Đồng Nai: Bắt khẩn cấp đối tượng mua bán ma túy có súng

Đồng Nai: Bắt khẩn cấp đối tượng mua bán ma túy có súng

Nguyễn An Bình
Thứ 6, 24/03/2023 | 17:35
Ngày 24/3, Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã bắt khẩn cấp Trần Hữu Duy (35 tuổi) để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó vào tối 22/3, Công an huyện Long Thành phối hợp Công an xã Long Đức phát hiện 4 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma túy tại một căn nhà trên địa bàn xã Long Đức.

Tại đây, công an thu giữ 1 gói ni lông và 1 ống hút hàn kín 2 đầu chứa tinh thể trắng nghi ma túy đá, 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy. Các đối tượng khai nhận số ma túy trên mua từ một người tên Duy với giá 1 triệu đồng và thanh toán qua ví điện tử.

Ngày 23/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp Trần Hữu Duy. Thời điểm bị bắt, đối tượng này đang cầm một gói ni lông chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy đá, trong cốp xe có một gói khác nghi chứa ma túy.

Khám xét nhà của Duy ở xã Long An, huyện Long Thành, công an thu giữ thêm 1 khẩu súng cùng 4 viên đạn, 8 viên nén nghi thuốc lắc, 18 gói ni lông chứa tinh thể màu trắng, 1 cân tiểu ly, 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan công an, Duy khai số tinh thể màu trắng bị thu giữ đều là ma túy đá được Duy mua từ một người ở TP.HCM rồi mang về phân nhỏ, bán cho các con nghiện để kiếm lời. Súng và đạn Duy mua trên mạng để lấy uy với các con nghiện.

Được biết, đối tượng này từng có 2 tiền án về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và mua bán trái phép chất ma túy.

Đồng Nai: Phát hiện 2 công ty có dấu hiệu xả thải ra môi trường

Thứ 5, 23/03/2023 | 16:40
Ngày 23/3, Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với các cơ quan chức năng lập hồ sơ xử lý 2 công ty có dấu hiệu vi phạm trong công tác bảo vệ môi trường.

Cảnh sát ập vào 3 căn nhà ở Đồng Nai, phát hiện nhiều bí mật bên trong

Thứ 2, 20/03/2023 | 17:52
Ập vào 3 căn nhà ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cảnh sát phát hiện nhiều hàng “nóng” cùng các linh kiện, phụ tùng để chế tạo, lắp ráp súng.

Đồng Nai: Thu giữ 14 khẩu súng trong đường dây chế tạo, mua bán súng

Thứ 2, 20/03/2023 | 13:01
Lực lượng công an khám xét nơi ở của các nghi phạm trong đường dây mua bán súng, phát hiện thu giữ 14 khẩu súng các loại, hơn 420 viên đạn và nhiều bộ phận của súng.
Cùng tác giả

Nguỵ trang 17.000 viên ma tuý để vận chuyển qua đường hàng không

Thứ 7, 03/06/2023 | 12:25
17.000 viên ma tuý tổng hợp được nguỵ trang trong các hộp kem dưỡng da, vận chuyển bằng đường hàng không về sân bay Nội Bài rồi đưa vào Đồng Nai để tiêu thụ.

Đồng Nai: Bắt giữ một đối tượng trốn trại giam từ 39 năm trước

Thứ 6, 26/05/2023 | 16:14
Năm 1984, Nguyễn Tiến Dũng trốn khỏi Trại giam Gia Trung và bị truy nã trên toàn quốc. Mới đây, đối tượng đã bị Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ sau 39 năm lẩn trốn.

Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn làm Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai

Thứ 3, 23/05/2023 | 16:05
Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai từ ngày 24/5.

Vẽ “dự án ma” bán cho khách hàng, cựu giám đốc lãnh án 20 năm tù

Thứ 2, 15/05/2023 | 23:15
Đỗ Sơn Tùng, giám đốc Công ty CP BĐS Nhà đất Đồng Nai đã vẽ tổng cộng 4 “dự án ma”, bán cho hơn 430 khách hàng để chiếm đoạt 123 tỷ đồng.

