Hàng loạt tụ điểm ăn chơi đã đóng cửa trước ngày quốc tang

Hàng loạt tụ điểm ăn chơi đã đóng cửa trước ngày quốc tang

Thứ 6, 11/10/2013 16:01

Trong không khí tiếc thương vô hạn dành cho sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tất cả các tụ điểm ăn chơi, giải trí ở TP HCM đều đã đóng cửa.

Từ ngày 12 đến ngày 13/10, Quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ được cử hành trong sự tiếc thương vô hạn của  cả dân tộc. Mặc dù theo quy định, chỉ những ngày Quốc tang (12 và 13/10) mới ngưng các hoạt động vui chơi giải trí nhưng ngay từ khi được tin Đại tướng mất, nhiều tụ điểm ăn chơi đã tự động đóng cửa.

Dạo quanh một vòng các phòng trà tại TP HCM, lịch diễn những ngày cuối tuần đều để trống mặc dù cuối tuần mới là thời điểm tấp nập nhất của các phòng trà, các đêm diễn đã được lên lịch từ trước đều bị huỷ bỏ. Những tụ điểm ca nhạc nổi tiếng như: Nam Quang, Không Tên, 126, Trống Đồng... đều huỷ lịch diễn, thậm chí như sân khấu Trống Đồng còn tháo bỏ hết băng rôn quảng cáo.

Lạ & Cười - Hàng loạt tụ điểm ăn chơi đã đóng cửa trước ngày quốc tang

Sân khấu Trống Đồng gỡ bỏ hết các biển quảng cáo cũng như hình ảnh các ca sĩ

Tại phòng trà Không Tên, đêm nhạc Tình ca của Lệ Quyên và Quang Dũng buộc phải huỷ, đêm của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà phải dời qua ngày thứ 3, đêm nhạc ủng hộ đồng bào lũ lụt của các nghệ sĩ được chuyển qua ngày 14/10.
 
Không chỉ các phòng trà, các rạp chiếu phim cũng đã thông báo đóng cửa, các cụm rạp như Megastar, Galaxy, BHD... cũng đã quyết định đóng cửa. Bộ phim “Âm mưu giày gót nhọn” của Galaxy buộc phải đổi ngày công diễn. Còn riêng Megastar còn đóng cửa các cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc kể từ 12h Thứ sáu, 11/10/2013 đến 12h ngày Chủ nhật, 13/10/2013 trong suốt thời gian quốc tang của  Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Lạ & Cười - Hàng loạt tụ điểm ăn chơi đã đóng cửa trước ngày quốc tang (Hình 2).

Cả nước đang hướng về Đại tướng

Hàng loạt các chương trình truyền hình như: Âm nhạc và bước nhảy, Vũ điệu đam mê, Cuộc đua kỳ thú... cũng phải đổi lịch diễn. Còn tại các sân khấu kịch, vở diễn “Cô bé lọ lem” dự định sẽ công diễn ngày 12/10 cũng đã được dời lại qua ngày 14/10. Tại sân khấu 5B, cuối tuần dự kiến diễn ra hai vở “Tốt xấu giả thật” và “Nếu như yêu” nhưng các kế hoạch đó cũng đã bị huỷ bỏ.

Tại các chương trình giao lưu văn hoá của Viện Goethe TP HCM, các chương trình của viện này cũng bị huỷ hoặc đổi ngày. Chương trình Heartbeat No.5 sẽ dời từ ngày 12/10 đến ngày 14/10 còn chương trình Raggabund Duo dự tính diễn ra trong ngày 13/10 sẽ bị hủy.

Theo Dân trí

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.