Đàn ông làm những việc này vợ sẽ không bao giờ muốn rời xa nửa bước

Đàn ông làm những việc này vợ sẽ không bao giờ muốn rời xa nửa bước

Thứ 7, 29/10/2016 | 18:54
Nếu người chồng làm được những điều sau, chắc chắn người vợ của họ sẽ chẳng bao giờ rời xa chồng mình dù chỉ là nửa bước.

Đôi khi chỉ là những hành động đơn giản, những cử chỉ ấm áp cũng đủ khiến cho trái tim người vợ cảm nhận được tình yêu thương từ chồng mình. Nếu người chồng làm được những điều sau, chắc chắn người vợ của họ sẽ chẳng bao giờ rời xa chồng mình dù chỉ là nửa bước.

Luôn quan tâm khen ngợi

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng bị xao xuyến bởi những lời khen ngợi. Những lời khen đúng lúc sẽ khiến họ cảm thấy được yêu thương, được quan tâm. Đặc biệt là lời khen từ người bạn đời của mình, điều đó càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Chẳng hạn như khi cô ấy diện một chiếc váy mới, cô ấy mong chờ bạn sẽ bình luận về việc trông cô ấy như thế nào. Nếu cô ấy trông thực sự quyến rũ và hấp dẫn hơn trước, hãy thì thầm để cô ấy biết mình rất quan trọng với bạn. Hãy nói với cô ấy rằng “Em rất đẹp”, “Em luôn đẹp trong mắt anh”, “Em rất quyến rũ trong chiếc váy này”.

Yêu và dành một quỹ thời gian cho con

Không ít người phụ nữ luôn cảm thấy mệt mỏi khi vừa phải lo việc nhà, vừa lo việc cơ quan. Vì thế họ rất cần sự thấu hiểu cũng như sự sẻ chia từ người bạn đời của mình. Họ chỉ mong sao, chồng họ không vào bếp thì có thể chăm con, dành thời gian chơi với con, dạy con học tập.

Và người phụ nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc và yêu một người chồng không chỉ thông minh, hiểu biết mà còn có trách nhiệm với gia đình. 

Gia đình - Đàn ông làm những việc này vợ sẽ không bao giờ muốn rời xa nửa bước

Và người phụ nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc và yêu một người chồng không chỉ thông minh, hiểu biết mà còn có trách nhiệm với gia đình (Ảnh minh họa).

Luôn lắng nghe, thấu hiểu

Một người chồng biết lắng nghe là người chồng luôn hiểu vợ, tôn trọng người vợ của mình. Và anh ấy chính là chỗ dựa mỗi khi người vợ cần đến. Người vợ có thể chia sẻ mọi suy nghĩ cũng như tâm tư nguyện vọng với chồng, anh ấy thấu hiểu và có những hành động khiến người vợ cảm thấy an tâm hơn.

Bất kỳ người vợ nào cũng mong muốn được chồng mình yêu thương. Họ muốn, tình cảm của chồng dành cho mình là chân thành, duy nhất. Điều này thể hiện trong lời nói, cử chỉ, hành động của anh ấy mỗi khi 2 vợ chồng ở bên nhau. Và anh ấy vẫn luôn nồng nàn, thấu hiểu người vợ như khi họ vừa yêu.

Không ngừng làm mới bản thân

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng cần phải có sự hoàn thiện, thay đổi theo thời gian. Nói thế có nghĩa là luôn biết làm mới, thay đổi theo hướng tích cực. Anh ấy có thể có cách ăn mặc khác hơn, chững chạc và luôn bắt kịp xu thế mới. Đừng chỉ mãi một kiểu tóc, một cách ăn mặc, hay giữ mãi tính cộc cằn, điều đó sẽ khiến người vợ cảm thấy mệt mỏi, tình yêu sẽ nhạt phai theo năm tháng.

Dù ở bất kỳ đâu, ở độ tuổi nào, bạn cũng nên tạo sự mới mẻ để nàng luôn cảm thấy bạn hấp dẫn, luôn cảm thấy muốn khám phá con người của chồng mình. Đừng để như nhiều cặp đôi, họ hiểu nhau quá rõ, quá quen với phong cách của nhau và dễ nhàm chán.

Luôn mạnh mẽ, hấp dẫn trên giường ngủ

Một người chồng luôn hiểu vợ mình muốn gì, ngay cả trong chuyện chăn gối. Hãy luôn là người đàn ông mạnh mẽ, luôn quan tâm tới cảm xúc, suy nghĩ của vợ. Đừng ích kỷ khi chỉ yêu bản thân, chỉ quan tâm tới nhu cầu của bản thân. Người chồng thông minh sẽ luôn lắng nghe, và cùng vợ làm mới tình yêu ngay cả trong chuyện ấy.

Các quý ông nên nhớ một điều, đừng bao giờ bắt ép nàng khi nàng đang mệt mỏi. Hãy âu yếm, nựng nịu để khi nào cô ấy sẵn sàng, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thăng hoa.