Lộ diện dấu tích rừng cây xưa dưới lòng hồ Trị An cạn khô nước

Thứ 7, 13/05/2023 | 18:00
Những ngày qua, lòng hồ Trị An khô cạn nước, để lộ ra phần lớn diện tích đáy hồ. Tại đây, dấu tích của hàng nghìn cây gỗ xưa bị đốn hạ để làm hồ bất ngờ lộ ra.
Cùng chuyên mục

Lâm Đồng: Bắt khẩn cấp đối tượng trốn truy nã

Thứ 7, 03/06/2023 | 23:00
Sau khi bị cơ quan điều tra khởi tố về tội cố ý gây thương tích, đối tượng Sơn đã bỏ trốn và liên tục thay đổi nơi ở, gây khó khăn cho công tác điều tra.

Bắt nhiều đối tượng trong đường dây đánh bạc trực tuyến hơn 80 tỷ đồng

Thứ 7, 03/06/2023 | 22:18
Bước đầu CQĐT chứng minh số tiền các đối tượng giao dịch đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá từ tháng 4/2023 đến thời điểm bị bắt giữ là hơn 80 tỷ đồng.

Lâm Đồng: Bắt đối tượng vừa ra tù trộm cắp tài sản

Thứ 7, 03/06/2023 | 22:12
Phát hiện thanh niên đột nhập nhà dân lấy máy tính xách tay, 2 người dân trên địa bàn Phường 1 (Tp.Bảo Lộc) đã phối hợp bắt gọn đối tượng giao Công an xử lý.

Bình Thuận: Tạm ngừng tổ chức đáng tang để làm rõ nguyên nhân chết của người đàn ông

Thứ 7, 03/06/2023 | 20:22
Theo trình báo của người nhà thì nạn nhân chết do bị đánh chứ không phải do bệnh lý nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi đã trưng cầu giám định pháp y.

Công an Bình Dương thông tin về vụ phát hiện nhiều phần thi thể

Thứ 7, 03/06/2023 | 19:59
Công an Bình Dương vẫn tiếp tục phát đi thông báo truy tìm danh tính nạn nhân và sẽ thưởng thật cao cho người cung cấp thông tin.
     
Nổi bật trong ngày

Công an Bình Dương thông tin về vụ phát hiện nhiều phần thi thể

Thứ 7, 03/06/2023 | 19:59
Công an Bình Dương vẫn tiếp tục phát đi thông báo truy tìm danh tính nạn nhân và sẽ thưởng thật cao cho người cung cấp thông tin.

Đề nghị truy tố bác sĩ “rởm” ở Đồng Nai

Thứ 7, 03/06/2023 | 07:26
Bác sĩ "rởm" này đã sử dụng bằng cấp giả hành nghề khám bệnh tại nhiều bệnh viện.  

Bình Thuận: Bắt tạm giam người đàn ông giết vợ hờ vì bị chửi bới

Thứ 7, 03/06/2023 | 14:00
Sáng 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận vừa bắt tạm giam người đàn ông giết vợ hờ.

Bình Thuận: Tạm ngừng tổ chức đáng tang để làm rõ nguyên nhân chết của người đàn ông

Thứ 7, 03/06/2023 | 20:22
Theo trình báo của người nhà thì nạn nhân chết do bị đánh chứ không phải do bệnh lý nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi đã trưng cầu giám định pháp y.

Thông tin mới nhất về vụ trục lợi tiền bảo hiểm

Thứ 7, 03/06/2023 | 14:31
Chủ các phòng khám còn lập khống hồ sơ nhiều bệnh nhân gồm: chi phí khám, điều trị và tiền thuốc để quyết toán hưởng tiền bảo hiểm y tế...