Đổ xăng không trả tiền, người đàn ông phóng xe bỏ chạy và cái kết

Hồ Thị Vân

Hồ Thị Vân

Thứ 5, 16/05/2024 11:00

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nữ nhân viên đang đuổi theo một người đi xe máy không trả tiền sau khi đổ xăng.

image

Nguồn clip: Newsflare

Trong clip, Kesanee Wongngam, 29 tuổi, túm lấy cổ áo người lái xe máy đội mũ bảo hiểm khi anh ta cố gắng chạy trốn khỏi trạm xăng PT ở Roi Et, Thái Lan, vào ngày 14/5.

Kesanee bị kéo lê trên mặt đất khi người đi xe máy bỏ chạy. Chiếc xe Honda Scoopy màu trắng xanh cũng bị lật nhào. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn trốn thoát sau khi dùng súng đe dọa cô.

Thiếu tá cảnh sát Dechawat Chaiyaphum của Sở cảnh sát Suwannaphum cho biết các sĩ quan đã được thông báo vào lúc 3h20 chiều.

Nhà chức trách đã bắt giữ nghi phạm nhờ chứng minh thư trong chiếc ví mà anh ta đánh rơi khi xô xát với Kesanee.

Kesanee nói: "Người đàn ông yêu cầu tôi đổ đầy bình xăng 400 baht. Sau khi tôi làm vậy, anh ta giả vờ mở túi để lấy tiền trong khi nói chuyện phiếm. Khi thấy tôi mất tập trung, anh ta tìm cách bỏ trốn. Tôi ngã xuống đất khi nắm lấy cổ áo sơ mi của người đàn ông".

Kesanee nói thêm rằng cô đã giật ví của người đàn ông với hy vọng anh ta sẽ trả tiền xăng. Tuy nhiên, người này bị cáo buộc dùng súng đe dọa cô và đột kích vào máy tính tiền trước khi lấy đi 6.000 baht tiền mặt.

Cảnh sát cho biết trong ví của tài xế có hai giấy tờ tùy thân, cả hai đều không thuộc về anh ta. Họ gọi cho chủ sở hữu và được biết rằng giấy tờ tùy thân thuộc về cha dượng và bạn gái của người đàn ông, người này đã chỉ nơi ở của anh ta cho cảnh sát.

Thiếu tá cảnh sát Dechawat cho biết: "Nghi phạm thừa nhận rằng anh ta có ý định đổ xăng mà không trả tiền vì không có tiền. Anh ta khai rằng anh ta chỉ định lái xe đi ngay sau khi đổ xăng. Tuy nhiên, anh ta nhìn thấy tiền bên trong máy tính tiền khi nhân viên mở ra và quyết định giật lấy số tiền đó. Người này cũng thừa nhận đã dùng súng đe dọa nữ nhân viên. Anh ta sẽ bị buộc tội trộm cắp".

Trong khi đó, Kesanee cho biết cô cảm thấy nhẹ nhõm khi người đàn ông này bị bắt vì số tiền bị đánh cắp sẽ bị trừ vào lương của cô.

Hải Vân (Theo Newsflare)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.