Công ty XinXing ra mắt sản phẩm ống gang cầu mới tại Việt Nam

Xuân Hòa quangsondspl@gmail.com

15:24 04/01/2018

Sáng 4/1, tại Hà Nội, công ty XinXing đã tổ chức họp báo giới thiệu về sản phẩm ống gang cầu mới tại thị trường Việt Nam.

Tham dự họp báo có lãnh đạo hội Cấp thoát nước Việt Nam, lãnh đạo nhiều tỉnh thành và đại diện nhiều cơ quan báo chí.

Công ty TNHH CP Ống gang cầu XinXing (Trung Quốc) là một doanh nghiệp sản xuất ống gang cầu lớn, sản phẩm của công ty được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp hiện đại, luôn áp dụng các phát minh sáng chế mới nhất.

Thương hiệu - Công ty XinXing ra mắt sản phẩm ống gang cầu mới tại Việt Nam

Công ty XinXing ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam

Công ty XinXing có 8 nhà máy tại Trung Quốc, năng lực sản xuất 3 triệu tấn gang cầu. Công ty không ngừng cải tiến kĩ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Công ty XinXing hiện đang cung cấp sản phẩm cho 136 nước trên thế giới (châu Á, châu Âu, châu Phi…).

Công ty có khả năng sản xuất tất cả các đường kính từ DN80 đến DN 2600mm, ống và phụ kiện đồng bộ, phù hợp với các quy cách, tiêu chuẩn quốc tế.

Tại Việt Nam, Công ty XinXing có mặt được hơn 15 năm, thương hiệu của ống gang cầu XinXing và các phụ kiện đi kèm dùng trong ngành cấp thoát nước đã có mặt ở nhiều công trình tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…

Công ty XinXing được tổ chức Quốc tế chứng nhận có: Năng lực bằng sáng chế nhiều nhất, bằng sáng chế quốc tế cho các sản phẩm kỹ thuật cốt lõi (1.113 bằng sáng chế có hiệu quả, bao gồm 177 phát minh).

Đặc biệt, sản phẩm ống gang cầu XinXing được cấp giấy chứng nhận của đơn vị kiểm định Anh Quốc uy tín trên thế giới WARS cho lớp xi măng bên trong lòng ống gang cầu là phù hợp và đạt tiêu chuẩn dùng cho cấp nước sinh hoạt của con người…

Ông Zheng LiBin, Tổng Giám đốc thị trường châu Á Công ty XinXing cho biết, ống gang cầu XinXing được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp hiện đại, luôn áp dụng các phát minh sáng chế mới nhất, không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ hiện đại…

Thương hiệu - Công ty XinXing ra mắt sản phẩm ống gang cầu mới tại Việt Nam (Hình 2).

Công ty XinXing lọt top 500 doanh nghiệp mạnh trên thế giới.

Công ty XinXing sở hữu một trung tâm nghiên cứu công nghệ quốc gia, đóng góp cho việc nghiên cứu sản xuất và phát triển công nghệ, bằng sáng chế độc lập và quyền tác giả của các công trình, thiết bị thiết kế và sản xuất các đường ống gang, nhằm đưa ra thị trường các sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất, có tính ưu việt cao nhất… sử dụng cho ngành cấp nước, phục vụ sức khỏe con người.

Được biết, Công ty XinXing nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp mạnh trên thế giới, năm 2015 đứng thứ 344 và năm 2016 đã vươn lên đứng thứ 318.

Tại buổi họp báo, một số đơn vị đã từng sử dụng sản phẩm của công ty XinXing như Công ty CP cấp thoát nước Phú Thọ, công ty CP Cấp thoát nước Quảng Ninh… đều có những đánh giá tốt về chất lượng ống gang cầu mà các đơn vị này đã sử dụng trong các dự án của mình.

Bạn đang đọc bài viết Công ty XinXing ra mắt sản phẩm ống gang cầu mới tại Việt Nam tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục