Hàng loạt cải tiến vượt trội trong 3 hạng vé mới của Bamboo Airways

Hàng loạt cải tiến vượt trội trong 3 hạng vé mới của Bamboo Airways

Thứ 6, 23/10/2020 | 12:13
0
Từ ngày 25/10, Bamboo Airways chính thức triển khai 3 hạng vé mới gồm Bamboo Economy, Bamboo Premium, Bamboo Business.

Trong đó, mỗi hạng vé đều có 2 nhóm giá là Flex (Linh hoạt) và Smart (Thông minh).

Riêng hạng Bamboo Economy có thêm 2 nhóm giá là Saver (Tiết kiệm) và Saver Max (Tiết kiệm tối đa).

“Chúng tôi trao quyền ‘thiết kế’ tấm vé bay cho khách hàng”, Phó tổng giám đốc Thường trực Bamboo Airways Nguyễn Mạnh Quân nhấn mạnh, khi ông nói về những ưu điểm của 3 hạng vé mới chuẩn bị được hãng triển khai.

Cần biết - Hàng loạt cải tiến vượt trội trong 3 hạng vé mới của Bamboo Airways

Ông Nguyễn Mạnh Quân – Phó Tổng giám đốc Thường trực Bamboo Airways.

Tự thiết kế vé bay để tối ưu trải nghiệm và chi phí

Ba hạng vé mới của Bamboo Airways khác biệt như thế nào so với các hạng vé hiện tại của hãng, thưa ông?

Bamboo Airways hiện khai thác hai hạng vé gồm Bamboo Thương gia (Bamboo Business) và Bamboo Phổ thông (Bamboo Eco và Bamboo Plus). Nhưng từ 25/10 tới, chúng tôi sẽ triển khai ba hạng vé mới, chia thành 8 nhóm giá. 

Mỗi nhóm giá tương ứng với các nhóm quyền lợi khác nhau: số cân hành lý, suất ăn; quyền đổi tên, đổi hành trình, thời gian bay); quyền chọn chỗ, ưu tiên check-in, sử dụng phòng chờ thương gia; tích lũy điểm trong chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club.

Sự khác biệt này mang tới quyền lợi gì cho khách hàng?

Tùy theo nhu cầu của bản thân, mỗi hành khách có thể lựa chọn hạng vé với các quyền lợi đi kèm phù hợp, đồng thời loại bỏ các dịch vụ không cần thiết, để tối ưu trải nghiệm và chi phí.

Ví dụ, cùng ngồi hạng Bamboo Economy, một hành khách muốn tranh thủ dịp cuối tuần về thăm quê chỉ cần một chỗ ngồi trên máy bay, không cần quyền chọn chỗ ngồi, quyền ưu tiên check-in… để giảm bớt chi phí.

Một hành khách khác thì cần bay gấp để dự một buổi họp quan trọng trong ngày, không cần phải ngồi hạng thương gia, nhưng muốn chọn chỗ ngồi để thuận tiện đi lại và rất cần quyền thay đổi thời gian bay linh hoạt.

Dễ thấy, hai người này có thể bay cùng một khoang dịch vụ, nhưng nhu cầu sử dụng các dịch vụ của họ là khác nhau. Lúc này, 8 nhóm giá mới của Bamboo Airways sẽ cho phép họ linh hoạt lựa chọn tấm vé với quyền lợi họ cần.

Khi ấy, hành khách đầu tiên có thể chọn nhóm giá Saver Max, bỏ bớt các quyền lợi hành lý ký gửi, quyền hoàn hủy đổi vé, chọn chỗ… để tiết kiệm tối đa chi phí. Còn hành khách thứ hai có thể chọn nhóm giá Flex để được quyền chọn chỗ, hoàn vé, được miễn phí thay đổi hành trình, thời gian bay.

Cần biết - Hàng loạt cải tiến vượt trội trong 3 hạng vé mới của Bamboo Airways (Hình 2).

8 bộ quyền lợi nhóm giá mới mà Bamboo Airways triển khai từ ngày 25/10.

