Tin tức từ Công an thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn cho biết: Vào khoảng 21h ngày 1/11, hàng chục thanh niên đã lao mình trong dòng nước lũ, cứu sống được ông Văn Đình Huỳnh xã Sơn Giang khi ông này đang bị nước cuốn trôi.

Được biết, tại thời điểm trên, ông Văn Đình Huỳnh điều khiển xe máy từ thị trấn Phố Châu qua cầu tràn Giang Phố về nhà. Khi đến gần giữa cầu, chiếc xe máy trượt bánh, khiến ông bị rơi xuống dòng nước lũ. Nghe người dân hô hoán, hàng chục thanh niên gần đó đã bơi ra giữa dòng nước lũ rồi dùng thuyền cứu được ông Huỳnh.
Một người dân tại hiện trường cho biết: “Mọi người dân đang khẩn trương chạy lũ vì nước lên trong đêm. Nghe tin, có mấy thanh niên đã bơi ra cứu kịp thời. Hành động của các thanh niên này rất đáng được biểu dương”.
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.