Đắk Lắk: Cán bộ kiểm lâm tử vong do đuối nước

09:47 01/04/2017

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định, cán bộ kiểm lâm VQG Yok Đôn tử vong do đuối nước.

Tối ngày 31/3, sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Lê Xuân Thế C. (SN 1992, ngụ huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk lắk - Cán bộ kiểm lâm hợp đồng của VQG Yok Đôn, tỉnh Đắk Lắk) cho gia đình đưa về nhà mai táng.

Theo báo cáo của VQG Yok Đôn, anh Lê Xuân Thế C., anh Nguyễn Văn Hiệt và Lục Văn Nam được phân công trực chốt Đắk Na - trạm Kiểm lâm Đắk Na, thuộc tiểu khu 483 của VQG Yok Đôn.

Vào sáng cùng ngày, anh C. được phân công trực chốt còn Hiệt và Nam đi tuần tra rừng. Đến khoảng 9h cùng ngày, anh Vũ Thanh Sơn (Trạm trưởng trạm Kiểm lâm Đắk Na) cùng anh Đặng Ngọc Hiên (kiểm lâm viên) vào chốt Đắk Na kiểm tra thì không thấy người trực.

Lúc này, anh Sơn và anh Na đã tìm kiếm khu vực đập tràn Đắk Na phía trước chốt thì phát hiện một đôi dép, điện thoại và thùng xốp để trên bờ đập.

Tin nhanh - Đắk Lắk: Cán bộ kiểm lâm tử vong do đuối nước

Lực lượng kiểm lâm VQG Yok Đôn đang đưa thi thể anh C. về nhà an táng.

Cho rằng có người đã đuối nước nên anh Sơn và anh Hiên lặn tìm và phát hiện được thi thể anh C. Thời điểm phát hiện sự việc, trên người anh C. có đeo bình ắc quy được xác định là của chốt và dụng cụ kích điện để đánh cá.

Được biết, đập tràn Đắk Na được xây dựng vào năm 2007, có mực nước sâu khoảng 5 – 6m. Đập tràn Đắk Na dùng để trữ nước phục vụ sinh hoạt và chữa cháy rừng vào mùa khô.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo VQG Yok Đôn đã báo Công an huyện Buôn Đôn mời Trung tâm Pháp y tỉnh Đắk Lắk cùng đại diện gia đình vào để khám nghiệm hiện trường. Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cơ quan chức năng xác định anh C. bị tử vong do đuối nước.

Mai Cường

Bạn đang đọc bài viết Đắk Lắk: Cán bộ kiểm lâm tử vong do đuối nước tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục