Ghét thì yêu thôi tập 21: Du lén nghe được âm mưu của Ca

09:54 15/11/2017

Trong trích đoạn giới thiệu tập 21 của bộ phim Ghét thì yêu thôi, Du đã lén nghe được âm mưu bán trung tâm rồi ra nước ngoài của Ca.

Nguồn clip: TVAD

Mở đầu đoạn preview, bà Diễm đã tìm đến cửa hàng ông Quang để xin lỗi và làm lành. Tuy nhiên, có vẻ như lần này ông Quang đã giận thực sự. "Tôi không giận dỗi gì cả. Chỉ đơn giản là tôi muốn trở về cuộc sống yên ổn như trước kia của tôi" - ông Quang tỏ vẻ rất nghiêm túc.

Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 21: Du lén nghe được âm mưu của Ca

Trong lúc hai người đang nói chuyện thì bất ngờ một phụ nữ tên Đào xuất hiện. Dù bà Diễm cố hỏi là khách quen hay bạn nhưng ông Quang không để ý mà chỉ dồn sự chú ý vào người phụ nữ kia. 

Ở một diễn biến khác, Ca đang nhờ người rao bán nhanh trung tâm thể dục thẩm mỹ của ông Quyết để lấy tiền thực hiện kế hoạch của mình. Người đàn ông kia tỏ ra tiếc nuối nếu trung tâm bị bán. Tuy nhiên, Ca đã nói thẳng: "Anh bắt đầu rao bán cho tôi ngay từ lúc này. Có thể tôi sẽ không ở trong nước nữa". Toàn bộ âm mưu và kế hoạch của Ca đã bị Du nghe hết.

Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 21: Du lén nghe được âm mưu của Ca (Hình 2).

Cuối đoạn trích, không biết vì sao mà Ly phát hiện ra đoạn ghi âm ở máy của Sỹ vào đúng hôm Sỹ gặp nạn. Cô ta đã dùng nó để đe dọa, tống tiền Ca: "Muốn gì thì anh biết mà. Tất nhiên là tiền. Thật nhiều tiền. Rồi tôi sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh".

Giải trí - Ghét thì yêu thôi tập 21: Du lén nghe được âm mưu của Ca (Hình 3).

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Ghét thì yêu thôi tập 21: Du lén nghe được âm mưu của Ca tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục