“Đại sứ Đại dương xanh” tổ chức phát quà Trung thu cho trẻ em nghèo Đắk Lắk

“Đại sứ Đại dương xanh” tổ chức phát quà Trung thu cho trẻ em nghèo Đắk Lắk

Thứ 3, 25/09/2018 | 16:06
Sau sự thành công của “Trung thu cho em” được tổ chức tại Bình Thuận, sáng ngày 22/9 Ban tổ chức “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” tiếp tục hành trình đến với các em nhỏ tại xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.
Truyền thông - “Đại sứ Đại dương xanh” tổ chức phát quà Trung thu cho trẻ em nghèo Đắk Lắk

Ban tổ chức “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” cùng lãnh đạo xã Ea Huar

Với mong muốn nhiều trẻ em dân tộc thiểu số được vui Tết Trung thu với thiếu nhi trên cả nước, Tạp chí Biển Việt Nam, Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Đắk Lắk, UBND huyện Buôn Đôn, Ban tổ chức “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” và UBND xã Ea Huar đã trao học bổng và quà Trung thu cho các em thiếu nhi, học sinh nghèo trên địa bàn xã.

Truyền thông - “Đại sứ Đại dương xanh” tổ chức phát quà Trung thu cho trẻ em nghèo Đắk Lắk (Hình 2).

Hơn 700 phần quà và 10 xuất học bổng đã được trao cho các cháu khuyệt tật và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đây là lần đầu tiên một chương trình trung thu được tổ chức với quy mô lớn tại địa phương.

Truyền thông - “Đại sứ Đại dương xanh” tổ chức phát quà Trung thu cho trẻ em nghèo Đắk Lắk (Hình 3).

Ông Nguyễn Đình Tùng (Trưởng ban ngoại giao Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh) trao tặng những xuất quà trung thu cho các em thiếu nhi

Truyền thông - “Đại sứ Đại dương xanh” tổ chức phát quà Trung thu cho trẻ em nghèo Đắk Lắk (Hình 4).

Đồng chí Hoàng Thị Huệ - Tổng biên tập Tạp chí Biển Việt Nam

Trong không khí nhộn nhịp, Bà Hoàng Thị Huệ - Tổng Biên tập Tạp chí Biển Việt Nam cho biết: “Trong những năm qua, ngoài thực hiện tốt những nhiệm vụ chuyên môn, các anh chị thuộc văn phòng đại diện Tạp chí Biển Việt Nam tại Đắk Lắk cũng luôn thực hiện tốt các công tác xã hội, cũng như tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện trên cả nước. Đây là lần đầu tiên Tạp chí Biển Việt Nam tổ chức chương trình Trung thu cho các em nhỏ tại xã Ea Huar, hy vọng năm nay các em nhỏ nơi đây sẽ có một Trung thu thật ý nghĩa”.

Truyền thông - “Đại sứ Đại dương xanh” tổ chức phát quà Trung thu cho trẻ em nghèo Đắk Lắk (Hình 5).

Ban tổ chức “Đại sứ Đại dương xanh” chụp hình lưu niệm với các em nhỏ

Các phần quà trong chương trình là sự kêu gọi cùng chung tay, đóng góp của các Mạnh thường quân, sự hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt là sự đóng góp của BTC “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh”.

Trước đó, “Hành trình Đại sứ Đại dương xanh” cùng đã trao quà và tổ chức Trung thu cho hơn 1.600 em nhỏ tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Trong thời gian tới, chuyến xe thiện nguyện “Đại sứ Đại dương xanh” sẽ tiếp tục di chuyển đến khắp mọi miền tổ quốc.

