Dì ghẻ bóp cổ con chồng tử vong rồi tạo hiện trường giả

Dì ghẻ bóp cổ con chồng tử vong rồi tạo hiện trường giả

Thứ 7, 19/03/2016 06:10

Hơn 10 năm trôi qua, người dân phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh vẫn không khỏi rùng mình mỗi lần nhắc đến cái chết của cháu V.T.L.A. (SN 1995). Theo đó, L.A. bị dì ghẻ bóp cổ chết rồi tạo hiện trường giả.

Tìm về phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) nhắc lại vụ án mạng dì ghẻ giết con chồng rúng động một thời, ai ai cũng biết. Bởi, nạn nhân của vụ án mạng này còn quá nhỏ. Thời điểm bị giết, cháu mới chỉ 10 tuổi, đang là học sinh tiểu học. Cái chết tức tưởi, tồn tại nhiều nghi vấn của cháy L.A. đã để lại nỗi đau khôn nguôi cho gia đình, làng xóm và bạn bè.

Qua tìm hiểu được biết, vụ án mạng nghiêm trọng trên xảy ra vào năm 2005. Hung thủ không ai khác chính là mẹ kế của nạn nhân – Nguyễn Thị Oanh (SN 1974).

Nhớ lại vụ án mạng ngày trước, chị H., một người dân trú tại phường Tân Giang cho chúng tôi hay, ngày ấy, vụ án là cả một nỗi ám ảnh với người dân toàn phường.

“10 năm trước vụ án này khiến cả phường chúng tôi mất ăn mất ngủ, tội nghiệp con bé, nó còn quá nhỏ. Chúng tôi cũng không ngờ người giết cháu bé lại là mẹ kế. Cháu L.A là đứa ngoan ngoãn, học giỏi nên rất được người dân trong phường yêu mến”, chị H. nói.

Sau hơn 10 năm, tìm về gia đình anh Võ Văn Hảo (SN 1970), phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh, câu chuyện xưa vẫn là kí ức không thể quên đối với gia đình.

Hiện tại, dù Nguyễn Thị Oanh đã chịu sự trừng phạt của pháp luật với mức án chung thân nhưng nỗi đau, sự mất mát vẫn còn hằn trên gương mặt mỗi người trong gia đình anh Hảo.

Được biết, cháu L.A là con gái của anh Hảo và người vợ trước. Sau khi ly dị, vợ anh vào nam sinh sống, để lại L.A cho chồng nuôi. Một thời gian sau, anh Hảo lấy người vợ hai là Nguyễn Thị Oanh, trú ở Thạch Linh, thị xã Hà Tĩnh (nay là phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh).

Sau ngày bố lấy vợ hai, L.A sống cùng dì ghẻ và bà nội là Lê Thị Xuân. Anh Hảo sau đó cũng đi làm ăn xa để kiếm thêm thu nhập. Qua tìm hiểu được biết, thời điểm cháu L.A bị giết, anh Hảo đang đi làm ăn xa.

Pháp luật - Dì ghẻ bóp cổ con chồng tử vong rồi tạo hiện trường giả

Ngôi nhà hiện tại của gia đình anh Hả

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.