Diễn viên Kim Oanh: “Tôi bất ngờ khi MC Phan Anh rất xì – tin”

Diễn viên Kim Oanh: “Tôi bất ngờ khi MC Phan Anh rất xì – tin”

Đinh Lạc Thành
Chủ nhật, 05/06/2022 | 12:17
Diễn viên Kim Oanh có thêm một trải nghiệm mới khi vào vai Thảo trong bộ phim Lối nhỏ vào đời. Chị đã chia sẻ về quá trình làm phim của mình…

Kim Oanh sinh năm 1993, trước đây là diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội, nhưng từ đầu năm 2021, chị đã quyết định vào TP.HCM để lập nghiệp. Kim Oanh từng tham gia MV gây sốt Quê tôi Thanh Hóa. Ngoài ra, chị từng tham gia một vài bộ phim truyền hình, gần nhất là phim Tình khúc Bạch Dương, Những cô gái trong thành phố, Thương ngày nắng về là những vai có sức nặng của nữ diễn viên 9X.

Mới đây, Kim Oanh đã vào vai Thảo trong phim Lối nhỏ vào đời, chị đã có những chia sẻ riêng với Người Đưa Tin.

Văn hoá - Diễn viên Kim Oanh: “Tôi bất ngờ khi MC Phan Anh rất xì – tin”

Diễn viên Kim Oanh.

Người Đưa Tin (NĐT): Chào Kim Oanh, chị nhận lời vào phim Lối nhỏ vào đời thế nào?

Diễn viên Kim Oanh: Cũng là một cái duyên khi tôi được mời vào phim Lối nhỏ vào đời. Lúc đó, tôi đang ở TP.HCM, cũng có một số công việc đang được giải quyết. Ban đầu, khi bộ phận sản xuất gọi bảo có một vai trong phim mới, tôi định không nhận lời vì bận. Nhưng mọi người bảo vai này "thâm hiểm" lắm thì tôi thấy thích thú và nhận lời luôn. Tôi luôn muốn được một lần đóng vai "không khổ và hiền" nữa.

NĐT: Trong phim mới chị đóng cặp với MC Phan Anh. Có sự ngượng ngùng hay rào cản gì giữa 2 người không?  

Diễn viên Kim Oanh: Đây là lần đầu tiên tôi được làm việc cùng anh Phan Anh. Trước đó, tôi có xem anh ấy dẫn trên truyền hình thì thấy anh ấy rất nghiêm túc. Nhưng khi được làm việc cùng, tôi bất ngờ khi MC Phan Anh rất xì – tin, dễ gần... Khi anh ấy đi công tác ở trong TP.HCM, anh ấy có gọi tôi để muốn anh em gặp nhau đi cafe nói chuyện trước nhưng chưa kịp nói chuyện vì cả hai cũng bận. Lúc đầu hai anh em có có hơi ngại nhưng về sau quay rất thoải mái, vô tư.

NĐT: Phân đoạn nào của vai Thảo chị thấy khó khăn nhất? Vai này tâm lý có nặng nề không?

Diễn viên Kim Oanh: Vai này tâm lý cũng không quá nặng, nhưng nó chuyển biến liên tục, lúc thảo mai khi lật mặt rồi lại hiền lành. Đây là lần đầu tiên tôi làm dạng vai này nên với tôi cũng hơi “gượng”. Tôi thích vai Thảo này nên cũng muốn thử sức xem mình diễn thế nào.

Văn hoá - Diễn viên Kim Oanh: “Tôi bất ngờ khi MC Phan Anh rất xì – tin” (Hình 2).
Văn hoá - Diễn viên Kim Oanh: “Tôi bất ngờ khi MC Phan Anh rất xì – tin” (Hình 3).

Kim Oanh và MC Phan Anh đóng cùng nhau trong phim Lối nhỏ vào đời, phim sẽ phát sóng vào ngày 8/6/2022 trên VTV1.

NĐT: Làm việc với các đạo diễn trẻ như Nguyễn Đức Hiếu, Ngọc Linh có dễ chịu không? Họ có gây áp lực với diễn viên không?

Diễn viên Kim Oanh: Được làm việc với các anh đạo diễn trẻ, tôi cảm thấy rất thoải mái… các anh ấy không gây áp lực gì mà luôn tạo không khí thoải mái nhất để diễn tốt hơn. Những lúc mình làm chưa tốt, các đạo diễn nói chuyện nhẹ nhàng rồi phân tích để làm sao cho ra “chất” nhân vật nhất.

