Đi nhờ xe, người đàn ông bị 3 phụ nữ cưỡng hiếp ăn trộm 'con giống'

Đi nhờ xe, người đàn ông bị 3 phụ nữ cưỡng hiếp ăn trộm 'con giống'

Thứ 3, 01/03/2016 | 07:26
Những người phụ nữ đậu xe ở một khu vực vắng vẻ rồi thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp. 1 trong 3 phụ nữ đeo bao cao su dành cho nữ giới...

Bị cưỡng hiếp vì đi nhờ xe lạ

Tin tức từ tờ ibtimes cho hay sự việc trên diễn ra tại TP Bulawayo, Tây Nam Zimbabwe. Theo đó, khi đang trên đường ra công viên, người đàn ônggặp 3 người phụ nữ lái một chiếc Toyota Cresta màu trắng dọc theo đại lộ số 6. Họ bắt gặp người đàn ông đang đi bộ ở ven đường nên dừng lại cho anh ta quá giang.

Theo phát ngôn viên cảnh sát TP Bulawayo, Precious Simango, người đàn ông lúc đó đang trên đường tới công viên Cowdray. Tuy nhiên, 3 người phụ nữ chở anh ta đi vào một con đường khác và trấn an nạn nhân rằng họ đi đường tắt cho nhanh.

Sau đó, những người phụ nữ đậu xe ở một khu vực vắng vẻ rồi thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Nạn nhân cho biết 1 trong 3 phụ nữ đeo bao cao su dành cho nữ giới, trong khi 2 người còn lại quan hệ với anh ta mà không có biện pháp bảo vệ. Cuối cùng, họ lấy tinh dịch của nạn nhân và lên xe bỏ đi.

Pháp luật - Đi nhờ xe, người đàn ông bị 3 phụ nữ cưỡng hiếp ăn trộm 'con giống'

Chiếc ô tô của 3 người phụ nữ đã cưỡng hiếp người đàn ông đi nhờ xe.

Nghi lễ phù thủy ‘juju’

Cảnh sát không giải thích lý do 3 người phụ nữ hành động như vậy nhưng vụ tấn công mang nhiều nét tương đồng với một số vụ cưỡng hiếp xảy ra năm 2011 và 2012. Trong đó, các nạn nhân đều là nam giới và bị gây mê hoặc bị khống chế bằng dao, súng, rắn… trước khi phải “quan hệ” liên tục.

Hồi tháng 11/2011, 3 chị em nhà Nhokwara và 1 thanh niên bị tòa án ở thủ đô Harare của Zimbabwe buộc tội vì cho một người đàn ông đi nhờ xe sau đó cưỡng hiếp anh ta để lấy tinh dịch. Các thủ phạm bị bắt khi họ gặp tai nạn xe hơi và cảnh sát tìm thấy 31 bao cao su đã qua sử dụng trong cốp xe.

Tinh dịch nam giới được cho là may mắn và thường được sử dụng trong nghi lễ phù thủy mang tên “juju”.

Pháp luật - Đi nhờ xe, người đàn ông bị 3 phụ nữ cưỡng hiếp ăn trộm 'con giống' (Hình 2).

Tag: nữ lái
Cùng chuyên mục

Khởi tố nhóm đối tượng mua bán các bé gái đưa vào quán karaoke

Chủ nhật, 25/09/2022 | 18:31
Sau khi kiểm tra quán karaoke ở Vĩnh Phúc, cơ quan chức năng đã giải cứu thành công 9 cô gái bị mua bán, nhốt để phục vụ khách.

Vĩnh Long: Triệt xóa điểm đá gà ăn tiền liên tỉnh, bắt giữ 14 con bạc

Chủ nhật, 25/09/2022 | 15:11
Cảnh sát vừa triệt xóa điểm đá gà ăn thua bằng tiền liên tỉnh, bắt giữ 14 con bạc tham gia. Đây là điểm đánh bạc nằm cạnh khu nhà mồ, ít người qua lại.

Long An: Nhóm côn đồ cầm hung khí lao vào bệnh viện truy sát bệnh nhân

Chủ nhật, 25/09/2022 | 15:10
6 nam thanh niên đi trên 2 xe máy lao vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An truy sát bệnh nhân và đập phá làm hư hại nhiều tài sản của bệnh viện.

Nguyên nhân viên qũy tín dụng lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Chủ nhật, 25/09/2022 | 14:31
Với thủ đoạn đưa ra thông tin gian dối, Bùi Thị Ngọc Sâm đã vay tiền của nhiều người với lãi suất lên đến 1.013%/năm, rồi chiếm đoạt hơn 24 tỷ đồng.

Bắt tạm giam thiếu nữ giết người do mâu thuẫn trên Facebook

Chủ nhật, 25/09/2022 | 13:40
Chỉ vì bị nói xấu trên Facebook, Nguyễn Hà Vi đã mang dao đi giải quyết mâu thuẫn khiến một người trọng thương.
     
Nổi bật trong ngày

Án Tây-Luật Ta: “Vác” 166 tỷ chuyển nhầm vào tài khoản đi mua nhà

Chủ nhật, 25/09/2022 | 08:00
Sau khi có số tiền lớn trong tài khoản, thay vì liên lạc với người chuyển nhầm và trả lại thì người phụ nữ lại “hồn nhiên” mang tiền đi tiêu xài cá nhân.

Long An: Nhóm côn đồ cầm hung khí lao vào bệnh viện truy sát bệnh nhân

Chủ nhật, 25/09/2022 | 15:10
6 nam thanh niên đi trên 2 xe máy lao vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An truy sát bệnh nhân và đập phá làm hư hại nhiều tài sản của bệnh viện.