Hà Tĩnh: Hai anh em cùng cháu ruột đuối nước trong giếng làng

Nguyễn Anh Ngọc

Nguyễn Anh Ngọc

Thứ 7, 04/03/2023 17:10

Trong lúc ra khu vực giếng làng để câu cá, hai anh em ruột cùng một người cháu chẳng may sẩy chân rơi xuống giếng dẫn đến tử vong.

Ngày 4/3, ông Đặng Đình Vinh, Chủ tịch UBND xã Quang Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 3 người đuối nước khi ra câu cá tại giếng làng.

Theo đó, khoảng 13h ngày 4/3, Trần Quốc T. (SN 1999) cùng em gái Trần Thị Ngọc B. (SN 2003) và cháu ruột là Nguyễn Q.H (SN 2012) ra khu vực giếng làng ở thôn Ban Long để câu cá.

Khi đang chơi tại đây không may bị trượt chân xuống giếng, cả 3 người đuối nước thương tâm. Sau khi phát hiện sự việc, người dân và chính quyền địa phương đã có mặt để hỗ trợ đưa các nạn nhân lên bờ.

Dân sinh - Hà Tĩnh: Hai anh em cùng cháu ruột đuối nước trong giếng làng

Hiện trường xảy ra sự việc.

“3 nạn nhân là anh em và cháu ruột. Thời điểm xảy ra sự việc vào buổi trưa nên không ai hay biết, chỉ đến khi phát hiện các nạn nhân đã tử vong. Hiện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi động viên gia đình đồng thời hỗ trợ thủ tục an táng các nạn nhân”, ông Vinh nói.

Theo đại diện UBND xã Quang Lộc, khu vực giếng làng ở gần nhà các nạn nhân. Giếng làng này rất rộng và sâu. Nơi đây từng xảy ra một vụ đuối nước. Người dân địa phương đã đề xuất lấp giếng làng để đảm bảo an toàn về con người nhưng khi chưa thực hiện được đã xảy ra sự việc đau lòng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.