NĐT: Thời gian gần đây, Kim Oanh hay được mời vào phim của VTV nhưng chưa có vai chính để bứt phá, chị có buồn không?

Diễn viên Kim Oanh: Thời gian quá tôi có tham gia phim Thương ngày nắng về phần đầu của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Tuy xuất hiện có 2 tập nhưng nhận được phản hồi cũng khá tốt. Còn để bứt phá thì cũng cần phải có một cái duyên được nhận những vai diễn nhiều màu hơn. Tôi vẫn chờ đợi và cứ làm hết tâm huyết, cái gì đến rồi sẽ đến, còn không thì mình cũng không thấy hối hận.

NĐT: Chị đã vào TP.HCM lập nghiệp, việc đi lại giữa trong Nam, ngoài Bắc có vất vả không, chị có nghĩ mình sẽ lại quay về Hà Nội để có cơ hội làm nhiều phim truyền hình như các diễn viên trẻ đang ao ước?

Diễn viên Kim Oanh: Tôi vào TP.HCM sinh sống nhưng hầu hết công việc đều ở Hà Nội. Giờ đi lại giữa các tỉnh cũng dễ dàng hơn nên đây không phải là rào cản. Nếu có vai nào của VTV mời thì tôi sẵn sàng nhận lời. Tôi nghĩ, khoảng cách không phải là khó khăn mà cứ có cơ hội làm nghề là tôi cống hiến thôi.

Văn hoá - Diễn viên Kim Oanh: “Tôi bất ngờ khi MC Phan Anh rất xì – tin” (Hình 4).

Trước đó, Kim Oanh từng gây ấn tượng với vai Nhung hồi trẻ trong phim Thương ngày nắng về.

NĐT: Chị có sống được với nghề diễn không?

Diễn viên Kim Oanh: Hiện tại thì tôi vẫn đang sống bằng nghề diễn viên. Ngoài ra cũng đi quay quảng cáo và chụp ảnh. Quan điểm của tôi là, có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít. Không có thì… ở nhà. Nói vậy chứ  “trộm vía” cũng có lúc này, lúc nọ. Tuy không giàu nhưng tôi tự hào mình đi lên từ sự tự lập và nỗ lực của mình.

NĐT: Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

 

Diễn viên Kim Oanh: "Tôi rất muốn lấy chồng sớm và có con sớm"

Thứ 7, 20/11/2021 | 10:15
Ở tuổi 28, nhìn bạn bè, đồng nghiệp xung quanh đã có đôi có cặp, con cái đề huề khiến Kim Oanh cảm thấy rất sốt ruột. Cô nàng vẫn đang đợi chàng "hoàng tử" của mình.

Kim Oanh: "Tôi ám ảnh khi bị đánh ghen tơi tả, bầm dập"

Thứ 4, 17/11/2021 | 18:11
Vào vai Yến trong Thương ngày nắng về, Kim Oanh tiết lộ bị bầm dập khắp người vì cảnh bị đánh đập. Cô cho biết, mình ám ảnh bởi những cảnh này.

NSƯT Kim Oanh: "Tôi không có khái niệm “khán giả yêu mình”

Thứ 3, 16/06/2020 | 08:51
Hơn 20 năm lăn lộn trong nghề, NSƯT Kim Oanh được khán giả biết đến và yêu mến nhờ một gia tài những vai diễn đanh đá, chua ngoa trên màn ảnh nhỏ. Nhắc đến NSƯT Kim Oanh, người ta sẽ nhớ ngay đến một loạt các vai diễn phản diện đặc biệt đanh đá của cô như: Mây (Sóng ở đáy sông), Tuyết (Những ngọn nến trong đêm), Ló (Ma làng),... và gần đây nhất là Linh trong (Đừng bắt em phải quên). Chính nữ diễn viên cũng từng chia sẻ vui rằng đố có đạo diễn nào dám mời cô đóng vai hiền lành, bởi cô sở hữu một ngoại hình “nhìn thôi đã thấy đanh đá rồi”…
Cùng tác giả

NSND Thái Bảo: "Tôi không biết dùng hàng hiệu, không mua bất động sản"

Thứ 7, 13/08/2022 | 08:48
Là giọng ca được nhiều người yêu mến, thường xuyên đi biểu diễn, kể cả ở nước ngoài nhưng NSND Thái Bảo thành thật, chị không biết dùng hàng hiệu, xài đồ sang...

