Giám đốc bị thôi chức vẫn ký tuyển người: UBND tỉnh Bạc Liêu nói gì?

17:32 12/10/2016

Phó Chánh VP UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, cơ quan này đang kiểm tra việc ông Lê Bá Cường dù không còn làm Giám đốc BQLDA Xây dựng dân dụng và Công nghiệp tỉnh vẫn nâng lương và tuyển nhân viên.

Chiều 12/10, trao đổi qua điện thoại với PV báo Người Đưa Tin, ông Lê Quốc Minh, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu thông tin, cơ quan này đã trao đổi với Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu về sự việc báo chí nêu. Khi có kết quả, Văn phòng sẽ thông tin lại với báo.

Ông Minh cho biết, Văn phòng đã nhận được thông tin một số báo chí phản ánh. “Trên cơ sở thông tin đó, người phát ngôn – Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã có trao đổi với Sở Nội vụ, kiểm chứng lại thông tin và sẽ thông tin tới báo chí sau”, ông Minh nói.

Xã hội - Giám đốc bị thôi chức vẫn ký tuyển người: UBND tỉnh Bạc Liêu nói gì?

Một trong những quyết định do ông Lê Bá Cường ký thời điểm được cho là đã không còn làm Giám đốc.

Trước đó, một số báo chí phản ánh việc ông Lê Bá Cường dù không làm Giám đốc Ban Quản lý dự án Xây dựng dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu nhưng vẫn ký một số quyết định nâng lương, hợp đồng lao động với cán bộ, nhân viên với chức danh là Giám đốc.

Cụ thể, có 3 quyết định nâng lương, trong đó có 1 quyết định nâng lương với chức danh Phó Giám đốc và ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn với một số nhân viên.

Đáng chú ý, trước khi ký những quyết định kể trên, ông Lê Bá Cường đã không còn là Giám đốc. Cụ thể, theo quyết định do Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu ký ngày 5/10, ngày 6/10, UBND tỉnh, Sở Nội vụ đã triển khai quyết định thành lập mới Ban Quản lý dự án trên cơ sở sắp xếp, đổi mới các Ban Quản lý Dự án trong tỉnh, kèm theo là quyết định điều động, phân công ông Nguyễn Văn Vĩnh - Trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng Thị xã Giá Rai - làm Giám đốc Ban Quản lý dự án.

Sự việc có gì uẩn khúc hay chỉ là những sai sót văn bản? Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin.

Dương Thu

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc bị thôi chức vẫn ký tuyển người: UBND tỉnh Bạc Liêu nói gì? tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục