Flala: Phần mềm xã hội phổ biến ra đời

Thứ 4, 28/09/2022 | 09:00
Flala lọt vào danh sách miễn phí và Top 4 ứng dụng bán chạy nhất trên hệ thống store ứng dụng Việt.

Gần đây, TikTok đã tổ chức một hội thảo online về "Cơ hội mới để phát triển ứng dụng mạng xã hội", hội thảo chỉ ra rằng từ năm 2018 đến năm 2021 quy mô của thị trường hẹn hò trên thiết bị di động đã tăng gấp đôi và doanh thu đã tăng hơn 95%. Sự thật chứng minh rằng dịch Covid-19 không ảnh hưởng đến mạng xã hội và theo đuổi tình yêu của mọi người.

Cần biết - Flala: Phần mềm xã hội phổ biến ra đời

Nói chung, người dùng ở Bắc Mỹ thích các nền tảng mạng xã hội của các thương hiệu lớn, còn người dùng ở Châu Á Thái Bình Dương có xu hướng lựa chọn các sản phẩm địa phương phù hợp với văn hóa và thói quen sử dụng của họ hơn. Ứng dụng trò chuyện mạng xã hội của Công ty công nghệ Việt Nam Flala cho biết: để ứng dụng phù hợp hơn với thói quen xã hội hiện đại của người dùng thời đại Z, thế hệ 9x, những người coi trọng tính cá nhân, ứng dụng của họ đã cập nhật các quy trình đăng ký của người dùng. Trong bước đầu đăng ký tài khoản, người dùng có thể cá nhân hóa hồ sơ của mình bằng cách chọn cá tính, sở thích, ngôn ngữ, v.v. và tăng độ chính xác ghép đôi của trò chuyện nhanh.

Cần biết - Flala: Phần mềm xã hội phổ biến ra đời (Hình 2).

Theo khảo sát của Flala về thói quen sử dụng mạng xã hội của giới trẻ Việt Nam, (73%)  giới trẻ thường tìm kiếm những người có chung sở thích, (67%) người thích ẩm thực, (59%) thích du lịch và (42%) thích thể thao. Họ dựa vào sở thích chung trên mạng xã hội và từ đó gắn kết với nhau hơn, cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động hơn. Theo thống kê sơ bộ, những người dùng sử dụng chức năng nhãn hiệu cá tính hóa để kết nối có khả năng tương thích cao hơn 35% so với những người dùng trước đó.

Cần biết - Flala: Phần mềm xã hội phổ biến ra đời (Hình 3).

Theo dữ liệu của "AppGrowing toàn cầu về quảng cáo trên thiết bị di động" từ tháng 1 /2022 đến tháng 6/2022, Flala ra mắt mới 3 tháng đã nhanh chóng lọt vào top 3 sản phẩm mới ở nước ngoài, tập trung vào cách chơi ghép đôi video 1 với 1 và trò chuyện thoại. Đồng thời, dựa trên các đặc điểm như: app sử dụng đa ngôn ngữ, sở thích cộng đồng và các củu thể khác để phát triển. Làm cho người dùng cảm thấy "phù hợp" đã trở thành chìa khóa thu hút sự chú ý của Flala. Tháng 7/2022, Flala lọt vào danh sách miễn phí và Top 4 ứng dụng bán chạy nhất trên hệ thống store ứng dụng Việt, trở thành ứng dụng mới được giới trẻ Việt yêu thích trong các vấn đề xã hội và tình yêu.

Cần biết - Flala: Phần mềm xã hội phổ biến ra đời (Hình 4).

"Thông qua ưu hóa nhãn hiệu người dùng và sự đổi mới thuật toán đề xuất của Flala, chúng tôi cung cấp cho những người trẻ tuổi những liên kết chính xác hơn, giúp người dùng phá bỏ các rào cản của xã hội, khiến người trẻ cảm thấy an toàn và thân mật trong mạng xã hội và dễ dàng thể hiện sự cá tính của họ hơn", ông Trần - người sáng lập Flala chia sẻ. Giới trẻ rất coi trọng tính xác thực và trung thực trên mạng xã hội, tính năng xác thực người dùng ngoài đời thực của Flala cũng giúp người dùng vẫn duy trì cá tính con người thật của mình và lọc ra những người có mục đích sử dụng khác nhau.

Thế Bảo

Tag: store

Mã độc SharkBot núp bóng ứng dụng để quay trở lại Google Play Store

Thứ 4, 07/09/2022 | 05:55
Ứng dụng độc hại SharkBot từng bị phát hiện trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store đang quay trở lại với phiên bản nâng cấp.

Nguyên Hà Store – Hệ thống cửa hàng mẹ và bé uy tín tại Lập Thạch, Vĩnh Phúc

Thứ 6, 26/08/2022 | 11:55
Với các mẹ bỉm sữa tại Lập Thạch, Vĩnh Phúc, Nguyên Hà Store luôn là địa chỉ uy tín, là lựa chọn khi các mẹ cần bất cứ đồ dùng hay thực phẩm gì cho con.
     
Nổi bật trong ngày

Vì sao có lệnh cấm cha mẹ đặt tên con là Lionel Messi?

Chủ nhật, 04/12/2022 | 18:38
Hâm mộ cuồng nhiệt siêu sao bóng đá người Argentina, nhiều ông bố, bà mẹ đã chọn Lionel hay Messi làm tên khai sinh cho con của mình.

Một vết xước nhỏ trên chảo chống dính giải phóng 9.100 hạt vi nhựa

Chủ nhật, 04/12/2022 | 20:31
Theo nghiên cứu, chỉ 1 vết xước nhỏ trong lòng chảo chống dính có thể giải phóng khoảng 9.100 hạt vi nhựa. Những hạt này có thể ngấm vào thực phẩm, gây hại sức khỏe.

Món ngon cuối tuần: Cách làm bồ câu hầm ngải cứu mềm thơm, đậm đà

Chủ nhật, 04/12/2022 | 07:00
Thịt chim bồ câu mềm ngọt hòa cùng mùi thơm đặc trưng của ngải cứu và hạt sen bùi bùi. Đây là món hầm bổ dưỡng để bạn chiêu đãi cả gia đình vào dịp cuối tuần.

Loại quả vừa ngon vừa rẻ có thể giúp giảm đường huyết, chống ung thư

Thứ 2, 05/12/2022 | 07:00
Loại quả này có những lợi ích vô cùng to lớn đối với sức khỏe, trong đó có ngăn ngừa ung thư, giảm mức cholesterol “xấu”, tốt cho tim mạch.