Đà Nẵng: Phạt chủ đầu tư dự án khách sạn Sapphire hàng trăm triệu

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

17:28 05/12/2017

Do chủ đầu tư khách sạn Sapphire không lập báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án nên bị phạt 320 triệu đồng.

Ngày 5/12, theo UBND TP.Đà Nẵng, cơ quan này vừa có quyết định xử phạt hành chính đối với công ty Cổ phần Sao Vàng Nha Trang, chủ đầu tư khách sạn Sapphire, đường Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn. Tổng số tiền đơn vị này bị phạt là 320 triệu đồng. Lý do được đưa ra vì công ty có hành vi vi phạm không lập báo cáo đánh giá tác động môi trường đối với dự án này.

Điểm nóng - Đà Nẵng: Phạt chủ đầu tư dự án khách sạn Sapphire hàng trăm triệu

Phạt chủ đầu tư dự án khách sạn Sapphire hàng trăm triệu.

Về biện pháp khắc phục, UBND TP.Đà Nẵng yêu cầu công ty Cổ phần Sao Vàng phải lập báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án theo quy định trong thời hạn 30 ngày kể từ khi nhận được quyết định. Mọi chi phí, tổ chức thi hành biện pháp khắc phục hậu quả do công ty này chi trả.

Trong thời hạn quy định, công ty không tự nguyện chấp hành thì sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, công ty cũng có quyền khiếu nại hoặc khởi kiện hành chính đối với quyết định này theo quy định pháp luật. 

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Phạt chủ đầu tư dự án khách sạn Sapphire hàng trăm triệu tại chuyên mục Điểm nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục