Gây tai nạn rồi bỏ chạy, tài xế "ô tô điên" bị người dân giữ lại

Nguyễn Lâm Nguyenlamk3znh@gmail.com

09:17 05/08/2018

Vào 17h30 ngày 4/8, trên phố Nguyễn Ngọc Vũ giao với phố Hoàng Ngân, tài xế lái xe ô tô đã va chạm với người đi đường rồi bỏ chạy tiếp tục xa chạm với nhiều xe khác.

Đang lưu thông trên phố Nguyễn Ngọc Vũ giao với phố Hoàng Ngân (Cầu Giấy, Hà Nội), tài xế lái xe ô tô mang BKS 30E-182.70  đã gây tai nạn với một người đi đường khiến nạn nhân bị thương nặng. Sau khi gây tai nạn, thay vì dừng lại, lái xe đã điều khiển xe ô tô bỏ chạy với tốc độ cao bất chấp an toàn của người dân xung quanh.

Tin nhanh - Gây tai nạn rồi bỏ chạy, tài xế 'ô tô điên' bị người dân giữ lại

Tài xế ô tô điên bị áp giải lên công an khu vực để giải quyết.

Tin nhanh - Gây tai nạn rồi bỏ chạy, tài xế 'ô tô điên' bị người dân giữ lại (Hình 2).

Xe đỗ bên đường bị "ô tô điên" đâm trong lúc chạy trốn.

Tin nhanh - Gây tai nạn rồi bỏ chạy, tài xế 'ô tô điên' bị người dân giữ lại (Hình 3).

Tài xế "ô tô điên" bị người dân bắt giữ.

Tin nhanh - Gây tai nạn rồi bỏ chạy, tài xế 'ô tô điên' bị người dân giữ lại (Hình 4).

Chiếc ô tô bị hư hỏng nặng sau khi va chạm với nhiều chiếc xe khác.

Trong khi bỏ chạy, đến đoạn ngã tư Nguyễn Thị Thập giao với đường Hoàng Đạo Thúy, tài xế đã đâm vào 2 xe ô tô đang đỗ bên đường. Thấy việc bất bình, nhiều người dân đi đường và sinh sống xung quanh đã đuổi giữ lại tài xế. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng mặt và áp giải đối tượng về công an khu vực giải quyết.

Vụ tai nạn khiến 2 chiếc xe hư hỏng, một nạn nhân bị thương và gây hoang mang cho nhiều người tại khu vực. Nạn nhân bị gãy chân đã được người dân đưa vào bệnh viện để điều trị.

Bạn đang đọc bài viết Gây tai nạn rồi bỏ chạy, tài xế "ô tô điên" bị người dân giữ lại tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục