Đoạn clip từ camera giám sát ghi lại cho thấy, vào ngày 18/7, người đàn ông 24 tuổi đang lái xe máy trước cửa hiệu thuốc vào khoảng 3h chiều. Người này liên tục tăng ga trong vài giây trước khi nó lao thẳng vào mặt tiền bằng kính của hiệu thuốc.
Chiếc xe máy sau đó đâm vào quầy khiến người đàn ông ngã xuống đất. Anh ta ngay lập tức bị chảy máu rất nhiều.

Nam thanh niên đâm vỡ cửa kính hiệu thuốc.
Theo Khaosod, vụ tai nạn xảy ra tại hiệu thuốc Earth Pharmacy ở Patong, Phuket, Thái Lan. Sau tai nạn, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng sơ cứu cho người đàn ông trước khi đưa anh ta đến bệnh viện.
Người đàn ông sau đó được xác định là Salam Ahmed đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
Theo lời dược sĩ, vào 3h chiều, một nhóm người Ả Rập đã đến cửa hàng để mua thuốc. Cùng lúc này, một phụ nữ Ả Rập xinh đẹp xuất hiện và vào cửa hàng.
Nhóm đàn ông cố gắng tán tỉnh người phụ nữ, nhưng cô từ chối. Sau đó, một người trong số họ bắt đầu tăng ga để gây ấn tượng với cô và cuối cùng dẫn đến tai nạn.
Sau vụ tai nạn, một thợ sửa chữa ước tính chi phí sửa chữa thiệt hại sẽ vào khoảng 50.000 baht. Ahmed đã đồng ý chi trả chi phí sửa chữa.
Phương Linh (T/h)