Đồng Nai: Lý do Công ty TNHH MTV Thành Tùng 2 bị phạt 130 triệu đồng?

Đồng Nai: Lý do Công ty TNHH MTV Thành Tùng 2 bị phạt 130 triệu đồng?

Đoàn Công Vũ

Đoàn Công Vũ

Chủ nhật, 23/06/2024 21:00

UBND tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định xử phạt đối với Công ty TNHH MTV Thanh Tùng 2 – Chi nhánh Vĩnh Cửu với tổng số tiền là 130 triệu đồng.

Ngày 23/6, UBND tỉnh Đồng Nai đã ra Quyết định số 1815/QĐ-XPHC xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH MTV Thanh Tùng 2 – Chi nhánh Vĩnh Cửu (địa chỉ trụ sở chi nhánh: ấp 4, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) do ông Bùi Xuân Hùng làm Giám đốc.

Trước đó, vào lúc 10h30 ngày 7/6, cơ quan chức đã kiểm tra và đã phát hiện các hành vi vi phạm của Công ty TNHH MTV Thanh Tùng 2 – Chi nhánh Vĩnh Cửu.

Cụ thể, Công ty TNHH MTV Thanh Tùng 2 – Chi nhánh Vĩnh Cửu không trang bị, lắp đặt hệ thông báo cháy, chữa cháy theo quy định của phát luật;

Đưa các hạng mục công trình, công trình, phương tiện giao thông cơ giới vào sử dụng, hoạt động khi chưa có Giấy chứng nhận hoặc văn bản bản thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.

Tổng số tiền phạt của các hành vi vi phạm trên là 130 triệu đồng, đồng thời yêu cầu công ty buộc phải thực hiện việc thẩm duyệt, nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy đối với các công trình đã đưa vào sử dụng. Thời gian khắc phục hậu quả trong 30 ngày, kể từ ngày nhận được quyết định xử phạt.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.