Đồng Nai: Cảnh sát giao thông ngăn chặn kịp thời một vụ xô xát

Đồng Nai: Cảnh sát giao thông ngăn chặn kịp thời một vụ xô xát

Nguyễn Anh Trọng

Nguyễn Anh Trọng

Thứ 4, 12/06/2024 09:07

Cảnh sát giao thông Tp.Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) nổ súng chỉ thiên, ngăn chặn kịp thời một vụ xô xát gây mất an ninh trật tự.

Chiều ngày 11/6, Công an Tp.Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) đã hoàn tất hồ sơ, xử lý nhóm đối tượng gây rối trật tự trên địa bàn phường Xuân Hòa (Tp.Long Khánh).

An ninh - Hình sự - Đồng Nai: Cảnh sát giao thông ngăn chặn kịp thời một vụ xô xát

Lực lượng chức năng đã yêu cầu nhóm người trên dừng lại, nhưng các đối tượng không chấp hành.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 10/6, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an Tp.Long Khánh nhận được tin báo 2 nhóm thanh niên xô xát, gây mất an ninh trật tự tại khu vực đường Hồ Thị Hương (phường Xuân Hòa).

Ngay lập tức, Tổ tuần tra kiểm soát đã đến hiện trường và phát hiện một nhóm từ 5 - 6 người đang xô xát với nhau. Lực lượng chức năng đã yêu cầu nhóm người trên dừng lại, nhưng các đối tượng không chấp hành.

Để đảm bảo an ninh trật tự, một cán bộ cảnh sát giao thông trong tổ đã dùng súng bắn chỉ thiên thị uy và phối hợp với Công an phường Xuân Hòa giải tán nhóm người trên.

An ninh - Hình sự - Đồng Nai: Cảnh sát giao thông ngăn chặn kịp thời một vụ xô xát (Hình 2).

Cán bộ Cảnh sát giao thông trong tổ đã dùng súng bắn chỉ thiên thị uy và phối hợp với Công an phường Xuân Hòa giải tán nhóm người trên.

Được biết, trong thời điểm trước, trong và sau Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2024 (diễn ra từ ngày 12/6 đến 16/6), lực lượng Cảnh sát giao thông trật tự Tp.Long Khánh tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho du khách và người dân địa phương, nhằm bảo đảm ANTT trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.