Điều tra nhóm người vô cớ đánh một phụ nữ chấn thương sọ não

Điều tra nhóm người vô cớ đánh một phụ nữ chấn thương sọ não

Thứ 2, 15/08/2016 20:09

Đang ngồi chơi với bảo vệ hiệu sách chị H. bỗng dưng bị hàng xóm đưa một nhóm người tới cướp điện thoại rồi dùng hung khí đánh tới tấp vào người. Hậu quả chị bị chấn thương sọ não, thâm tím mặt mũi..

Chiều 15/8, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo phường Phương Liên (Đống Đa, Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn phường vừa xảy ra sự việc chị Nguyễn Xuân H. (SN 1976, Xã Đàn, phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội) bị một nhóm người đánh nhập viện.

Sau khi thu thập tài liệu xong nhận thấy sự việc phức tạp công an phường Phương Liên đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên công an quận Đống Đa xử lý theo thẩm quyền.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h, ngày 20/07/2016, khi chị Nguyễn Xuân H. đi công việc về thì nhìn thấy một số xe máy để trước cửa nhà, gây cản trở việc vào nhà.

Pháp luật - Điều tra nhóm người vô cớ đánh một phụ nữ chấn thương sọ não

Hiện trường nơi chị H. bị nhóm người đánh phải nhập viện cấp cứu.

Chị H. cho biết: "Số xe máy trên là của khách đến ăn ở cửa hàng ăn nhà chị Hà (SN 1975, ở tại nhà số 348 Xã Đàn) cạnh nhà. Thấy vậy, tôi có nói với chị Hà để gọn xe của khách vào để lấy lối vào nhà. Sự việc chỉ dừng lại ở đấy, giữa tôi và chị Hà không có cãi vã, to tiếng gì. Sau đó tôi về nhà".

Tưởng sự việc chỉ dừng lại ở đó, tuy nhiên khi chị H. đến trước nhà số 338 Xã Đàn ngồi nói chuyện với bảo vệ nhà sách Fahasa Hà Nội liền thấy chị Hà cùng với 4 đến 5 thanh niên khác tiến lại và liền cướp lấy chiếc điện thoại chị H. đang cầm trên tay (điện thoại Iphone 6), rồi dùng một thanh sắt cầm sẵn đánh vào đầu.

Tiếp sau đó, một người tên Lâm (là chồng chị Hà) và nhóm gồm 3 thanh niên cùng lao vào đấm, đá, dùng ghế sắt của bảo vệ nhà sách (loại ghế có chân, khung làm bằng sắt) đánh chị H. túi bụi.

"Sau khi nhóm người này đi tôi được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn. Sau một tuần điều trị tôi được ra viện và bệnh án kết luận: đầu bị rách, hai mắt xung huyết, bị mở, xung quanh mắt, đầu, tay, chân bị sưng nề", chị H. cung cấp thông tin.

Theo nạn nhân cho biết thêm, vào thời điểm chị bị đánh phả

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.