Bước đệm tới 5 sao

Vì sao Bamboo Airways quyết định triển khai các hạng vé mới vào thời điểm này?

Bộ quyền lợi nhóm giá (Branded Fares) mới của Bamboo Airways chắc chắn sẽ giúp phục vụ trải nghiệm của mỗi khách hàng một cách tối ưu nhất.

Cùng với chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club, Branded Fares cũng giúp chúng tôi có thêm công cụ để điều chỉnh các sản phẩm, dịch vụ sẵn có; phát triển sản phẩm, dịch vụ mới theo hướng đa dạng hơn, cá nhân hóa hơn; thỏa mãn tối đa nhu cầu và ngân sách mọi phân khúc khách hàng.

Cần biết - Hàng loạt cải tiến vượt trội trong 3 hạng vé mới của Bamboo Airways (Hình 3).

Branded Fares là công cụ để Bamboo Airways nâng cao chất lượng dịch vụ theo định hướng 5 sao quốc tế.

Cùng quá trình xây dựng các phòng chờ hạng thương gia, phát triển đội tàu bay có sự góp mặt của máy bay thân rộng và đào tạo nhân lực theo chuẩn 5 sao, việc ra mắt Branded Fares là nỗ lực tiếp theo của Bamboo Airways để đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Ngoài ra, bộ quyền lợi nhóm giá mới này còn là điều kiện cần để Bamboo Airways đàm phán hợp tác liên danh (code-share) với các hãng hàng không quốc tế, trong quá trình mở rộng mạng lưới đường bay quốc tế tới nhiều nước châu Á, châu Âu và châu Mỹ.

Thu Hà

Bamboo Airways tung hàng loạt ưu đãi mừng sinh nhật Tập đoàn FLC

Thứ 5, 22/10/2020 | 15:58
Mừng sinh nhật 19 tuổi của Tập đoàn FLC, Bamboo Airways mang đến cho khách hàng chương trình tri ân với ưu đãi hấp dẫn, tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

Bamboo Airways khai thác chuyến bay thẳng thường lệ Hà Nội – Đài Bắc

Thứ 4, 21/10/2020 | 11:29
Hãng hàng không Bamboo Airways tái khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đến các nước trong khu vực.
     
Nổi bật trong ngày

Mống mắt nằm ở vị trí nào, vì sao được thu thập làm dữ liệu căn cước?

Thứ 4, 29/11/2023 | 18:56
Mống mắt là một trong những thông tin sinh trắc học phục vụ cho dữ liệu căn cước mới. Vậy mống mắt là gì, vì sao được thu thập làm dữ liệu căn cước?

Hà Nội ghi nhận ca ho gà đầu tiên trong năm: Những dấu hiệu cần đặc biệt chú ý

Thứ 5, 30/11/2023 | 11:28
Ho gà là bệnh lây truyền cấp tính có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng thường gặp ở trẻ em. Biểu hiện chính của bệnh là cơn ho dữ dội, thở rít vào.

Tin tức Đời sống 30/11: Khi mang thai tăng cân bao nhiêu là đủ?

Thứ 5, 30/11/2023 | 12:02
Cập nhật tin tức đời sống ngày 30/11: Khi mang thai tăng cân bao nhiêu là đủ? ; Hà Nội phát hiện ca ho gà đầu tiên trong năm...

Con bò "sành điệu", có tên rất lạ lại còn đắt ngang siêu xe, hơn 8 tỷ đồng

Thứ 4, 29/11/2023 | 08:40
Một con bò “sành điệu" và có hình dáng cân đối thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, khi nhắc đến giá đắt đỏ - 8 tỷ đồng ai cũng trầm trồ.

Anh nông dân có con trâu "khủng", khách không ngần ngại vác 4,5 tỷ đồng trả tại chỗ

Thứ 5, 30/11/2023 | 11:37
Mặc dù phải bỏ ra số tiền lớn 4,5 tỷ đồng để mua con trâu có vẻ ngoài "độc lạ" nhưng người mua lại rất ưng ý.