Hà Tĩnh: Bé trai 6 tuổi bị cha đẻ thường xuyên bạo hành

Hà Tĩnh: Bé trai 6 tuổi bị cha đẻ thường xuyên bạo hành

Thứ 5, 29/06/2017 | 09:32
0
Thông thường mở nhạc ầm ĩ, rồi dùng thanh gỗ, dây điện để bạo hành, đánh đập dã man đối với các con ruột của mình. Sự việc xảy ra tại thị trấn Phố Châu (Hương Sơn - Hà Tĩnh) khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo phản ánh của nhiều người dân trú tại khối 17, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, cháu Phan Bảo K. (6 tuổi), trú tại địa phương, thường xuyên bị chính bố đẻ là Phan Ngọc Thông bạo hành. Gần đây nhất, vào ngày 23/6, cháu K. đã bị Thông đánh đập dã man dẫn đến chấn thương vùng đầu, tinh thần hoảng loạn.

Xã hội - Hà Tĩnh: Bé trai 6 tuổi bị cha đẻ thường xuyên bạo hành

 Trên người bé K. chi chít những thương tích do bị bố đẻ đánh đập.

Sự việc cháu K. bị chính cha đẻ đánh đập thường xuyên, để lại nhiều thương tích trên người khi cháu bé chỉ mới 6 tuổi khiến dư luận tại địa phương hết sức bức xúc. Thậm chí, theo người dân địa phương, mỗi lần bạo hành, Thông thường mở nhạc ầm ĩ rồi dùng gậy, dây nịt đánh đập các con rất tàn nhẫn. Bà con khối 17 thị trấn Phố Châu cho rằng, việc dạy dỗ con là cần làm nhưng dùng biện pháp bạo lực với con trẻ để dạy dỗ là hành vi phi giáo dục.

Liên quan vụ việc, ông Nguyễn Trọng Danh, Trưởng Công an thị trấn Phố Châu cho biết: "Chúng tôi đã nắm được sự việc và tiến hành lập biên bản. Hiện nay, anh Thông đã cam kết là không hành hung con nữa. Chúng tôi đang tiếp tục theo dõi, nếu tái diễn sẽ có biện pháp xử lý".

Ngân Hà – Thắng Linh 

Cùng tác giả

Hà Tĩnh nỗ lực Gỡ thẻ vàng IUU (1): Liên kết các ngành, triển khai nhiều giải pháp

Thứ 4, 24/04/2024 | 14:00
Hà Tĩnh đã và đang đồng loạt triển khai phương án, quyết liệt chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, góp phần giúp Việt Nam sớm gỡ được thẻ vàng IUU.

Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh giải cứu thành công bé gái 13 tuổi bị lừa bán ra nước ngoài

Thứ 4, 24/04/2024 | 10:37
Lực lượng Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh vừa hỗ trợ giải cứu thành công bé gái 13 tuổi bị dụ dỗ lừa bán sang nước ngoài.

Hà Tĩnh: Bộ sưu tập độc đáo từ vải jeans cũ của nhóm học sinh gây sốt

Thứ 4, 24/04/2024 | 10:11
Một bộ sưu tập thời trang được thiết kế đầy cảm hứng sáng tạo từ vải jeans cũ của nhóm học sinh lớp 11 tại Hà Tĩnh đang gây sốt cộng đồng mạng.

Vụ nuôi hàu trên sông Lam: Đề nghị chủ mô hình hoàn thiện các thủ tục

Thứ 2, 22/04/2024 | 22:10
UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã thành lập đoàn kiểm tra thực địa tại vị trí kết bè, thả nuôi hàu trên sông Lam sau khi Người Đưa Tin có bài viết phản ánh.

Mãn nhãn màn pháo hoa rực rỡ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh

Thứ 2, 22/04/2024 | 10:56
Hàng nghìn người dân được ngắm màn bắn pháo hoa rực rỡ ở bãi biển Thiên Cầm trong lễ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh 2024.