Hà Nội đón tết an ninh, an toàn tối đa phục vụ người dân

Hà Nội đón tết an ninh, an toàn tối đa phục vụ người dân

Nguyễn Hữu Thắng

Nguyễn Hữu Thắng

Thứ 4, 08/02/2023 15:28

Chủ tịch UBND Tp.Hà Nội Trần Sỹ Thanh đề nghị cần đảm bảo trật tự trong thời gian tới khi người dân tham gia các lễ hội trên địa bàn.

Sáng nay (8/2), Chủ tịch UBND Tp.Hà Nội Trần Sỹ Thanh chủ trì phiên họp tập thể UBND thành phố thường kỳ tháng để xem xét một số nội dung theo chương trình công tác và chỉ đạo của lãnh đạo thành phố. 

Tại phiên họp, Chủ tịch UBND Tp.Hà Nội Trần Sỹ Thanh đánh giá, tình hình tết Quý Mão vừa qua trên địa bàn thủ đô diễn ra an toàn, tiết kiệm, các cấp chính quyền đã tập trung chăm lo, đảm bảo nhà nhà, người người đều có tết. Thành phố đã dành tặng 6,6 triệu túi quà tết tới các gia đình khó khăn với tổng trị giá hơn 850 tỷ đồng, đảm bảo hàng hóa thiết yếu, các hoạt động vui chơi giải trí phục vụ nhân dân.

Đặc biệt, theo ông Trần Sỹ Thanh, tết âm lịch 2023 diễn ra an toàn, không có trọng án, tai nạn giao thông, vi phạm nồng độ cồn giảm, đánh nhau do quá chén cũng ít thấy. Các quận, huyện nỗ lực đảm bảo an toàn các điểm bắn pháo hoa. Từ đó tạo ra không khí hồ hởi, phấn khởi đón mừng năm mới. Bên cạnh đó, năm nay thời tiết đầu xuân thuận lợi, bà con đi du xuân trật tự, an toàn. Các lễ hội được chuẩn bị tốt. 

Ông Thanh nhấn mạnh: "Lãnh đạo thành phố biểu dương các lực lượng chức năng, trong đó lực lượng công an là nòng cốt đã nỗ lực tối đa vì sự bình yên của thủ đô", và lưu ý, năm nay người dân sẽ đi lễ hội nhiều vì nhuận 2 tháng nên các địa phương cần tiếp tục nỗ lực đảm bảo an ninh, an toàn tối đa phục vụ người dân.

Chủ tịch UBND thành phố cũng đánh giá, ngay từ ngày đầu, giờ đầu năm 2023, toàn bộ cán bộ, công chức đã bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, cần tiếp tục làm tốt từng việc nhỏ, phục vụ nhân dân hết mình, hết sức. 

Tại phiên họp này, tập thể UBND Tp.Hà Nội đã xem xét quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều, khoản trong quy định chi tiết một số nội dung thuộc thẩm quyền của UBND thành phố về quản lý, sử dụng nhà ở cũ thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn. Xem xét thực hiện gia hạn sử dụng đất đối với các dự án vốn ngoài ngân sách có sử dụng đất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.