DHL Global Forwarding bổ nhiệm chuyên gia logistics mới dẫn dắt thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia

DHL Global Forwarding bổ nhiệm chuyên gia logistics mới dẫn dắt thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia

Thứ 3, 05/11/2019 | 17:00
Ông Laurence sẽ vận dụng hơn 20 năm kinh nghiệm về vận hành và quản lý để dẫn dắt 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia.

DHL Global Forwarding, nhà cung cấp dịch vụ tận tải hàng không, đường biển và đường bộ hàng đầu thế giới vừa bổ nhiệm ông Laurence Cheung đảm nhận vị trí Giám đốc Điều hành của DHL Global Forwarding tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

“Ông Laurence có chuyên môn cao về quản lý vận hành chuỗi logistics phức tạp, tận dụng cơ hội tại các thị trường tăng trưởng mạnh và truyền cảm hứng cho mọi người để đạt tới những nấc thang vượt trội mới. Từ những gì đã tích lũy được trong khoảng thời gian làm việc tại ngành logistics Trung Quốc, ông Laurence sẽ tiếp tục mở rộng quy mô vận hành của DHL Global Forwarding trong bối cảnh giao thương giữa Trung Quốc và khu vực Đông Dương được dự báo ngày càng tăng lên đáng kể”, ông Thomas Tieber, Tổng Giám đốc của DHL Global Forwarding tại khu vực Đông Nam Á và Nam Á cho biết.

Truyền thông - DHL Global Forwarding bổ nhiệm chuyên gia logistics mới dẫn dắt thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia

Ông Laurence Cheung đảm nhận vị trí Giám đốc Điều hành của DHL Global Forwarding tại Việt Nam, Lào, Campuchia

Trước khi đảm nhận vị trí mới, ông Laurence đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại DHL Global Forwarding, với vai trò là giám đốc điều hành tại một số thành phố lớn và phát triển nhanh thuộc Trung Quốc như Bắc Kinh, Thành Đô và Hạ Môn. Gần đây nhất, ông giữ vai trò là Trưởng khu vực Đông Nam của DHL Global Forwarding Trung Quốc, dẫn dắt hơn 150 nhân viên thuộc 8 chi nhánh và 3 văn phòng kinh doanh.

Ông Laurence Cheung cho biết: "Sự biến động hiện tại của thương mại thế giới đang tạo ra những cơ hội khổng lồ cho các quốc gia tại khu vực Đông Dương. Cụ thể, giá trị xuất khẩu của Việt Nam qua thị trường Mỹ đã tăng gần 29% trong năm nay, trong khi giá trị thương mại giữa Campuchia và Trung Quốc được dự đoán sẽ tăng gần gấp đôi, chạm mức 10 tỷ USD trong giai đoạn 2017-2023. Tôi mong rằng sẽ có thể nắm bắt những cơ hội mới này thông qua việc nâng cao các tiêu chuẩn vận hành của DHL ở ba quốc gia nói trên trong phạm vi quản lý của tôi, cũng như nhân đôi vốn tài sản quý giá nhất – nguồn nhân lực – thông qua việc tập trung phát triển kỹ năng và khả năng lãnh đạo trong đội ngũ nhân sự".

Ông Laurence là cố vấn viên trưởng của Chương trình Certified Forwarding Manager và đã hoàn thành chương trình phát triển tài năng Build Your Skills của DHL. Ông có niềm đam mê to lớn đối với lĩnh vực phát triển nhân lực từ những ngày đầu tiên làm việc tại DHL trong vai trò quản trị viên tập sự ngay sau khi nhận bằng Cử nhân ngành Công nghệ Hóa học tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông.

T.Trần

Giáo trình có “đường lưỡi bò” phi pháp: "Phải xem xét trách nhiệm Hiệu trưởng"

Thứ 4, 06/11/2019 | 08:39
Dư luận đang xôn xao trước những giải đáp bất nhất của đại diện trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội về “nguồn gốc” cuốn giáo trình có hình ảnh “đường lưỡi bò”. Tuy nhiên, điều khiến dư luận đặc biệt quan tâm, chính là trách nhiệm của Hiệu trưởng và hội đồng thẩm định ở đâu?

TPHCM điều động, bổ nhiệm 4 lãnh đạo chủ chốt

Thứ 3, 05/11/2019 | 11:28
Ban Thường vụ Thành ủy - UBND thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.
Cùng chuyên mục

Cà Mau phổ biến các kênh truyền thông, quảng bá của tỉnh

Thứ 2, 15/03/2021 | 09:42
Đó là một trong những nội dung trong Văn bản số 1018 về việc phổ biến kênh truyền thông, quảng bá tỉnh Cà Mau do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân ký ban hành.

Triển lãm “Hỏi” – Nơi trở về của bản ngã người nghệ sỹ

Thứ 6, 18/12/2020 | 15:13
Từ ngày 18/12/2020 đến 28/02/2021, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ diễn ra triển lãm “HỎI”.

NutiMilk tiếp sức đồng bào miền Trung

Thứ 5, 05/11/2020 | 11:42
NutiMilk đã tham gia tiếp sức, chăm sóc sức khỏe cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại 5 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh.

“Chất Việt” siêu ấn tượng trong “Sáng tạo các nhân vật cổ tích” của VinWonders

Thứ 7, 09/05/2020 | 09:00
Dấu ấn văn hóa đặc sắc, ý tưởng mới mẻ, hình thức thể hiện phá cách… là cảm nhận trực quan về các tác phẩm gửi về cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt” do VinWonders khởi xướng. Hàng trăm bản vẽ sống động đưa “chất Việt” thăng hoa trong từng hình tượng nhân vật đã tạo nên sự phong phú đặc biệt cho cuộc thi.
     
Nổi bật trong ngày

Ăn mì tôm nhiều có hại sức khỏe?

Thứ 3, 06/12/2022 | 21:00
Nhiều người vẫn băn khoăn về lợi ích và tác hại khi dùng mì ăn liền.

Chồng qua đời 3 năm vẫn "cứu sống" được vợ bị suy thận

Thứ 3, 06/12/2022 | 15:21
“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng anh ấy không chỉ cứu những người khác, mà còn giúp đỡ tôi và các con”, người phụ nữ 36 tuổi tâm sự.

Hi hữu: Bé sơ sinh chào đời với ruột nằm ngoài ổ bụng

Thứ 3, 06/12/2022 | 14:36
Khe hở thành bụng là dị tật bẩm sinh hiếm gặp với tỉ lệ 1/15.000 -1/30.000 trẻ sinh, nếu không được xử lý kịp thời có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Bé trai Singapore chinh phục đỉnh núi cao của thế giới khi mới 6 tuổi

Thứ 3, 06/12/2022 | 05:00
Em bé 6 tuổi trở thành người trẻ nhất tại Singapore thành công chinh phục Everest Base Camp (trại nền Everest).

Thanh xuân không phải là tuổi tác!

Thứ 3, 06/12/2022 | 21:31
Thanh xuân nếu chỉ dựa trên tuổi tác thì đó chỉ là mác thanh xuân. Tôi vẫn cho rằng thanh xuân là tinh thần- khí chất.