Tôn trọng khoảng trời riêng của vợ

Bất kỳ ai cũng cần có khoảng trời riêng của mình, vợ bạn cũng thế. Dù biết rằng, khi yêu cả hai là của nhau, nhưng bạn không nên đưa ra những câu phán xét, hay tra hỏi vợ mỗi khi cô ấy ra khỏi nhà. Điều đó, sẽ khiến cô ấy cảm thấy ngột ngạt, cảm thấy bị gò bó quá mức.

Hãy là một người chồng thấu hiểu, luôn tôn trọng quyền riêng tư của vợ mình. Đôi khi vì chuyện công ty, gia đình khiến cô ấy quá tải, cô ấy cũng cần tụ tập bạn bè, cũng cần nhâm nhi một ly cà phê để sốc lại tinh thần.

Gia đình - Đàn ông làm những việc này vợ sẽ không bao giờ muốn rời xa nửa bước (Hình 2).

Phụ nữ luôn bị thu hút bởi những người đàn ông có khả năng nuôi vợ con, bảo bọc, che chở, làm chỗ dựa cho vợ (Ảnh minh họa). 

Tôn trọng bố mẹ vợ

Đây chính là điều mà bất kỳ người vợ nào cũng mong muốn chồng mình làm được. Hay luôn dành cho bố mẹ vợ sự tôn trọng, tình cảm chân thành như chính bố mẹ của mình. Chẳng may có cãi vã, tuyệt đối không được lôi gia đình vợ ra chỉ trích, trách móc hay nói những lời thiếu tôn trọng. Điều đó sẽ chỉ khiến cho cô ấy nghĩ bạn là người đàn ông nhỏ mọn và láo lếu mà thôi.

Nếu sống xa gia đình vợ, mỗi tuần bạn nên dành một quỹ thời gian để gọi điện hỏi han, quan tâm. Như thế sẽ khiến vợ bạn hạnh phúc rất nhiều, cô ấy sẽ luôn tin tưởng, yêu thương và tự hào về người chồng như bạn.

Sống có trách nhiệm

Phụ nữ luôn bị thu hút bởi những người đàn ông có khả năng nuôi vợ con, bảo bọc, che chở, làm chỗ dựa cho vợ. Điều này đòi hỏi người đàn ông phải luôn nỗ lực trong công việc, họ luôn đặt lợi ích của gia đình, vợ con lên trên hết. Họ không bao giờ từ bỏ công việc ngay cả lúc khó khăn nhất. Và người đàn ông thông minh, giỏi giang sẽ luôn có một công việc ổn định cho riêng mình.

Chung thủy không lăng nhăng

Do tính chất công việc và các mối quan hệ phong phú, do đó xung quanh những ông chồng tuyệt vời luôn có những cô giá xinh đẹp. Tuy nhiên, hãy là người đàn ông chung thủy không lăng nhăng. Hãy ghi nhớ rằng, vợ luôn là nhất chỉ có vợ mới đem lại hạnh phúc thực sự cho mình. 

Vợ dù còn nhiều thiếu sót trong việc chăm sóc chồng con, việc cơm nước nhưng với chồng thì vợ vẫn là người tuyệt vời nhất, anh ấy luôn động viên và cùng bạn chia sẻ việc nhà, chăm sóc con và công việc ở cơ quan.

Thanh Bình

Bà Nà Hills - Điểm đến lý tưởng của cặp đôi mới cưới

Thứ 4, 18/11/2015 | 14:46
Bà Nà Hills là điểm đến lý tưởng cho những cặp tình nhân muốn tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật tuyệt diệu nhất của đời người.

Đàn ông chỉ cách... chọn chồng

Thứ 6, 28/12/2012 | 00:07
Hãy lắng nghe những "chiêu" chọn chồng từ cánh mày râu để hiểu thêm về tâm tư và suy nghĩ của họ nhé!

Những địa điểm ngắm 'Trăng máu' đêm Trung thu lý tưởng ở VN

Chủ nhật, 27/09/2015 | 21:48
Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), hay chân cầu Khánh Hội, Cột cờ Thủ ngữ (TP.HCM) là những địa điểm lý tưởng để ngắm hiện tượng "Trăng máu" đêm trung thu...

Bà Nà Hills - Điểm đến lý tưởng của cặp đôi mới cưới

Thứ 4, 18/11/2015 | 14:46
Bà Nà Hills là điểm đến lý tưởng cho những cặp tình nhân muốn tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật tuyệt diệu nhất của đời người.

Đàn ông chỉ cách... chọn chồng

Thứ 6, 28/12/2012 | 00:07
Hãy lắng nghe những "chiêu" chọn chồng từ cánh mày râu để hiểu thêm về tâm tư và suy nghĩ của họ nhé!

Những địa điểm ngắm 'Trăng máu' đêm Trung thu lý tưởng ở VN

Chủ nhật, 27/09/2015 | 21:48
Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), hay chân cầu Khánh Hội, Cột cờ Thủ ngữ (TP.HCM) là những địa điểm lý tưởng để ngắm hiện tượng "Trăng máu" đêm trung thu...
Cùng tác giả

Giáo viên không phải hàng hóa mà đem... đấu thầu!

