Hà Việt Dũng nói về việc bị tình cũ tố lăng nhăng: "Những ồn ào đã qua, tôi không muốn nhắc nhiều"


Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

Thứ 7, 15/06/2019 | 11:13


Mới đây, có mặt trong buổi ra mắt đoàn phim Bão ngầm, diễn viên Hà Việt Dũng đã chia sẻ một số thông tin quanh cuộc sống và tình yêu của mình.

Mới đây, đoàn làm phim Bão ngầm đã tổ chức họp báo công bố về bộ phim. Bão ngầm là tiểu thuyết của Trung tá, nhà văn Đào Trung Hiếu (cục Truyền thông CAND, bộ Công an) về đề tài đấu tranh phòng chống tội phạm.

Tác phẩm đã vượt qua hơn 600 tác phẩm và đoạt giải cao nhất trong cuộc thi sáng tác tiểu thuyết, truyện ký về đề tài an ninh tổ quốc và bình yên cuộc sống, do bộ Công an và Hội nhà văn phối hợp tổ chức, giai đoạn 2012-2015.

Sự kiện - Hà Việt Dũng nói về việc bị tình cũ tố lăng nhăng: 'Những ồn ào đã qua, tôi không muốn nhắc nhiều'

Dàn diễn viên tham gia phim Bão ngầm.

Từ thành công của tiểu thuyết, được sự động viên khích lệ của độc giả và đồng đội, Trung tá Đào Trung Hiếu lại miệt mài gần 2 năm trời để chuyển thể và phát triển câu chuyện đó lên thành kịch bản phim Cảnh sát hình sự với hơn 2000 trang viết.

Gồm 45 tập phim, thuộc seri phim truyền hình Cảnh sát hình sự, vốn là một thể loại nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả truyền hình suốt hơn 20 năm qua.

Bộ phim là câu chuyện về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, vạch trần mặt thật của tên trùm Mafia ẩn dưới vỏ bọc chủ tịch một tập đoàn kinh tế lớn.

Sự kiện - Hà Việt Dũng nói về việc bị tình cũ tố lăng nhăng: 'Những ồn ào đã qua, tôi không muốn nhắc nhiều' (Hình 2).

NSND Trần Nhượng tham gia phim Bão ngầm.

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên kì cựu: NSND Trần Nhượng, NSƯT Nguyễn Hải, nghệ sĩ Hoàng Nhân,… phim còn có sự tham gia đông đảo của những gương mặt diễn viên, người mẫu trẻ như: Cao Thái Hà, Sam, Hà Việt Dũng, Thanh Bi, Phạm Tiến Lộc,…

Nói về dự án phim đầu tay, Trung tá, Nhà văn Đào Trung Hiếu chia sẻ, so với các bộ phim về cảnh sát hình sự, Bão ngầm có điểm khác biệt lớn, đó là tính chân thực. Từng có trên dưới 20 năm làm trinh sát hình sự, Trung tá đã có được những trải nghiệm trong nghề. Chính những kinh nghiệm đó giúp anh dựng lên hình ảnh những người lính trên mặt trận chống ma túy.

Sự kiện - Hà Việt Dũng nói về việc bị tình cũ tố lăng nhăng: 'Những ồn ào đã qua, tôi không muốn nhắc nhiều' (Hình 3).

Diễn viên Hà Việt Dũng.

Với vai diễn Thiếu úy Đường Hải Yến, hoàn toàn khác vai Vân Điệp trong Người phán xử Thanh Bi chia sẻ rằng cô sẽ cố gắng để hoàn thành vai diễn thật tốt, đưa đến cho khán giả những cảnh phim chân thật, sống động.

Chia sẻ tại sự kiện, diễn viên Hà Việt Dũng cho hay: "Trong Bão ngầm, tôi đóng vai chiến sĩ công an. Tôi hy vọng rằng, vai diễn này sẽ cho tôi thêm nhiều trải nghiệm. Kịch bản của phim rất hay, là một diễn viên, tôi cũng đã phải để ý những việc như: Canh gác như nào, tác phong ra sao để có nhưng cử chỉ thật nhất. Hơn nữa, tác giả kịch bản là một chiến sĩ công an nên chú đã chỉ bảo dàn diễn viên rất nhiều".

Sự kiện - Hà Việt Dũng nói về việc bị tình cũ tố lăng nhăng: 'Những ồn ào đã qua, tôi không muốn nhắc nhiều' (Hình 4).

Hà Việt Dũng và Cao Thái Hà tại sự kiện.

Khi được hỏi, cách đây một thời gian, có thông tin rằng, anh lăng nhăng, bỏ người yêu cũ để đi lấy vợ, anh nói gì về thông tin này? Hà Việt Dũng cho PV báo Người Đưa Tin hay: "Tôi lấy vợ tháng 10/2018, hai vợ chồng tôi đã vào Đà Nẵng để sinh sống, hiện tại vợ tôi đang mang bầu bé gái đầu lòng, hai tháng nữa sẽ sinh. Về những ồn ào đã qua, tôi không muốn nhắc nhiều. Nhưng tôi cũng phải cảm ơn vợ, vì cô ấy đã ở bên tôi thời gia đó, giúp tôi vượt qua những thị phi ngoài kia".

"Chúng tôi chọn Đà Nẵng để lập nghiệp vì ở đó hợp với hai vợ chồng. Chúng tôi đang kinh doanh một phòng tập trong đó. Vì làm phim, thời gian thoải mái nên tôi thấy rằng, ở đâu cũng được, Đà Nẵng lại ở giữa Hà Nội và Tp.HCM nên việc di chuyển cũng không khó khăn gì. Bà xã tôi cũng là người Hòa Bình, hai gia đình gần nhau nên chúng tôi di chuyển về thăm quê dễ hơn. Chúng tôi đang hồi hộp chào đón con đầu lòng", Hà Việt Dũng tâm sự.