Nhiệt độ thấp nhất: 22-24 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 27-29 độ.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực này có mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông nam cấp 2-3.
Phía Tây Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ, riêng khu Tây Bắc 16-19 độ, có nơi dưới 16 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, riêng khu Tây Bắc 31-33 độ, có nơi trên 35 độ.
Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng khu Tây Bắc có mây, đêm không mưa, ngày nắng, có nơi nắng nóng, gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh.
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ, có nơi trên 29 độ
Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Vùng núi đêm và sáng sớm trời lạnh.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế
Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, vùng núi phía Tây có nơi trên 35 độ.
Nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, có nơi nắng nóng, gió nhẹ.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ.
Dự báo thời tiết có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2-3.
Tây Nguyên
Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
Khu vực này thời tiết có mây, đêm không mưa, ngày nắng, gió nhẹ.
Nam Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ; riêng miền Đông có nơi trên 35 độ.
Có mây, đêm không mưa, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Gió đông cấp 2-3.
Một số thực phẩm tốt cho sức khỏe khi trời chuyển lạnh
Trái cây họ cam quýt, ớt chuông đỏ và kiwi để cung cấp vitamin C.
Sữa chua và cá hồi cung cấp vitamin D và men vi sinh kích thích miễn dịch (có trong sữa chua).
Hạnh nhân và hạt hướng dương cung cấp vitamin E.
Cà rốt cung cấp beta carotene và vitamin A.
Hải sản và thịt gà, lòng đỏ trứng và ngũ cốc nguyên hạt để cung cấp selen...
Đậu, cua và thịt gà cung cấp kẽm.
Các loại hạt, cá béo, ô liu và bơ cung cấp chất béo lành mạnh giúp bạn hấp thụ các chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo.
Trà xanh chứa chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và bệnh ung thư.
Trúc Chi (t/h)