Ngày 3/6, Công an tỉnh Hậu Giang thông tin, cơ quan này đã nhận được thư cảm ơn của anh M.V.C. (ngụ TP. Cần Thơ, phó giám đốc một công ty thiết kế nội thất), là nạn nhân vụ bắt cóc đòi chuộc 10 tỷ đồng, được Công an Hậu Giang giải cứu vào tháng 5 vừa qua.
“Bằng Thư cảm tạ này, cá nhân tôi và tôi xin thay mặt tất cả người thân trong gia đình gửi đến: Ban Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang, Vĩnh Long, thành phố Cần Thơ, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Hậu Giang và Lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Vĩnh Long lời cảm tạ và biết ơn sâu sắc nhất! Các anh thật xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cho Nhân dân, cho đất nước Việt Nam”, những lời cảm ơn đầy xúc động của anh M.V.C.
Trong Thư, anh C đã nhắc lại quá trình đấu tranh, khống chế các đối tượng, giải cứu anh C. của lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hậu Giang, trực tiếp tham gia là Thượng tá Huỳnh Minh Thơ, Trưởng phòng với tinh thần quyết tâm giải cứu, bảo đảm an toàn cho Nhân dân. Bên cạnh thư của anh C, Công an tỉnh Hậu Giang cũng nhận được thư của chị P.T.H.P, vợ anh C. với cùng nội dung cảm ơn lực lượng Công an đã khống chế các đối tượng, giải cứu an toàn người thân.

Thư cảm ơn của anh M.V.C
Trước đó, chiều 10/5, anh M.V.C, là Phó Giám đốc 1 công ty tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất tại thành phố Cần Thơ bị một nhóm đối tượng giả làm khách hàng lừa đến địa bàn huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang để giao dịch làm ăn, khi đến điểm hẹn, anh C bất ngờ bị nhóm đối tượng này tấn công bằng bình xịt hơi cay, đánh, trói và lấy hết tài sản rồi tiếp tục đưa anh C lên xe ô tô chở đến một căn nhà khác trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Đến sáng 11/5, các đối tượng liên lạc nhiều lần với người thân của anh C. đòi 10 tỷ đồng tiền chuộc.
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.