng theo từng yêu cầu của mỗi thị trường riêng biệt. Công ty đảm bảo các thủ tục xuất khẩu, các loại giấy tờ chứng nhận cần thiết trong thời gian nhanh chóng, đúng theo quy định về thời gian.

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao và an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và trong nước, mà đơn vị này còn mang lại cho các đối tác là các nhà nhập khẩu lớn của mỗi nước số lượng lớn, với mức giá ổn định, tốt nhất trên thị trường hiện nay để có được sự tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

Quản trị và vận hành

Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 7).

Công ty được quản trị bởi Tổng giám đốc - CEO Nguyễn Thị Thanh Thúy - Người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sản cả về sản xuất, quản lý chất lượng, xuất nhập khẩu và kinh doanh quốc tế 25 năm.

Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 8).

Bà tốt nghiệp Đại học Nông Lâm với chuyên ngành thủy sản và Đại học Kinh tế chuyên ngành ngoại thương tại Việt Nam. Sau đó, bà tiếp tục theo học và tốt nghiệp Thạc sĩ – Tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Tarlac University, Philippines.

Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 9).

Không dừng lại ở đó, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy tiếp tục theo học các khóa học tại Đại học Harvard và đạt được chứng nhận “Chiến lược quản trị kinh doanh”. Từ những kiến thức tích lũy được trong nhiều năm theo học tại Việt Nam và các trường đại học quốc tế giúp bà quản trị, vận hành công ty phát triển mạnh mẽ.

Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 10).

Công ty được vận hành với những đội ngũ chuyên môn cao cùng vị TGĐ – CEO tài năng.

CEO Nguyễn Thị Thanh Thúy là người phụ nữ không ngừng học hỏi và nỗ lực. Ngoài các bằng cấp đã đạt được, bà còn có đầy đủ các chứng nhận loại giỏi liên quan và cần thiết cho chuyên ngành hải sản như: CEO, HACCP, Anh văn, tin học...

Công ty đạt rất nhiều các chứng nhận về thành tích của doanh nghiệp và cá nhân như  ASEAN 2017 tại Philippine, Top 100 ASIA, Logo độc quyền, Trust Brand, trở thành thành viên Vasep (Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam) từ lúc thành lập đến nay.

Cần biết - Công ty An Toàn cung cấp thủy hải sản vươn tầm thế giới (Hình 11).

Điều này mang lại những kỳ vọng và sự tin tưởng từ các đối tác cũng như những hiệu quả trong các dịch vụ mà công ty mang lại. Với chiến lược quản trị, vận hành hệ thống hiện đại của bà đã giúp công ty đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm thủy hải sản hàng đầu.

Trên chặng đường phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm hơn và quay trở lại sau đại dịch, công ty mong muốn tiếp tục mang đến cho quý đối tác những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, mức giá cạnh tranh để gắn kết thành công và hướng đến một mục tiêu phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, Công ty đang triển khai xây dựng hệ thống kho lạnh lớn, đáp ứng sản lượng dự trữ của Công ty nhằm tiết kiệm chi phí thuê kho.

PV

Bắt hai đối tượng chuyên trộm tài sản các cặp tình nhân

Thứ 7, 17/04/2021 | 13:53
Lợi dụng các các cặp tình nhân tâm sự trong công viên, hai đối tượng lẻn đến lấy trộm tài sản. Trên đường tẩu thoát, chúng bị trinh sát bắt giữ.

Hiếp dâm người yêu quen qua Facebook rồi ra tay sát hại, lấy tài sản

Thứ 4, 14/04/2021 | 14:31
Sau khi Thành ép người yêu quan hệ tình dục, 2 người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Đỉnh điểm, Thành đã sát hại người tình, lấy đi nhiều tài sản rồi bỏ trốn.

Hãi hùng cảnh sét đánh hạ gục cây xanh giữa sân trường trong tích tắc

Thứ 2, 12/04/2021 | 11:16
Học sinh đang làm bài kiểm tra trong lớp thì bỗng hoảng hốt khi thấy tia sét kinh hoàng xuyên ngang, hạ gục cây xanh trong vài giây.
Cùng tác giả

Thấy gì từ số lợi nhuận "khủng" của doanh nghiệp bán bảo hiểm xe máy bắt buộc?

Thứ 2, 25/05/2020 | 14:10
Nếu chia bình quân cho 29 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đang bán bảo hiểm bắt buộc xe máy, thì doanh thu mảng này của mỗi công ty bảo hiểm vào khoảng 26,3 tỷ đồng/năm.

