Điều chuyển Chủ tịch HĐTV MobiFone Lê Nam Trà về văn phòng bộ TT&TT

19:58 07/06/2017

Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty MobiFone Lê Nam Trà vừa có quyết định điều chuyển công tác về văn phòng Bộ TT&TT chiều ngày 7/6.

Chiều ngày 7/6/2017, bộ TT&TT đã công bố quyết định điều chuyển Chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone Lê Nam Trà về công tác tại Văn phòng Bộ TT&TT từ ngày 6/6/2017. Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cũng giao Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải tạm thời phụ trách điều hành Hội đồng thành viên của MobiFone.

Công nghệ - Điều chuyển Chủ tịch HĐTV MobiFone Lê Nam Trà về văn phòng bộ TT&TT

 Bộ TT&TT đã công bố quyết định điều chuyển Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty MobiFone Lê Nam Trà về nhận nhiệm vụ mới tại Văn phòng Bộ TT&TT.

 
Phát biểu tại buổi trao quyết định này, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho rằng, đây là việc điều động cán bộ do yêu cầu công tác, trong đó có xét đến yếu tố hoàn cảnh cá nhân, gia đình của cán bộ. Việc điều động cán bộ từ các doanh nghiệp về các đơn vị bộ TT&TT và ngược lại cũng là hoạt động được diễn ra thường xuyên. Dự kiến trong thời gian tới, bộ TT&TT sẽ tiếp tục có sự phân công điều chuyển cán bộ phù hợp để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.
 
Tại buổi lễ này, Bộ trưởng cũng ghi nhận những đóng góp và những cố gắng nỗ lực của MobiFone cũng như cá nhân đồng chí Lê Nam Trà trong bối cảnh thị trường viễn thông Việt Nam đang trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt. Bộ trưởng cũng nhấn mạnh trong thời gian tới sẽ sớm kiện toàn bộ máy lãnh đạo của MobiFone để tạo đà thúc đẩy MobiFone phát triển để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
 
Được biết, trước đó 4 năm, một lãnh đạo doanh nghiệp viễn thông cũng được điều động về bộ TT&TT, đó là trường hợp ông Vũ Tuấn Hùng - nguyên Tổng giám đốc VNPT về nhận nhiệm vụ tại Vụ Tổ chức cán bộ.
 
Đ.Huệ
Bạn đang đọc bài viết Điều chuyển Chủ tịch HĐTV MobiFone Lê Nam Trà về văn phòng bộ TT&TT tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục