Hà Nội: Tạm giữ người đàn ông dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy


Hữu Thắng nguyenhuuthang.pv@gmail.com

Thứ 3, 13/08/2019 | 11:28


Công an huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự một đối tượng để làm rõ hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư trên địa bàn xã Đức Thượng.

Sáng 13/8, đại diện Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã thi hành lệnh tạm giữ hình sự 1 người đàn ông để làm rõ hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy ở chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng.

Theo đó, đối tượng đang bị tạm giữ khoảng 50 tuổi. Sau khi thực hiện hành vi, đối tượng đã tìm cách tẩu thoát tuy nhiên đã bị người dân phát hiện. Qua quá trình xác minh, Công an huyện Hoài Đức đã bắt giữ được đối tượng, đưa về trụ sở làm rõ vụ việc.

An ninh - Hình sự - Hà Nội: Tạm giữ người đàn ông dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Như thông tin trước đó, chị N.T.P (38 tuổi, cư dân chung cư Tân Việt) cho biết, vào khoảng 18h ngày 10/8, cháu N.P.A (10 tuổi; con gái chị P) sang nhà cô giáo học thêm. Khoảng cách từ sang nhà cô giáo chỉ khoảng 100 m, gia đình có thể nhìn thấy nên để cháu đi một mình.

Khi biết lớp học được nghỉ, bé gái vào thang máy để trở lên nhà thì bị một gã đàn ông khống chế và thực hiện hành vi dâm ô.

“Cháu vừa bước vào nhà và đứng không nổi, ôm mẹ khóc nức nở. Tôi chưa từng thấy con có biểu hiện như thế bao giờ. Gạn hỏi thì cháu kể lại rằng trên đường đi về thì thấy một người đàn ông trung tuổi đi xe đạp bám theo rồi mời cháu lên xe.

Thấy vậy cháu sợ hãi chạy về nhà, tuy nhiên ông ta vẫn bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy thì cháu bị ông này túm tóc, bịt mồm, sờ mông, luồn tay vào áo. Khi thang mở cửa thì con gái tôi đẩy ra khiến ông ta ngã xuống".

Ngay sau đó, chị P. đã trình báo sự việc tới công an, hiện cháu bé cũng đã được đưa đi giám định. Chia sẻ thêm với phóng viên, một số cư dân cho biết, đây không phải là trường hợp lần đầu xảy ra, họ nghi ngờ thủ phạm là người trong vùng. Tuy nhiên, hệ thống camera của chung cư không hoạt động nên không bắt được thủ phạm.