Đau đớn tột cùng khi anh lạnh lùng chia tay trước ngày cưới

Đau đớn tột cùng khi anh lạnh lùng chia tay trước ngày cưới

Thứ 3, 01/09/2015 | 19:14
Anh lạnh lùng bỏ đi, bỏ lại tôi với dấu hỏi sao một con người như anh lại thay đổi nhanh đến như thế?

Chúng tôi yêu nhau tính đến nay được ba năm, bố mẹ tôi không ủng hộ cuộc hôn nhân này vì khoảng cách địa lý quá xa. Tôi ở Bắc Giang còn anh ở Thanh Hóa. Không chỉ thế, anh theo ngành xây dựng , công việc nay đây mai đó nên bố mẹ tôi không muốn cho tôi lấy anh nhưng chúng tôi đã ra sức thuyết phục và cuối cùng bố mẹ cũng chấp thuận cho chúng tôi đến với nhau.

Tôi đã háo hức mong chờ và đếm từng ngày cho đến lúc chúng tôi chính thức là vợ chồng của nhau. Nhưng thật không ngờ ngày vui chưa kịp đến, đau khổ đã bủa vây lấy tôi.

Đầu tháng trước chúng tôi cùng nhau đi mua sắm giường, chiếu, chăn màn… để trang hoàng cho tổ ấm của mình. Anh còn thì thầm vào tai tôi và nói: ”Nhất định em sẽ là người con gái hạnh phúc nhất trên thế gian vì đã có anh mang lại hạnh phúc cho em rồi”.

Tôi mỉm cười hạnh phúc và thầm cảm ơn ông trời đã mang người con trai tuyệt vời này đến bên mình. Anh còn nói sau này lấy nhau chúng ta sẽ sinh thật nhiều con và anh muốn có con trai đầu lòng vì nó sẽ về phe bố… chúng tôi nhìn nhau cười hạnh phúc.

Đời sống - Đau đớn tột cùng khi anh lạnh lùng chia tay trước ngày cưới

Hóa điên khi anh bỏ tôi trước ngày cưới của hai đứa.

Không ngờ những thứ tôi cùng anh sắm sửa không phải dành cho tôi mà dành cho người phụ nữ khác. Tôi cũng không phải sinh con cho anh mà người phụ nữ đó đã thay tôi làm điều đó rồi.

Mấy ngày trước có một người phụ nữ tìm đến nhà anh và đưa cho anh tờ giấy khám thai, yêu cầu anh chịu trách nhiệm cho đứa bé trong bụng của cô ấy. Khi anh còn đang không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì cô ấy kể tường tận sự việc xảy ra ngày hôm đó.

Hôm ấy công ty anh tổ chức liên hoan mừng sinh nhật lần thứ 15, tất cả mọi người đều vui mừng phấn khởi, ăn uống tiệc tùng rồi nâng chén chúc mừng nhau. Vì là ngày vui của công ty nên ai cũng hết mình, anh và các đồng nghiệp đều quá chén và gục lu

Cùng chuyên mục

Khối u khổng lồ trong lồng ngực khiến thiếu niên 16 tuổi phải ngủ ngồi

Thứ 5, 21/10/2021 | 19:22
Do dịch Covid-19, bệnh nhân nhập viện trễ, khối u đã lớn, gây khó thở, đau ngực.

Ngôi làng duy nhất trên thế giới mà mọi người đều có thể đi trên dây

Thứ 5, 21/10/2021 | 18:50
Ngôi làng Tsovkra-1 nổi tiếng là nơi duy nhất trên thế giới mà tất cả người dân khỏe mạnh đều có khả năng đi trên dây thừng.

Bắt được con cá kỳ lạ vàng như quả chuối chín, dài gần 3m

Thứ 5, 21/10/2021 | 15:46
Một cần thủ chuyên nghiệp ở Hà Lan vừa câu được con cá có ngoại hình kỳ lạ với toàn thân phủ màu vàng rực rỡ như quả chuối.

Hà Nội dự định tiêm vắc-xin Covid-19 cho trẻ từ 3-17 tuổi ra sao?

Thứ 5, 21/10/2021 | 12:54
Sở Y tế Hà Nội đã có kế hoạch về việc tiêm vắc-xin Covid-19 cho trẻ em. Đáng chú ý, việc tiêm vắc-xin cho đối tượng này phải có bố mẹ đồng ý và ký vào giấy xác nhận.

Những điều cha mẹ cần lưu ý về tiêm vắc-xin Covid-19 cho trẻ

Thứ 5, 21/10/2021 | 10:23
Với trẻ khỏe mạnh khi tiêm vắc-xin Covid-19 thường sẽ an toàn. Nhưng với những trẻ mắc các bệnh nền có thể có tác dụng phụ phức tạp hơn.
     
Nổi bật trong ngày

10 năm mới tìm được con nhưng bố mẹ phải để con đi vì lý do đau lòng

Thứ 4, 20/10/2021 | 16:32
Ròng rã 10 năm đi tìm con trai thất lạc nhưng chỉ 4 tháng sau khi đoàn tụ, cặp vợ chồng đành nuốt nước mắt trả cậu bé về với cha mẹ nuôi.

Lần đầu tiên ghép thành công thận heo cho người

Thứ 4, 20/10/2021 | 13:38
Một quả thận heo đã được cấy ghép vào cơ thể người mà không gây phản ứng đào thải. Thành công này mở ra cơ hội ghép tạng cho những bệnh nhân chờ hiến tạng.

Mẹo làm trắng răng, không ê buốt ngay tại nhà

Thứ 5, 21/10/2021 | 06:30
Nước cốt chanh rất dồi dào axit citric và vitamin C, các thành phần này sẽ giúp tẩy sạch các mảng bám ố vàng trên răng đồng thời đem đến hơi thở thơm tho.

Bắt được con cá kỳ lạ vàng như quả chuối chín, dài gần 3m

Thứ 5, 21/10/2021 | 15:46
Một cần thủ chuyên nghiệp ở Hà Lan vừa câu được con cá có ngoại hình kỳ lạ với toàn thân phủ màu vàng rực rỡ như quả chuối.

Xào rau muống thịt bò chỉ cần nhớ bí quyết này, đảm bảo ăn mãi không chán

Thứ 4, 20/10/2021 | 07:00
Từng miếng thịt bò thơm ngon, hòa quyện với vị giòn tan của rau muống đảm bảo cả gia đình bạn thích mê, ăn mãi không chán.