Phim Mỹ "The Sandman" lấy cảm hứng từ Cầu Vàng ở Đà Nẵng

Thứ 6, 12/08/2022 | 19:17
Cây cầu có hai bàn tay khổng lồ nâng đỡ xuất hiện trong phim The Sandman khiến nhiều người thích thú, vì cầu này giống với cầu Vàng - địa điểm du lịch ở Việt Nam.

Nhạc sĩ Tô Hiếu: "Anh Thương Tín bị lẫn, buồn nhiều vì cuộc sống"

Thứ 6, 12/08/2022 | 16:57
Nghệ sĩ Thương Tín đang được nhạc sĩ Tô Hiếu đùm bọc, nhận nuôi. Hiện ông đang ở với 3 người bạn già ở nhà nhạc sĩ ở khu Bình Chánh, TP.HCM...

Nhà hát Tuổi trẻ sáng đèn với mùa kịch Lưu Quang Vũ

Thứ 6, 12/08/2022 | 14:45
Để tưởng nhớ, tri ân vợ chồng nghệ sĩ tài danh Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ phục vụ khán giả một số vở diễn đặc sắc được chọn lọc của Lưu Quang Vũ.

Tuần phim kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Thứ 6, 12/08/2022 | 14:44
Nhân dịp các ngày lễ lớn sắp tới, Bộ VH,TT&DL sẽ tổ chức chiếu phim miễn phí trên phạm vi cả nước.
Cùng chuyên mục

Mẹ của Tân Hoa hậu Mai Phương: Tôi đã vỡ oà cảm xúc

Thứ 7, 13/08/2022 | 09:51
Nguyễn Huỳnh Mai Phương đã trở thành Tân Hoa hậu của Miss World Vietnam. Mẹ của Tân Hoa hậu đã có những chia sẻ nhanh với Người Đưa Tin.

NSND Thái Bảo: "Tôi không biết dùng hàng hiệu, không mua bất động sản"

Thứ 7, 13/08/2022 | 08:48
Là giọng ca được nhiều người yêu mến, thường xuyên đi biểu diễn, kể cả ở nước ngoài nhưng NSND Thái Bảo thành thật, chị không biết dùng hàng hiệu, xài đồ sang...

Khối tài sản kếch xù của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan ở tuổi 59

Thứ 7, 13/08/2022 | 06:00
Ở tuổi 59 Chân Tử Đan có cuộc sống giàu sang bậc nhất showbiz Hoa ngữ, sở hữu nhiều bất động sản, thương hiệu thời trang, mắt kính riêng.

Miss World Vietnam 2022: Huỳnh Nguyễn Mai Phương là Tân Hoa hậu

Thứ 6, 12/08/2022 | 23:20
Hành trình tìm Miss World Vietnam đã khép lại với vương miện dành cho thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Miss World Vietnam 2022: Nóng bỏng cùng phần thi áo tắm

Thứ 6, 12/08/2022 | 22:35
Top 20 thí sinh của Miss World Vietnam 2022 bước vào phần thi áo tắm. Màn khoe dáng này của các thí sinh đã khiến khán giả bùng nổ.
     
Nổi bật trong ngày

Dự báo thời tiết ngày 12/8/2022: Miền Bắc tiếp tục mưa xối xả

Thứ 6, 12/08/2022 | 05:00
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (12/8). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ công khai mặt chồng tương lai

Thứ 6, 12/08/2022 | 10:37
Tối 11/8, trên trang cá nhân Lê Âu Ngân Anh bất ngờ công khai mặt chồng tương lai kèm lời nhắn đầy ngọt ngào.

Trưởng BGK Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu trước hết phải đẹp

Thứ 6, 12/08/2022 | 13:17
Theo chia sẻ của Trưởng BGK Miss World Vietnam 2022, cô gái đăng quang phải là một cô gái đẹp, đẹp về hình thể, đẹp về tâm hồn và có vẻ đẹp về tri thức.

Miss World Vietnam 2022: Huỳnh Nguyễn Mai Phương là Tân Hoa hậu

Thứ 6, 12/08/2022 | 23:20
Hành trình tìm Miss World Vietnam đã khép lại với vương miện dành cho thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Đại diện của Diệp Lâm Anh xác nhận nữ diễn viên và chồng ra tòa ly hôn

Thứ 6, 12/08/2022 | 19:12
Mới đây cư dân mạng đều đồng loạt chuyền tay nhau hình ảnh Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm xuất hiện tại tòa án ở quận 1, Tp.HCM.