Hạnh “Thương nhớ ở ai”: Thỏa thuận tình tiền luôn đến từ 2 phía

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

15:43 06/03/2018

Trong cuộc trò chuyện với báo Người Đưa Tin, nữ diễn viên xinh đẹp của "Thương nhớ ở ai" đã có những chia sẻ thẳng thắn về những thỏa thuận ngầm phía sau sự hào nhoáng của làng giải trí.

Ngôi sao - Hạnh “Thương nhớ ở ai”: Thỏa thuận tình tiền luôn đến từ 2 phía

Trà My và Lâm Vissay trong phim "Thương nhớ ở ai".

Cảnh nóng sập giường trong Thương nhớ ở ai đang gây tranh cãi. Đầu tiên vì quá bạo. Thứ 2 vì bị coi là loạn luân. Bản thân chị nghĩ sao về những nhận xét này?

Cảnh nóng này cũng làm tôi bị khán giả ghét, nhiều người nói họ từ yêu chuyển sang ghét nhân vật Hạnh vì cảnh nóng sập giường. Nói thật, tôi cảm thấy buồn! Không phải buồn vì họ ghét nhân vật của tôi mà thấy, có những người của thế kỷ 21 nhưng rốt cuộc cũng không khác gì dân làng Đông ở thời hủ tục man rợ!

Người ta thấy Trà My đóng cảnh này khá ngọt. Bạn diễn cũng khen chị khá tự nhiên trong diễn xuất cảnh nóng. Từ phíaTrà My thì sao?

Cảnh nóng là của Hạnh đấy chứ! Đâu phải của Trà My? (Cười). Khi nhập tâm vào nhân vật tôi sẽ quên hết mọi xấu hổ, ngại ngùng khi phải đóng cảnh nóng. Dù trước đó, khi đọc kịch bản tôi cũng run lắm! Nhưng, chính tôi lại là người đề nghị đạo diễn phải cởi cho đúng tâm lý thực sự của nhân vật! Và cho đến nay, đạo diễn vẫn nhắc lại điều đó với tôi nhiều lần như một sự khen ngợi cho sự dũng cảm của tôi! (Cười)

Thương nhớ ở ai là một bộ phim truyền hình, vì vậy mà nhiều người tự hỏi, cảnh nóng này liệu có quá khi đối tượng khán giả có cả trẻ em?

Thực tế, nhà đài đã cắt gọt tất cả những đoạn nhạy cảm đấy, chỉ là khán giả không biết mà thôi. Tôi thấy, nhà đài đã rất tôn trọng khán giả.

Vai Hạnh giúp Trà My trở thành gương mặt đình đám của màn ảnh nhỏ. Kế hoạch sự nghiệp của Trà My sau vai Hạnh là gì?

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là gương mặt đình đám! Với tôi, tất cả mới chỉ là sự bắt đầu. Tôi cho rằng, bản thân luôn cần cố gắng, rèn luyện nhiều hơn nữa. Tôi diễn Hạnh bằng bản năng và khán giả chắc hẳn sẽ trông đợi sự bứt phá của Trà My trong những vai diễn tiếp theo. Họ trông đợi sự trưởng thành của tôi!

Hiện tại, tôi sắp tham gia dự án phim điện ảnh nghệ thuật độc lập! Dự án này sẽ tham gia các liên hoan phim quốc tế! Tôi rất trông đợi dự án này có thể làm nên chuyện để thế giới phải có cái nhìn khác về điện ảnh Việt.

Ngôi sao - Hạnh “Thương nhớ ở ai”: Thỏa thuận tình tiền luôn đến từ 2 phía (Hình 2).

Trà My thừa nhận, cô đã nhiều lần phải đón nhận những lời đề nghị khiếm nhã.

Truyền thông đang dậy sóng khi những vụ quấy rối tình dục liên tiếp bị tố cáo. Là một diễn viên trẻ và xinh đẹp, Trà My đã phải đón nhận những lời lẽ khiếm nhã? 

Dĩ nhiên điều đó có xảy ra, nhưng tôi luôn né tránh một cách khéo léo! Tôi là người yêu nghệ thuật, đam mê nghề nhưng không bằng mọi giá để có được nó! Cái gì tự nhiên đến với mình mới là thật! Cũng như vậy, nghệ thuật đến với tôi bằng cái duyên tình cờ với vai Hạnh, tôi nghĩ nghề đã chọn mình.

Nói một cách trung thực, làng giải trí vẫn tồn tại những thỏa thuận ngầm và nhiều cô gái trẻ vẫn chọn cách đi tắt. Quan điểm của Trà My về nó?

Mỗi người có cách lựa chọn và quan điểm sống riêng. Tôi là người may mắn khi đến với nghệ thuật mà không phải đổi chác gì.

Nhưng, hãy thử tưởng tượng, bạn là người có tài, nhưng rồi duyên mãi không đến thì sẽ chẳng bao giờ có cơ hội được thể hiện mình trong nghệ thuật. Nói vậy, không có nghĩa là tôi ủng hộ những thoả thuận ngầm đó, nhưng tôi luôn đứng dưới góc độ của người khác để thông cảm cho họ. Ai trong đời mà chẳng có ước mơ. Hơn nữa, nếu họ chọn lựa tức là đồng ý để đánh đổi, có ai bắt ép đâu? Nó luôn đến từ hai phía. Chúng ta đều là những người trưởng thành, khi xác định làm gì thì phải chịu trách nhiệm với hành động của mình cũng như sự trả giá về sau nếu có đúng không?

Còn nếu nói riêng quan điểm của tôi, tôi không bao giờ thoả hiệp và chấp nhận điều đó! Vạn sự tuỳ duyên, nếu không có duyên tôi sẽ không cưỡng cầu. Tôi rất sợ phải trả giá về sau.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Bạn đang đọc bài viết Hạnh “Thương nhớ ở ai”: Thỏa thuận tình tiền luôn đến từ 2 phía tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục