ĐD

ĐD "Người phán xử" chia sẻ niềm vui khi bộ phim đạt giải VTV Awards

Đinh Lạc Thành
Thứ 6, 08/09/2017 | 20:33
Bộ phim "Người phán xử" đã đạt giải Phim truyền hình ấn tượng trong sự hân hoan của khán giả yêu mến bộ phim. Vậy, đạo diễn phim này nói gì về giải thưởng đặc biệt này?

"Người phán xử" được chuyển thể từ kịch bản phim mang tên “The Abitrator” của Israel. Bộ phim được hoàn thành bởi ba đạo diễn tài năng: Mai Hiền, Khải Anh và Nguyễn Danh Dũng.

Suốt 47 tập phim, khán giả cùng hồi hộp theo dõi các tình tiết trong phim. Lần đầu tiên trong lịch sử phim truyền hình, lượng rating của một phim tăng đột biến. Ở thời điểm phát sóng, phim "Người phán xử" được xem là hiện tượng đặc biệt của phim truyền hình Việt Nam.

Sự kiện - ĐD 'Người phán xử' chia sẻ niềm vui khi bộ phim đạt giải VTV Awards

Ê - kíp phim "Người phán xử' lên nhận giải.

Đúng như mong đợi của nhiều khán giả, vào tối 7/9, bộ phim "Người phán xử" đã đạt giải "Phim truyền hình ấn tượng".

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về cảm xúc khi bộ phim được giải, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết: "Đây là thành quả chung của cả đoàn làm phim. Tôi hạnh phúc vì những cố gắng của chúng tôi đã được ghi nhận. Thật sự, tôi cũng không bất ngờ lắm vì hiệu ứng của khán giả rất tốt, lượng người xem và sự phản hồi của khán giả rất nhiều".

Sự kiện - ĐD 'Người phán xử' chia sẻ niềm vui khi bộ phim đạt giải VTV Awards (Hình 2).

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (bên trái) cùng đạo diễn Khải Anh, Mai Hiền.

"Qua đây, tôi cũng xin cảm ơn truyền thông đã đưa bộ phim "Người phán xử" đến gần với khán giả hơn. 47 tập phim là 47 tình huống và đó là sự cố gắng của đạo diễn, biên kịch, quay phim và diễn viên. Sự ủng hộ của khán giả đã là động lực giúp cả ê-kíp có được thành quả như hôm nay" - Nguyễn Danh Dũng chia sẻ.

Khi được hỏi về bản điện ảnh của "Người phán xử", đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết: "Cho đến thời điểm này, tôi chưa nhận được kế hoạch gì về dự án phim điện ảnh "Người phán xử"".

NSND Hoàng Dũng và phim "Người phán xử" thắng lớn ở VTV Awards

Thứ 6, 08/09/2017 | 08:41
Tối ngày 7/9, bộ phim "Người phán xử" và NSND Hoàng Dũng đã được vinh danh tại giải VTV Awards 2017 trong sự vui mừng của khán giả.

Clip: Fan nhí khóc nức nở vì Phan Quân bị bắt trong phim Người phán xử

Thứ 7, 02/09/2017 | 09:04
Chỉ vì thương nhân vật Phan Quân trong bộ phim Người phán xử, một cậu bé đã òa khóc khi ông bị bắt ở cuối phim.

Cộng đồng mạng dậy sóng vì Bảo Ngậu trong phim Người phán xử

Thứ 6, 01/09/2017 | 15:15
Trái với mong đợi của khán giả, tập cuối của Người phán xử khiến nhiều người thất vọng bởi quá dễ đoán và vẫn còn nhiều sạn.
Cùng tác giả

NSND Thái Bảo: "Tôi không biết dùng hàng hiệu, không mua bất động sản"

Thứ 7, 13/08/2022 | 08:48
Là giọng ca được nhiều người yêu mến, thường xuyên đi biểu diễn, kể cả ở nước ngoài nhưng NSND Thái Bảo thành thật, chị không biết dùng hàng hiệu, xài đồ sang...

Phim Mỹ "The Sandman" lấy cảm hứng từ Cầu Vàng ở Đà Nẵng

Thứ 6, 12/08/2022 | 19:17
Cây cầu có hai bàn tay khổng lồ nâng đỡ xuất hiện trong phim The Sandman khiến nhiều người thích thú, vì cầu này giống với cầu Vàng - địa điểm du lịch ở Việt Nam.

Nhạc sĩ Tô Hiếu: "Anh Thương Tín bị lẫn, buồn nhiều vì cuộc sống"

Thứ 6, 12/08/2022 | 16:57
Nghệ sĩ Thương Tín đang được nhạc sĩ Tô Hiếu đùm bọc, nhận nuôi. Hiện ông đang ở với 3 người bạn già ở nhà nhạc sĩ ở khu Bình Chánh, TP.HCM...

Nhà hát Tuổi trẻ sáng đèn với mùa kịch Lưu Quang Vũ

Thứ 6, 12/08/2022 | 14:45
Để tưởng nhớ, tri ân vợ chồng nghệ sĩ tài danh Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ phục vụ khán giả một số vở diễn đặc sắc được chọn lọc của Lưu Quang Vũ.

Tuần phim kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Thứ 6, 12/08/2022 | 14:44
Nhân dịp các ngày lễ lớn sắp tới, Bộ VH,TT&DL sẽ tổ chức chiếu phim miễn phí trên phạm vi cả nước.