Chí Bình

“Đại sứ Đại dương xanh” tham gia “Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn” tại Bình Thuận

Thứ 2, 17/09/2018 | 18:11
Ngày 15/9, Ban tổ chức “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” cùng đông đảo Doanh nhân TP. HCM đã tham gia hưởng ứng "Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2018" và phát quà Trung Thu cho các cháu thiếu nhi dân tộc Chăm trên địa bàn huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

“Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” trao bảng vàng tri ân doanh nhân

Thứ 5, 13/09/2018 | 11:19
Trong không khí náo nức, rộn ràng, khẩn trương của “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” sau ngày lễ ra mắt 25/8/2018, sáng ngày 12/9/2018, Ban tổ chức “Hành trình Đại sứ Đại dương xanh” đã có buổi gặp mặt thân tình trao đổi, ghi nhận những ý kiến đóng góp của Doanh nhân và đồng thời tri ân các đơn vị đã đồng hành tài trợ đầu tiên của Hành trình.
Cùng chuyên mục

Cà Mau phổ biến các kênh truyền thông, quảng bá của tỉnh

Thứ 2, 15/03/2021 | 09:42
Đó là một trong những nội dung trong Văn bản số 1018 về việc phổ biến kênh truyền thông, quảng bá tỉnh Cà Mau do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân ký ban hành.

Triển lãm “Hỏi” – Nơi trở về của bản ngã người nghệ sỹ

Thứ 6, 18/12/2020 | 15:13
Từ ngày 18/12/2020 đến 28/02/2021, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ diễn ra triển lãm “HỎI”.

NutiMilk tiếp sức đồng bào miền Trung

Thứ 5, 05/11/2020 | 11:42
NutiMilk đã tham gia tiếp sức, chăm sóc sức khỏe cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại 5 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh.

“Chất Việt” siêu ấn tượng trong “Sáng tạo các nhân vật cổ tích” của VinWonders

Thứ 7, 09/05/2020 | 09:00
Dấu ấn văn hóa đặc sắc, ý tưởng mới mẻ, hình thức thể hiện phá cách… là cảm nhận trực quan về các tác phẩm gửi về cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt” do VinWonders khởi xướng. Hàng trăm bản vẽ sống động đưa “chất Việt” thăng hoa trong từng hình tượng nhân vật đã tạo nên sự phong phú đặc biệt cho cuộc thi.

Techcombank xin lỗi vì gián đoạn dịch vụ sau nâng cấp ngân hàng điện tử

Thứ 3, 05/05/2020 | 11:48
Ngày 5/5/2020, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam đã thông tin về việc thực hiện hiệu chỉnh phiên bản nâng cấp của ngân hàng điện tử, khiến dịch vụ sẽ có thể chậm hơn thường lệ và có lúc bị gián đoạn. Mọi giao dịch tiền mặt, chuyển khoản tại quầy sẽ được miễn phí phục vụ khách hàng trong thời gian này.
     
Nổi bật trong ngày

Ngủ kiểu này hỏng phổi còn nhanh hơn hút thuốc

Thứ 3, 16/08/2022 | 08:00
Nghiên cứu từ ĐH California ở San Francisco (UCSF) cho thấy, những người bị phổi tắc nghẽn mãn tính có thể diễn tiến cực kỳ xấu nếu có thói quen ngủ tai hại này.

Bé gái 2 tuổi cắn chết con rắn dài nửa mét

Thứ 3, 16/08/2022 | 14:09
Nghe tiếng khóc, mọi người liền chạy đến thì hết hồn chứng kiến cảnh cô bé 2 tuổi đang ngoạm trong miệng con rắn dài nửa mét.

Bé trai 1 tuổi liệt mặt, méo miệng vì nằm quạt sai cách

Thứ 3, 16/08/2022 | 10:23
Bé trai 1 tuổi ở Tp.HCM nhập viện trong tình trạng liệt mặt, méo miệng vì gia đình cho bé nằm quạt sai cách.

5 loại trái cây "thần dược" vừa rẻ vừa ngon lại giúp đẹp da, nhuận tràng

Thứ 3, 16/08/2022 | 06:00
Chẳng cần phải sử dụng mỹ phẩm đắt tiền, những loại trái cây sau đây cũng có thể giúp làn da của bạn căng bóng và tăng cường sức khỏe.

Khẩn: Hàng loạt biến thể mới xâm nhập, Bộ Y tế yêu cầu tăng cường quản lý ca bệnh Covid-19

Thứ 3, 16/08/2022 | 10:13
Việt Nam xuất hiện hàng loạt biến thể phụ lây nhanh của Omicron, Bộ Y tế vừa có văn bản khẩn yêu cầu tăng cường quản lý, báo cáo ca mắc Covid-19.