Đã xác định người trúng giải Vietlott ngày 6/1 đến từ đâu

14:11 09/01/2017

Trừ vé jackpot đầu tiên được bán dạo tại Trà Vinh, 1 vé jackpot ngày 25/12 tại Hải Phòng, các vé jackpot còn lại của Vietlott đều đến từ TP.HCM. Hiện, 2 giải jackpot đầu tiên 2017 vẫn chưa trao.

Khác với những lần quay có người trúng giải jackpot trong năm 2016, chỉ một vài ngày sau Vietlott đã công bố về lễ trao giải với thông tin viết tắt, hình ảnh (che mặt) của người trúng giải, có sự chứng kiến của các cơ quan chức năng; đến lượt 2 giải jackpot đầu năm 2017, một giải diễn ra ngày 1/1, một giải diễn ra ngày 6/1, hiện đã sau một tuần (giải ngày 1/1), đơn vị này vẫn chưa công bố những thông tin ban đầu về người trúng giải cũng như lễ trao giải khiến nhiều người hiện đang rất tò mò về việc tổ chức của Vietlott mới đây. Nhiều người dự đoán, Vietlott sẽ tổ chức gộp chung lễ trao giải cho hai người chơi may mắn này.

Dự đoán này không phải là không có cơ sở khi mà cả hai vé trúng thưởng đều được phát hành tại các điểm bán vé tại TP.HCM.

Theo kết quả công bố của Vietlott, người trúng độc đắc vé jackpot ngày 1/1 được bán tại điểm bán hàng Số 346 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (thuộc Đại lý Maxtoto) vào chiều 30/12/2016, trị giá giải thưởng gần 49 tỷ đồng.

Vé jackpot ngày 6/1 được bán tại  điểm bán hàng số nhà 246, đường Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh vào chiều 06/01/2017, trị giá giải thưởng gần 30 tỷ đồng.

Xã hội - Đã xác định người trúng giải Vietlott ngày 6/1 đến từ đâu

 Đa phần các vé trúng giải jackpot của Vietlott đều được phát hành tại các điểm bán vé tại TP.HCM

Thống kê tại các kỳ phát hành có người trúng giải jackpot (9 kỳ) cho thấy, chỉ có 1 kỳ vé trúng thưởng được phát hành ngoài TP.HCM ( kỳ mở thưởng số 69 ngày 25/12, có 2 vé trúng thưởng được phát hành tại TP.HCM và Quảng Ninh). Riêng với giải jackpot đầu tiên, được phát hành từ một điểm bán vé xổ số điện toán trên đường Trường Chinh, quận Tân Bình, TP.HCM, trực thuộc đại lý cấp 1 là công ty Cỏ Bốn Lá. Vé số này được in sẵn và có người bán dạo mang đi bán ở Trà Vinh. Tất cả các vé jackpot còn lại đều được phát hành tại các điểm bán vé tại TP.HCM.

Cũng theo tìm hiểu của PV, hiện địa bàn TP.HCM cũng là một trong những địa bàn trọng điểm, có doanh số bán vé cao nhất của Vietlott. Hiện, Vietlott đã phát hành bán vé tại 12 tỉnh, trong đó phía Bắc mới có Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Sau khi có vé trúng thưởng tại Quảng Ninh, số người tò mò mua vé vietlott với giấc mơ tỷ phú tại tỉnh này cũng đã tăng cao.

Trong năm 2017, Vietlott cũng sẽ tiến hành mở rộng quy mô bán vé tùy theo tình hình thực tế, được sự tính toán và phê duyệt của Bộ Tài chính và các cơ quan có liên quan.

Theo quy định của Bộ Tài chính tại Thông tư số 111/2013/TT-BTC, người sở hữu vé trúng thưởng khi đến nhận giải sẽ thực hiện nộp thuế theo quy định hiện hành.

Cũng tại kỳ quay số mở thưởng thứ 72, Vietlott cũng xác định được 159 giải nhất, trị giá 10.000.000 đồng; 6.287 giải nhì với 300.000 đồng mỗi giải và 93.921 giải ba với 30.000 đồng một giải. Khách hàng trúng các hạng giải: nhất, nhì và ba đến trực tiếp các điểm bán hàng của Vietlott để làm thủ tục nhận giải. Thời hạn lĩnh thưởng của vé trúng thưởng là 60 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

 Đ.Huệ

Bạn đang đọc bài viết Đã xác định người trúng giải Vietlott ngày 6/1 đến từ đâu tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục