Đối tượng dí dao vào gáy nhân viên quán bida bị khởi tố

Đối tượng dí dao vào gáy nhân viên quán bida bị khởi tố

Trịnh Thị Thơ

Trịnh Thị Thơ

Thứ 6, 21/06/2024 13:17

Đối tượng vào quán bida xin tiền bất thành, rồi hành hung nhiều người vừa bị cơ quan công an khởi tố để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Liên quan đến vụ người đàn ông hành hung nhiều người tại quán bida, sáng 21/6, một lãnh đạo Công an huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Thới Văn Trang (35 tuổi, trú tại thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều ngày 4/4, tại quán bida M. (xã Phú Lộc, huyện Krông Năng) có nhiều người đang đến quán chơi. Tại đây, Trang cũng có ghé vào quán.

Sau khi nói chuyện với một nam nhân viên của quán, Trang rút một con dao nhọn mang theo trong người ra rồi đè nam nhân viên xuống bàn bida.

Chưa dừng lại, Trang còn dí dao vào cổ nam nhân viên của quán bida. Tiếp đó, người này còn hung hăng chửi bới, xông vào đấm, đá, tát nam nhân viên của quán bida túi bụi.

An ninh - Hình sự - Đối tượng dí dao vào gáy nhân viên quán bida bị khởi tố

Đối tượng dí dao vào gáy nhân viên của quán bida.

Không những thế, Trang còn chửi bới đấm, đá vào 2 vị khách của quán và buông lời thách thức. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của quán bida ghi lại.

Sau sự việc, nam nhân viên quán bida đã được người nhà đưa vào viện điều trị. Thông tin từ cơ quan công an cho biết, nam nhân viên này bị thương tích với tỉ lệ 2%.

Như Người Đưa Tin đã phản ánh, vào khoảng 16h30’ ngày 4/4, tại quán bida M. (thuộc địa bàn thôn Lộc Tân, xã phú Lộc, huyện Krông Năng), có nhiều người đang đến quán chơi.

An ninh - Hình sự - Đối tượng dí dao vào gáy nhân viên quán bida bị khởi tố (Hình 2).

Đối tượng còn đấm, đá vào 2 vị khách của quán.

Tại đây, trong lúc nói chuyện với nam nhân viên của quán, một người đàn ông lập tức rút con dao nhọn mang theo trong người ra đè nam nhân viên xuống bàn bida, rồi dí dao vào cổ nạn nhân.

Người đàn ông còn hung hăng chửi bới, xông vào đấm, đá, tát túi bụi nam nhân viên quán bida nói trên.

Tiếp sau đó, người đàn ông còn đấm, đá vào 2 vị khách của quán và buông lời thách thức.

Một thanh niên bị đánh cho biết, vào thời điểm trên, người đàn ông có xin tiền của nam nhân viên quán bida thì bị từ chối. Lúc này, người đàn ông đã giật tiền trên tay của nam nhân viên. Khi nhân viên này đòi tiền lại thì dẫn đến lời qua tiếng lại, rồi bị người đàn ông xông vào hành hung.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nam nhân viên quán bida đã được đưa vào bệnh viện điều trị thương tích. Đồng thời, các bị hại cũng đã có đơn trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Khánh Ngọc

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.