ĐD "Người phán xử" chia sẻ niềm vui khi bộ phim đạt giải VTV Awards

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

20:33 08/09/2017

Bộ phim "Người phán xử" đã đạt giải Phim truyền hình ấn tượng trong sự hân hoan của khán giả yêu mến bộ phim. Vậy, đạo diễn phim này nói gì về giải thưởng đặc biệt này?

"Người phán xử" được chuyển thể từ kịch bản phim mang tên “The Abitrator” của Israel. Bộ phim được hoàn thành bởi ba đạo diễn tài năng: Mai Hiền, Khải Anh và Nguyễn Danh Dũng.

Suốt 47 tập phim, khán giả cùng hồi hộp theo dõi các tình tiết trong phim. Lần đầu tiên trong lịch sử phim truyền hình, lượng rating của một phim tăng đột biến. Ở thời điểm phát sóng, phim "Người phán xử" được xem là hiện tượng đặc biệt của phim truyền hình Việt Nam.

Sự kiện - ĐD 'Người phán xử' chia sẻ niềm vui khi bộ phim đạt giải VTV Awards

Ê - kíp phim "Người phán xử' lên nhận giải.

Đúng như mong đợi của nhiều khán giả, vào tối 7/9, bộ phim "Người phán xử" đã đạt giải "Phim truyền hình ấn tượng".

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về cảm xúc khi bộ phim được giải, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết: "Đây là thành quả chung của cả đoàn làm phim. Tôi hạnh phúc vì những cố gắng của chúng tôi đã được ghi nhận. Thật sự, tôi cũng không bất ngờ lắm vì hiệu ứng của khán giả rất tốt, lượng người xem và sự phản hồi của khán giả rất nhiều".

Sự kiện - ĐD 'Người phán xử' chia sẻ niềm vui khi bộ phim đạt giải VTV Awards (Hình 2).

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (bên trái) cùng đạo diễn Khải Anh, Mai Hiền.

"Qua đây, tôi cũng xin cảm ơn truyền thông đã đưa bộ phim "Người phán xử" đến gần với khán giả hơn. 47 tập phim là 47 tình huống và đó là sự cố gắng của đạo diễn, biên kịch, quay phim và diễn viên. Sự ủng hộ của khán giả đã là động lực giúp cả ê-kíp có được thành quả như hôm nay" - Nguyễn Danh Dũng chia sẻ.

Khi được hỏi về bản điện ảnh của "Người phán xử", đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết: "Cho đến thời điểm này, tôi chưa nhận được kế hoạch gì về dự án phim điện ảnh "Người phán xử"".

Bạn đang đọc bài viết ĐD "Người phán xử" chia sẻ niềm vui khi bộ phim đạt giải VTV Awards tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục