Golden Gate gia nhập Cộng đồng thẻ tích điểm Vpoint

Golden Gate gia nhập Cộng đồng thẻ tích điểm Vpoint

Thứ 2, 18/09/2017 | 07:55
Sắp tới đây, khách hàng sử dụng thẻ Vpoint của VinaPhone có thể tích điểm và giao dịch bằng điểm tại Golden Gate và ngược lại.

Cộng đồng thẻ tích điểm Vpoint của Tổng công ty Dịch vụ viễn thông (VinaPhone) vừa chính thức đón nhận thêm thành viên mới - một thương hiệu được ưa thích trong lĩnh vực ẩm thực là công ty CP Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate). Như vậy, sắp tới đây, khách hàng sử dụng thẻ Vpoint có thể tích điểm và giao dịch bằng điểm tại Golden Gate và các khách hàng của Golden Gate cũng sẽ có thêm lựa chọn để tích điểm linh hoạt với Vpoint.

Dự án thẻ tích điểm đa năng Vpoint được khởi xướng bởi VNPT nhằm xây dựng cộng đồng liên kết các doanh nghiệp cùng chăm sóc khách hàng qua hệ thống thẻ tích điểm. Có tính năng tích điểm và tiêu điểm như loại thẻ thông thường khác nhưng sự khác biệt của thẻ Vpoint chính là sự đa dạng của hệ thống chấp nhận thẻ. Tức là khi mua sắm tại cửa hàng bất kỳ thuộc cộng đồng liên kết Vpoint, khách hàng sẽ nhận ưu đãi bằng điểm Vpoint vào tài khoản và sử dụng điểm này để thanh toán tại cửa hàng thuộc thương hiệu khác trong cộng đồng này.

Golden Gate là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng nhiều mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam với nhà hàng lẩu nấm Ashima hay lẩu băng chuyền Kichi Kichi. Đến nay Golden Gate đã gây dựng được 210 nhà hàng trên toàn quốc với những hệ thống phong cách đặc trưng, khác biệt như Daruma, Sumo BBQ, Cowboy’s Jack, Vuvuzuela…

Là đơn vị cung cấp dịch vụ, Golden Gate luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng. Từ năm 2005, Golden Gate đã xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng The Golden Spoon với hệ thống thẻ tích điểm G-People đã được khách hàng đón nhận và tích cực tham gia. Việc Golden Gate tham gia chương trình liên minh chăm sóc khách hàng qua thẻ tích điểm Vpoint là hướng đi mới nhằm tiếp tục nâng cao sự hài lòng và đem lại những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ - Golden Gate gia nhập Cộng đồng thẻ tích điểm Vpoint

Ông Phạm Anh Tuấn – Phó TGĐ VinaPhone đại diện VNPT và ông Đào Thế Vinh, Tổng Giám đốc Golden Gate tại buổi lễ ký kết hợp đồng. 

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Đào Thế Vinh, Tổng Giám đốc công ty CP Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng nhấn mạnh “Chúng tôi đánh giá cao đề xuất từ VNPT trong việc liên minh chăm sóc khách hàng qua thẻ tích điểm Vpoint. Ý tưởng của Vpoint là điều thu hút chúng tôi tham gia bởi Golden Gate luôn muốn đi tiên phong trong các hoạt động mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Tôi tin rằng việc tham gia vào cộng đồng Vpoint, các doanh nghiệp lớn cùng kết nối sẽ tăng thêm giá trị và tiếp tục đóng góp cho sự thành công của chương trình chăm sóc khách hàng Golden Gate”.

Tính đến nay, hệ sinh thái Vpoint đã bao phủ các lĩnh vực như viễn thông, vận tải, mua sắm, ẩm thực, giải trí, du lịch, dịch vụ tài chính. Để chuẩn bị cho việc ra mắt vào Quý IV/2017, VNPT đã và đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động ký kết hợp tác, hướng đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đa dạng và tạo nên cộng đồng tiêu dùng hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Vừa qua, Vpoint đã đón nhận thêm các thành viên mới gồm VietinBank, JCB, Efora, VnTrip, VinaSun, May10 nâng tổng số cửa hàng chấp nhận thẻ Vpoint lên đến hơn 1.000 cửa hàng.

Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dịch vụ viễn thông chia sẻ “Với số lượng doanh nghiệp mới gia tăng theo cấp số nhân thì việc liên minh giữa các doanh nghiệp là việc làm cần thiết nhằm cộng hưởng sức mạnh và lan tỏa các giá trị dành cho khách hàng. Vpoint đã tạo nên một cộng đồng như thế, với hệ thống tích điểm chung là nền tảng gắn kết ban đầu. Định hướng của chúng tôi là tạo nên sự liên minh và gắn kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp mà sợi dây kết nối chính là Vpoint”.

Sự tham gia của Golden Gate sẽ gia tăng thêm sức hút cho cộng đồng Vpoint, cùng với sự kết hợp giữa các đơn vị trong các chương trình liên minh marketing hứa hẹn đem lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Đỗ Huệ

VNPT đảm bảo mạng lưới thông tin sau cơn bão số 10

Chủ nhật, 17/09/2017 | 07:29
Mặc dù bão số 10 đã tan, nhưng do ảnh hưởng hoàn lưu bão, mưa lớn vẫn diễn ra ở nhiều tỉnh ven biển duyên hải miền Trung. Nguy cơ về sạt lở, lũ lụt vẫn thử thách sự kiên trì và sẵn sàng ứng phó của các nhà mạng.

VNPT gấp rút triển khai phòng chống bão số 10

Thứ 6, 15/09/2017 | 10:16
Trước những diễn biến phức tạp của cơn bão số 10 (Doksuri), VNPT đang nhanh chóng triển khai các biện pháp để phòng chống, ứng phó, đảm bảo thông tin thông suốt tại những vùng bị ảnh hưởng.

VNPT ra mắt gói cước Gia đình: Tiết kiệm đến 50% chi phí

Thứ 2, 11/09/2017 | 08:00
Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các gia đình, VNPT chính thức triển khai gói cước Gia đình "Giá rẻ cả nhà vui vẻ" cho các khách hàng của mình.
Cùng tác giả

Apple vừa úp mở về chip 7nm, Samsung đã lên kế hoạch cho chip 3nm tương lai

Thứ 2, 28/05/2018 | 12:00
Dường như các thông tin về việc Apple và đối tác TSMC đang sản xuất đồng loạt chip 7nm cho iPhone vừa được hé lộ thì đối thủ "truyền kiếp" của họ là Samsung cũng lập tức úp mở quy trình tiến tới sản xuất chip 3nm.

YouTube chuẩn bị tung phiên bản chat tiện lợi trên web

Thứ 6, 25/05/2018 | 13:27
Không cần thiết phải đổi qua một cửa sổ trình duyệt khác để chat với bạn bè khi đang xem YouTube, giờ đây, bạn đã có thể thực hiện cuộc trò chuyện ngay trên YouTube, cả bản mobile và bản PC.

Trong tương lai Face ID sẽ được quét bằng mạch máu

Thứ 5, 17/05/2018 | 10:40
Những hình ảnh mới đây về một bằng sáng chế của Apple cho thấy, họ đang phát triển một hệ thống Face ID cao cấp hơn khi có thể đọc được cấu trúc mạch máu trên cơ thể người.

Chán Face ID, Apple phát triển Touch ID dưới màn hình hiển thị?

Thứ 3, 15/05/2018 | 09:18
Theo một báo cáo mới của Hàn Quốc được công bố ngày hôm qua, Apple được cho là đang phát triển một máy quét vân tay giấu trong màn hình hiển thị.

Google đang thực hiện xác thực hai yếu tố dễ dàng hơn trên Android

Thứ 7, 12/05/2018 | 07:44
Google đang triển khai một bản nâng cấp nhỏ nhưng hữu ích cho Android Messages: Khả năng sao chép mã xác thực hai yếu tố bằng một lần nhấn, ngay từ thông báo.
Cùng chuyên mục

Apple tính đến cách sạc mới cho iPhone

Thứ 2, 27/06/2022 | 07:05
Apple đã được cấp bằng sáng chế cho công nghệ chuyển đổi bàn phím MacBook thành màn hình cảm ứng.

iPhone 15 sẽ dùng màn hình "đục lỗ"

Chủ nhật, 26/06/2022 | 20:01
Apple dự kiến sẽ trình làng mẫu iPhone có màn hình đục lỗ hình nốt ruồi đầu tiên của mình vào năm tới.

Hé lộ kính thực tế ảo mới của Mark Zuckerberg

Chủ nhật, 26/06/2022 | 12:00
Meta tiết lộ các mẫu kính thử nghiệm mới của hãng. Tuy vậy chúng còn lâu mới đến tay người dùng.

Liên Hiệp Quốc lần đầu tiên ra mắt ứng dụng đo chỉ số tia cực tím

Chủ nhật, 26/06/2022 | 08:59
SunSmart Global UV App là ứng dụng duy nhất trên thế giới sử dụng dữ liệu thu thập từ các trạm đo tia cực tím và khí tượng ở mỗi nước.

100 triệu USD tiền kỹ thuật số bị tin tặc đánh cắp

Chủ nhật, 26/06/2022 | 08:43
Công ty phát triển tiền kỹ thuật số Harmony của Mỹ đã trở thành mục tiêu của vụ tấn công mạng, trong đó tin tặc đánh cắp số tiền kỹ thuật số lớn.
     
Nổi bật trong ngày

Để ngành lập trình game Việt không chỉ ước “ao”, mơ “hồ”

Chủ nhật, 26/06/2022 | 06:00
Ngành lập trình game Việt Nam đang thiếu hụt nhân sự trầm trọng, trong khi người trẻ thửa tố chất, thừa đam mê để đem game Việt ra trường quốc tế.

iPhone 15 sẽ dùng màn hình "đục lỗ"

Chủ nhật, 26/06/2022 | 20:01
Apple dự kiến sẽ trình làng mẫu iPhone có màn hình đục lỗ hình nốt ruồi đầu tiên của mình vào năm tới.

Apple tính đến cách sạc mới cho iPhone

Thứ 2, 27/06/2022 | 07:05
Apple đã được cấp bằng sáng chế cho công nghệ chuyển đổi bàn phím MacBook thành màn hình cảm ứng.

Hé lộ kính thực tế ảo mới của Mark Zuckerberg

Chủ nhật, 26/06/2022 | 12:00
Meta tiết lộ các mẫu kính thử nghiệm mới của hãng. Tuy vậy chúng còn lâu mới đến tay người dùng.

100 triệu USD tiền kỹ thuật số bị tin tặc đánh cắp

Chủ nhật, 26/06/2022 | 08:43
Công ty phát triển tiền kỹ thuật số Harmony của Mỹ đã trở thành mục tiêu của vụ tấn công mạng, trong đó tin tặc đánh cắp số tiền kỹ thuật số lớn.