Thi trắc nghiệm môn Toán: Học sinh lười tư duy, chỉ học mẹo làm trắc nghiệm

Thứ 4, 06/11/2019 | 07:30
Hình thức thi trắc nghiệm môn Toán sẽ khiến cách dạy và học bị thay đổi. Lúc đó, thầy cô chỉ dạy học sinh cách làm bài thi trắc nghiệm sao cho đạt kết qua cao bằng cách mẹo làm bài. Còn học sinh chỉ khoanh tối đa các phương án đúng, còn lại là khoanh xác xuất.

Hoang mang vì sếp bỗng đi công tác cả tuần trước 20/10

Thứ 6, 18/10/2019 | 09:00
Sếp nam bỗng đi công tác cả tuần trước 20/10, lịch công tác "bất thường" khiến các chị em hoang mang về những lời hứa, những món quà ngày Phụ nữ Việt Nam.

Nhức nhối vết chém ngang lưng đỉnh Mã Pí Lèng

Thứ 6, 04/10/2019 | 12:06
Đỉnh Mã Pí Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) từ lâu đã được đánh giá là một trong những điểm quan sát toàn cảnh vào loại đẹp nhất ở Việt Nam. Nơi đây là di sản đặc sắc về địa chất, cảnh quan và là ước mơ chiêm ngưỡng của bao du khách nước ngoài.

Sóc Trăng lắp camera nhà riêng cán bộ: Cẩn trọng mức kinh phí tiền tỷ

Thứ 2, 30/09/2019 | 06:48
Những ngày qua, người dân tỉnh Sóc Trăng xôn xao trước thông tin ông Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng ký quyết định số 1542-QĐ/TU về việc cấp kinh phí lắp đặt camera an ninh nhà riêng của các đồng chí trong ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Cùng chuyên mục

Phạm Văn Lượng và câu chuyện chinh phục đam mê đồ cổ Châu Âu

Thứ 6, 30/09/2022 | 19:40
Chàng trai 9x Phạm Văn Lượng cho mình một niềm đam mê khó mà có thể diễn tả với cổ vật Châu Âu.

Nhiếp ảnh gia Tony Dong: Hành trình khởi nghiệp từ chiếc máy ảnh trên đất Mỹ

Thứ 6, 30/09/2022 | 11:12
Để nói quá trình khởi nghiệp của mình, điều mà nhiếp ảnh gia Tony Dong nói nhiều nhất đó chính là “đam mê và tầm nhìn”.

Tọa đàm “Kỹ năng kiểm soát tâm lý trong đầu tư”

Thứ 5, 29/09/2022 | 14:40
Info Finance vinh dự đồng hành cùng Báo Pháp Luật Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Kỹ năng kiểm soát tâm lý trong đầu tư” vào lúc 13h Thứ 7- ngày 01/10/2022.

Dự án Intracom 1 Trung Văn đáp ứng xu hướng căn hộ all-in-one của nhiều gia đình Việt

Thứ 5, 29/09/2022 | 11:09
Cuộc sống hiện đại đã thay đổi nhiều quan niệm, trong đó có quan niệm về nhà ở.
     
Nổi bật trong ngày

Ăn cà chua, chớ dại kết hợp với những thực phẩm này kẻo sinh bệnh

Thứ 6, 30/09/2022 | 06:58
Cà chua dễ ăn và bổ dưỡng nhưng nếu vô tình kết hợp cà chua với những thực phẩm dưới đây thì phản ứng có hại có thể xảy ra, biến món ăn trở thành “độc dược”.

Bức xúc cảnh chú rể bị đổ đậu phụ thối lên người trong ngày cưới

Thứ 6, 30/09/2022 | 11:10
Đoạn video ghi lại cảnh một chú rể bị ngược đãi khổ sở khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Chảy nước mũi, ù tai hơn 1 năm, đi khám mới biết bị bệnh hiếm gặp

Thứ 6, 30/09/2022 | 14:30
Bị ù tai trái, nghe kém, chảy nước mũi kéo dài, nữ bệnh nhân đã được chẩn đoán bị viêm tai giữa nhưng thực tế chị bị rò dịch não tủy tự phát, một bệnh khá hiếm gặp.

Thư gửi con tương lai, vào một ngày nào đó…

Thứ 6, 30/09/2022 | 09:00
Gửi con thương yêu của mẹ!