Thứ 7, 08/05/2021 | 08:50
Câu chuyện đặt hàng, đấu thầu trong đào tạo giáo viên đang khiến nhiều chuyên gia giáo dục cảm thấy lo lắng, khi giáo viên không phải sản phẩm hàng hóa thông thường.

Ba năm tan một giấc mơ

Thứ 4, 07/04/2021 | 11:00
Quyết định táo bạo đưa cây phong từ “trời Âu” về Việt Nam, những tưởng sẽ tạo ra khung cảnh lãng mạn bậc nhất ở Thủ đô, nhưng chẳng mấy chốc, bỗng phải ngậm ngùi...

Hoài niệm Tết quê

Chủ nhật, 03/02/2019 | 19:00
Những ngày cận Tết thời tiết Hà Nội se se lạnh, người người nhà nhà hối hả chuẩn bị đón Tết. Nhìn màn sương mù giăng lối phủ kín khắp thành phố, tôi bỗng nhớ cồn cào Tết quê.

U23 Việt Nam chiến thắng: Hạnh phúc rạng ngời trên từng khuôn mặt

Thứ 3, 23/01/2018 | 19:54
U23 Việt Nam chiến thắng, hàng triệu người hâm mộ đổ ra đường ăn mừng chiến thắng, trên khuôn mặt ai cũng nở nụ cười tươi hạnh phúc. Có người còn bật khóc khi đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng!

Tặng bikini cho bà con vùng lũ: Đôi khi chỉ là vô tình

Thứ 5, 17/08/2017 | 21:53
Có thể nói, những món quà từ thiện cho đi nhưng lại không đúng cách, điều này khiến hành động từ thiện của một số người trở nên méo mó.
Cùng chuyên mục

Làm sao để giữ ấm cơ thể trong những ngày đông lạnh giá?

Thứ 3, 29/11/2022 | 08:30
Những ngày gần đây, miền Bắc đã đón khá nhiều đợt gió mùa đông bắc khiến nhiệt độ giảm sâu. Vậy, phải làm sao để có thể giữ ấm được cơ thể?

Phát hiện con trai "qua đời" 17 năm trước còn sống, người mẹ sốc nặng

Thứ 2, 14/11/2022 | 08:31
Mới đây, câu chuyện người phụ nữ ở miền Đông Trung Quốc vừa tìm thấy con trai “đã chết” 17 năm trước khiến dân mạng xôn xao.

Đẫm nước mắt đón thi thể nữ sinh trong vụ giẫm đạp kinh hoàng ở Itaewon về quê nhà

Thứ 5, 03/11/2022 | 19:34
Sau 5 ngày xảy ra thảm họa giẫm đạp tại Lễ hội Halloween ở Itaewon (Hàn Quốc), thi thể nữ du học sinh xấu số người Việt đã được đưa về đến quê nhà trong chiều nay.

Ra tay đánh người hãy nghĩ đến con

Thứ 4, 02/11/2022 | 14:00
Hãy nhớ, chúng ta đang sống ở một xã hội có pháp luật. Bất kể bạn như thế nào, thì bạn vẫn thuộc đối tượng bị pháp luật điều chỉnh.

Chuyên gia "mách nước" phương pháp dạy con ở tuổi dậy thì

Thứ 2, 31/10/2022 | 19:32
Nhiều gia đình rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" khi có con đang trong độ tuổi dậy thì vì càng ngày trẻ càng trở nên khó bảo, ương bướng và đua đòi.
     
Nổi bật trong ngày

Những lợi ích tuyệt vời từ rượu vang

Thứ 6, 02/12/2022 | 11:00
Dù có những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng nên dùng rượu vang.

Tác hại đáng sợ của việc ăn quá nhiều thịt bò

Thứ 6, 02/12/2022 | 10:40
Thịt bò được nhiều người yêu thích vì thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên việc tiêu thụ quá nhiều thịt bò có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Bật mí món rau vừa rẻ vừa ngon lại nhiều canxi không kém tôm cá

Thứ 6, 02/12/2022 | 13:00
Giá đỗ rất giàu chất dinh dưỡng, ngay cả khi so với chính bản thân nó khi còn là những hạt đậu.

Muốn tiêu mỡ, giảm cân, uống cà phê nhớ thêm 6 thứ này

Thứ 6, 02/12/2022 | 10:26
Nếu không muốn chỉ uống cà phê đen, bạn có thể thêm một số nguyên liệu khác để biến ly cà phê thành "thuốc giảm cân" giúp đốt cháy chất béo một cách tự nhiên.

Cụ bà 72 tuổi bị bắt vì cố tình tắt máy thở của bệnh nhân cùng phòng

Thứ 6, 02/12/2022 | 14:15
Cụ bà 72 tuổi đã bị bắt sau khi nhận cáo buộc 2 lần tắt máy thở của người cùng phòng trong bệnh viện.