Gia Lai: Xe tải làm sập cầu rồi đổ xuống suối


Thứ 6, 14/02/2020 | 17:25


Tìm đường vào khu vực Công ty Cao su Trung Nguyên, tài xế xe tải đi qua cây cầu cũ khiến công trình đổ sập xuống suối, chiếc xe lớn lật nghiêng.

Vietnamnet đưa tin, ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Ia Púch (huyện Chư Prông, Gia Lai) chiều nay cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ xe tải làm sập cầu sắt.

Theo đó, sáng 14/2, xe tải mang BKS 47C-183.84 được tập đoàn HAGL thuê chở ống nước tưới vào khu sản xuất của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai ở xã Ia Púch. Khi phương tiện chạy qua cầu sắt bắc qua suối Púch, chiếc cầu cũ đổ sập do không thể chịu được sức nặng của chiếc xe lớn. Sự cố khiến xe đổ lật xuống suối, may mắn những người trong xe không bị thương nghiêm trọng.

Tin nhanh - Gia Lai: Xe tải làm sập cầu rồi đổ xuống suối

Hiện trường sập cầu (ảnh: Vietnamnet).

Trao đổi với báo Giao thông, ông Đinh Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Chư Prông cho biết, trường hợp này nguyên nhân là do tài xế xe tải từ nơi khác đến và không thuộc đường, nên chạy xe vào cầu yếu. Được biết chiếc cầu này không nằm trong khu dân sinh, thuộc doanh nghiệp quản lý.

Liên quan đến vụ tai nạn, ông Lê Văn Hạnh, Phó giám đốc phụ trách Sở GTVT, Phó ban ATGT tỉnh Gia Lai cho biết đã liên hệ với chính quyền địa phương Chư Prông để nắm thông tin vụ việc.  Sau khi xảy ra vụ ô tô tải lật cầu thuộc đường nội bộ của doanh nghiệp nên Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện đã báo với lãnh đạo huyện để xử lý.

Bá Di (T/h)