Giải marathon Vượt trùng khơi có hơn 600 vận động viên tham gia

Thứ 2, 17/01/2022 | 15:07

Ngày 15/1/2022, Giải marathon Trung Nam với chủ đề Vượt trùng khơi  được Trungnam Group tổ chức trên cung đường chạy đặc biệt ở vùng biển phía Đông của miền Tây Nam Bộ đã diễn ra thành công. 

Đây là giải marathon được tổ chức trên cây cầu dẫn dài 25km tại một trong những dự án điện gió trên biển đầu tiên của Việt Nam ở thời điểm hiện tại - Nhà máy điện gió Đông Hải 1 của Trungnam Group.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, quy mô hơn 600 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp trên khắp cả nước cùng hội tụ về tỉnh Trà Vinh, giải đấu là nơi thể hiện tinh thần thể thao cao thượng và sự tự hào dân tộc của các vận động viên, người tham gia khi lần đầu tiên được chạy trên vùng biển quê hương.

Kinh tế - Giải marathon Vượt trùng khơi có hơn 600 vận động viên tham gia

Giải Marathon Trung Nam có hơn 600 vận động viên tham gia với tổng giải thưởng 1 tỷ đồng.

Hơn cả một giải đấu thể thao thông thường, giải Marathon Trung Nam Vượt trùng khơi gợi lên niềm tự hào của những người con yêu nước và ý chí bảo vệ vùng biển quê hương, khao khát xây dựng nên những công trình mang tầm vóc quốc tế bằng tài trí, bằng sức lực con người Việt.

Kinh tế - Giải marathon Vượt trùng khơi có hơn 600 vận động viên tham gia (Hình 2).

Cung đường chạy là cây cầu dẫn một trong những dự án điện gió trên biển đầu tiên của Việt Nam ở thời điểm hiện tại - Nhà máy điện gió Đông Hải 1 của Trungnam Group

Mỗi trụ gió trên cung đường là một cột mốc cho tinh thần và sự tự hào, đánh dấu chủ quyền lãnh thổ trên vùng biển Việt Nam. 

Ông Nguyễn Tâm Tiến – Tổng Giám đốc Trungnam Group chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức giải Marathon Trung Nam ngay tại địa điểm này để chia sẻ tâm huyết, sự tự hào cũng như cho thấy sức vóc của các doanh nghiệp tư nhân Việt đang lớn mạnh từng ngày để xây nên những đại công trình của người Việt. Chính vì vậy, nhằm khuyến khích phong trào điền kinh, marathon lan tỏa sức ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng xã hội.

Kinh tế - Giải marathon Vượt trùng khơi có hơn 600 vận động viên tham gia (Hình 3).

Giải thưởng nhằm khuyến khích phong trào điền kinh, marathon lan tỏa sức ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng xã hội.

Giải Marathon Trung Nam Vượt trùng khơi là trải nghiệm hết sức mới mẻ cho các vận động viên với đường chạy trên biển đầu tiên tại Việt Nam. Mỗi bước chân của người Việt là khát khao giữ gìn Tổ quốc. Sự thành công của giải chạy ngày hôm nay thật sự không thể thiếu đi sự ủng hộ của tỉnh nhà, sự đồng hành từ sở ban ngành vì mục đích cuối cùng là sự phát triển về văn – thể –  mỹ cho người dân, cho địa phương, cho văn hóa và du lịch của tỉnh”.

Kinh tế - Giải marathon Vượt trùng khơi có hơn 600 vận động viên tham gia (Hình 4).

Giải Marathon đã diễn ra thành công

CƯỜNG NGUYỄN

Tag: Marathon

Hà Nội: Hàng ngàn người tham gia giải chạy Marathon tại quận Tây Hồ

Chủ nhật, 12/07/2020 | 09:36
Ngay từ 4h sáng, 1.500 VĐV đã có mặt tại trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Quận Tây Hồ (Hà Nội) để tham gia giải chạy TAY HO HALF MARATHON 2020 lần thứ nhất thi đấu ở các cự ly: 03km (dành cho thiếu nhi và người lớn), 06km, 15km và 21km.

Á hậu Mâu Thủy tiết lộ “hành trình tử thần” khi tham gia giải marathon có vận động viên tử nạn ở Đà Lạt

Thứ 3, 23/06/2020 | 15:39
Vừa trở về sau giải chạy marathon ở Đà Lạt, Á hậu Mâu Thủy vẫn chưa hết bàng hoàng khi trong đoàn của mình tham gia có vận động viên tử nạn vì bị lũ cuốn. Đây có lẽ là trải nghiệm tồi tệ nhất mà người đẹp từng trải qua.
Cùng chuyên mục

Kon Tum: Thu hồi chủ trương khảo sát hai dự án nghỉ dưỡng của FLC tại Măng Đen

Thứ 6, 27/05/2022 | 20:12
Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum đã quyết định thu hồi chủ trương khảo sát, nghiên cứu đối với 2 dự án FLC trên địa bàn.

Tiền đổ vào nhóm vốn hóa lớn, chứng khoán tăng 4 phiên liên tiếp

Thứ 6, 27/05/2022 | 18:45
Khối ngoại gom mạnh chứng chỉ quỹ FUEVFVND với trị giá 123 tỷ đồng. Ngược lại, một số mã như THD, YEG giảm mạnh sau tin lãnh đạo thoái vốn khỏi doanh nghiệp.

Anh tiếp tục điều tra hành vi thao túng thị trường của Google

Thứ 6, 27/05/2022 | 18:32
Giám đốc điều hành của CMA lo ngại rằng Google đang lợi dụng vị trí trong lĩnh vực quảng cáo công nghệ để đẩy mạnh dịch vụ gây bất lợi cho đối thủ.

Những yếu tố khiến dinh thự hàng hiệu của Elie Saab “có tiền cũng khó mua được”

Thứ 6, 27/05/2022 | 16:46
Một số món hàng hiệu không những đắt đỏ mà còn mang giá trị “không phải có tiền là có thể mua được” bởi độ quý hiếm và số lượng giới hạn.

Quảng Nam: Nhiều dự án bất động sản du lịch lớn được gia hạn

Thứ 6, 27/05/2022 | 15:26
Khu dịch vụ sinh thái Cồn Bắp gia hạn đến tháng 9/2024, Khu dịch vụ du lịch Bãi Rạng và dự án Khách sạn Elena Ocean cùng được gia hạn đến 6/2024.